[TẢI Sách] Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF, Đọc Ebook Online

[TẢI Sách] Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF, Đọc Ebook Online

“Đừng bao giờ ăn một mình” là tác phẩm được viết bởi hai tác giả Keith Ferrazzi và Tahl Ra, xuất bản lần đầu năm 2005. Nội dung cuốn sách “Đừng bao giờ ăn một mình” tiết lộ những chiến lược thành công để xây dựng các mối quan hệ lâu dài không chỉ đơn thuần là trao đổi danh thiếp hay làm tình. kết bạn trực tuyến như nhiều người hiện đại thường nghĩ.

👉[TẢI Sách] Triết học Mác-Lênin PDF dành cho người không chuyên (Bộ Giáo dục), Đọc trực tuyến

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

✅Danh mục: Phát triển cá nhân, tâm lý, kỹ năng sống

✅Tác giả: Keith Ferrazzi, Tahl Raz

✅Số trang: 966

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ

“Tất cả chúng ta đều có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người lạ, bạn bè hay sếp của chúng ta. Nhưng có khả năng đó khác với việc biết cách sử dụng nó, và đó là lý do tại sao một số người lại vượt qua được điều này.” cuộc sống lặng lẽ như những cái bóng, trong khi những người khác luôn thu hút sự chú ý dù họ xuất hiện ở đâu?

Vì vậy, đừng bao giờ ăn một mình.

Có lẽ không cần phải chứng minh sự giao tiếp và các mối quan hệ hiệu quả như thế nào trong cuộc sống hiện đại. Bạn không thể ngại giao tiếp trong thời đại mà mọi người trao đổi mọi thứ và nắm bắt mọi cơ hội chỉ bằng một câu nói. Never Eat Alone khuyên bạn đừng ngại giao tiếp. Không chỉ vậy, cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực về cách sử dụng giao tiếp và các mối quan hệ để đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế.

Xem thêm  9 lưu ý khi mua tivi trong dịp Tết để sở hữu một chiếc tivi ưng ý nhất

Tác giả: Keith Ferrazzi là người sáng lập và CEO của Ferrazzi Greenlight, một công ty tư vấn tiếp thị bán hàng và đã đóng góp nhiều bài viết cho tạp chí Inc., Wall Street Journal và Harvard Business Review. Trước đây, Ferrazzi từng giữ chức vụ Giám đốc Tiếp thị tại Deloitte Consulting và Starwood Hotel & Resort Group, đồng thời là Giám đốc điều hành tại YaYa Media. Hiện tại anh sống ở Los Angeles và New York.

✅Tahl Raz là biên tập viên của tạp chí Fortune Small Business. Ông là nhà báo của Inc., Jerusalem Post, San Francisco Chronicle, GQ. Raz hiện đang sống ở thành phố New York. Tahl Raz là một nhà văn luôn khám phá những ý tưởng lớn và những câu chuyện hay bằng cách kể chuyện sinh động. Ông có bằng Triết học tại Đại học Vassar và hiện đang sống ở Thành phố New York cùng vợ và hai con gái. Tahl đã được công nhận là một trong 30 nhà báo kinh doanh hàng đầu của Mỹ dưới 30 tuổi.

Review chi tiết cuốn sách Đừng Bao Giờ Ăn Một Mình

Never Eat Alone được viết với lối văn xuôi đơn giản và chân thực. Bạn có thể coi đây là cẩm nang giao tiếp để học hỏi hàng ngày.

Bạn có muốn đi đường tắt không?

Bạn muốn bước đi vững chắc để thành công?

Công thức để làm được điều này, theo chuyên gia mạng lưới Keith Ferrazzi, là biết cách làm quen với mọi người. Ferrazzi đã phát hiện ra khi còn trẻ rằng điều tạo nên sự khác biệt của những người thành công cao là cách họ vận dụng sức mạnh của các mối quan hệ – vì vậy mọi người đều thắng.

Xem thêm  Để trò chuyện với ChatGPT thông qua giọng nói phải làm thế nào?

Trong cuốn sách Đừng bao giờ ăn một mình, Ferrazzi trình bày từng bước cách thức – và lý do – bản thân ông đã từng kết nối với hàng nghìn đồng nghiệp, mối quan hệ, bạn bè và người quen. người được anh giúp đỡ và đổi lại cũng sẵn sàng giúp đỡ anh.

Ferrazzi sinh ra trong một gia đình có cha là công nhân một nhà máy thép ở tỉnh và mẹ là người gác cổng. Tuy nhiên, ông đã biết tận dụng khả năng kết nối tuyệt vời của mình để mở đường vào Yale, nhận bằng MBA của Harvard và nắm giữ những vị trí lãnh đạo quan trọng. Dù chưa bước sang tuổi 40 nhưng Ferrazzi đã tạo ra một mạng lưới trải dài từ hành lang Washington đến những tên tuổi lớn ở Hollywood. Ông được tạp chí Crain bình chọn là một trong 40 lãnh đạo doanh nghiệp dưới 40 tuổi và Nhà lãnh đạo thế giới tương lai tại Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos.

Báo chí Giới thiệu Địa vị của bạn phải luôn được duy trì dù bạn đang làm việc tại một tập đoàn hay tham dự một sự kiện xã hội – “vô hình” là trạng thái còn tệ hơn cả thất bại.

Xuyên suốt cuốn sách, Ferrazzi trình bày những chiến lược đã được thử nghiệm theo thời gian đã được nhiều người nổi tiếng chứng minh trong việc thiết lập các mối quan hệ trên thế giới như Katharine Graham, Bill Clinton, Vernon Jondan hay Đạt Lai Lạt Ma. .

Xem thêm  Cách gấp mở, vệ sinh, bảo quản xe đẩy trẻ em hiệu quả

Đừng bao giờ ăn một mình có rất nhiều lời khuyên cụ thể về cách xử lý sự từ chối, cách vượt qua người gác cửa, cách trở thành “Tổng giám đốc cuộc họp” và hơn thế nữa. Đừng bao giờ đi ăn một mình chắc chắn sẽ được coi là tác phẩm kinh điển cùng với How to Win Friends and Influence People.

Link đọc Ebook Không Bao Giờ Ăn Một Mình PDF trực tuyến trực tuyến

Mua sách bản quyền Never Eat Alone ở đâu? 👉TẠI ĐÂY

Link tải sách Đừng Bao Giờ Ăn Một Mình PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua cuốn Never Eat Alone gốc để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: [TẢI Sách] Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF, Đọc Ebook Online tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận