[TẢI Sách] Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 1 & 2) Cũ PDF Pree, Đọc Ebook Online

“Sách Tiếng Việt lớp 2” là tác phẩm của tác giả Nguyễn Minh Thuyết, xuất bản lần đầu năm 2003. Nội dung sách gồm 9 chuyên đề, giúp học sinh hiểu sâu sắc cuộc sống và phát triển kỹ năng đọc. , kể chuyện bằng nhiều giọng nói khác nhau.

👉[TẢI Sách] Thần thoại Hy Lạp bản PDF miễn phí, Đọc Ebook trực tuyến

Giới thiệu một số đặc điểm của sách Tiếng Việt lớp 2 cũ

✅Thể loại: Sách giáo khoa

✅Tác giả: Nguyễn Minh Thuyết

✅Số trang: 161 trang (Tập 1), 152 trang (Tập 2)

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2 gồm 9 chuyên đề, qua đó giúp học sinh nhận thức rõ hơn về cuộc sống xung quanh. Thông qua cuốn sách này, trẻ có thể rèn luyện khả năng đọc và kể chuyện bằng nhiều giọng nói khác nhau.

Khác với sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1, sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2 là sách giáo khoa được các chuyên gia đánh giá cao ở khả năng tiếp nối những kiến ​​thức đã truyền tải cho học sinh lớp 1. Điều này cực kỳ quan trọng và vô cùng cần thiết khi trẻ chủ yếu đang trong giai đoạn làm quen với trường học, tiếng Việt và môi trường học tập ở cấp tiểu học.

✅Tác giả: Nguyễn Minh Thuyết (sinh 1948), quê xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Tiến sĩ, Giáo sư, Giảng viên cao cấp Khoa Ngôn ngữ học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội từ 1990 đến 2003.

Xem thêm  Máy giặt Toshiba báo lỗi E6 và cách sửa lỗi đơn giản

Ông từng là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XI, XII Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn và giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội. . Trước khi ra tranh cử, ông là thành viên chuyên trách Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội. Gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam năm 1991 và được nhận nhiều Huân chương vì sự nghiệp Khoa học và Huân chương Kháng chiến hạng Nhì.

Review chi tiết sách Tiếng Việt cổ lớp 2

Điều đầu tiên mà phụ huynh cần hiểu khi nói về sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2 đó là phải chú ý đến nội dung kiến ​​thức của ấn phẩm này. Về cơ bản, đây là cuốn sách có nội dung kiến ​​thức tiếp nối những gì trẻ đã học ở lớp 1. Chính vì vậy, khi học cùng con, phụ huynh cần hết sức chú ý. kiến thức tiếng Việt lớp 1 để có thể điều chỉnh việc học của trẻ một cách tốt nhất.

Ngoài ra, trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2, một số nội dung cũng được các chuyên gia giáo dục đầu ngành đánh giá là có mối liên hệ chặt chẽ với các lớp học sau. Vì vậy, để tối ưu hóa khả năng học tập và tiếp thu kiến ​​thức sau này của con, cha mẹ nên chú trọng vào giai đoạn này để hình thành nền tảng tiếng Việt vững chắc cho con. Bằng cách đó, việc học các môn tiếng Việt sau này của con bạn sẽ dễ dàng hơn.

Xem thêm  Top homestay Bến Tre “ĐẸP – MÁT RƯỢI” view miệt vườn đậm chất Nam Bộ

Nội dung SGK Tiếng Việt lớp 2 tập 1 bao gồm:

– Chủ đề 1-2: Tôi là sinh viên

– Chủ đề 3-4: Bạn bè

– Chủ đề 5-6: Trường học

– Chủ đề 7-8: Giáo viên

– Chủ đề 9: Ôn tập

Sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2 tập 2 tiếp tục giúp học sinh rèn luyện kỹ năng đọc truyện, luyện từ vựng, luyện viết và đánh vần qua các chủ đề với câu chuyện sinh động, giúp học sinh hứng thú hơn trong việc học và nghiên cứu môn học này

✅Nội dung SGK Tiếng Việt lớp 2 tập 2 bao gồm:

– Chủ đề 19-20: Bốn mùa

– Chủ đề 21-22: Chim

– Chủ đề 23-24: Động vật

– Chủ đề 25-26: Sông và biển

Link đọc Ebook Tiếng Việt Lớp 2 Cũ PDF trực tuyến

Mua sách tiếng Việt lớp 2 cũ bản quyền ở đâu? 👉 TẠI ĐÂY

Link tải sách Tiếng Việt lớp 2 cũ PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua nguyên bản tiếng Việt lớp 2 cũ để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: [TẢI Sách] Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 1 & 2) Cũ PDF Pree, Đọc Ebook Online tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận