TẢI Sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ PDF Pree, Đọc Ebook Online FULL

“Tiết kiệm một giờ mỗi ngày” là tác phẩm của Michael Heppell, xuất bản lần đầu vào năm 2011. Nội dung cuốn sách chia sẻ bí quyết quản lý thời gian giúp độc giả tiết kiệm một giờ mỗi ngày cùng một lúc. đảm bảo hiệu quả làm việc hiệu quả.

👉[TẢI Ebook] Sách Tâm lý đám đông PDF miễn phí, Đọc ĐẦY ĐỦ trực tuyến

Giới thiệu một vài điểm nổi bật của cuốn sách Tiết Kiệm Một Giờ Mỗi Ngày

✅Danh mục: Tâm lý học – Kỹ năng sống; Kỹ năng học tập và làm việc

✅Tác giả: Michael Heppell

✅Số trang: 84

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ

Hiếm có cuốn sách nào về quản lý thời gian có cách tiếp cận đơn giản và trực tiếp như Tiết kiệm một giờ mỗi ngày của Michael Heppell. Có thể nói trong cuốn sách này chỉ có thực hành, thực hành và thực hành, bởi hầu như từ đầu đến cuối đều là những ý tưởng mà tác giả đã tự mình tìm hiểu, tổng hợp và kiểm chứng. Bài kiểm tra gần gũi của anh ấy.

Mỗi chương là tập hợp nhiều ý tưởng và công cụ hữu ích giúp tiết kiệm thời gian tối đa, được tác giả chia thành các chủ đề rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày của bất kỳ ai trong chúng ta.

Đây là cuốn sách có thể thúc đẩy bất cứ ai hành động, không chỉ để “tiết kiệm một giờ mỗi ngày” mà thậm chí là nhiều giờ, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả chúng ta.

Tác giả: Michael Heppell (09/07/1967), tại Consett, Anh. Ông được coi là một trong 3 diễn giả truyền động lực hàng đầu thế giới. Ngoài ra, ông còn là huấn luyện viên tạo động lực nổi tiếng và là tác giả với nhiều cuốn sách bán chạy quốc tế. Nghề nghiệp chính của Michael Heppell là huấn luyện viên tạo động lực, ông giảng dạy và truyền cảm hứng cho mọi người thông qua các sự kiện – nơi ông được coi là một trong 3 diễn giả hàng đầu thế giới, sách – nhiều sách bán chạy nhất quốc tế và đào tạo trực tiếp.

Xem thêm  Có nên ngâm chân hàng ngày? 5 lưu ý khi ngâm chân để đạt hiệu quả cao

Từ năm 1995, Michael đã làm việc với nhiều cá nhân và tổ chức trên khắp thế giới và giúp họ đạt được vị trí hiện tại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng của anh bao gồm từ tù nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, cơ quan chính phủ cho đến các ngôi sao Premier League, các nhà bán lẻ trên đường phố và thậm chí cả người dẫn chương trình truyền hình. Các bài phát biểu của Michael Heppell trong các chương trình, hội nghị truyền hình được nhiều công ty, tổ chức ở Anh và nước ngoài sử dụng để thúc đẩy động lực, cải thiện sự gắn kết và nâng cao chất lượng dịch vụ. Sách của ông đã được dịch sang 27 thứ tiếng và có mặt ở hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Đơn giản, thẳng thắn và trực tiếp là phong cách viết điển hình của ông. Các tác phẩm tiêu biểu của ông bao gồm: How To Be Brilliant, 5 Star Service (tạm dịch: Dịch vụ khách hàng năm sao), Brilliant Life, Flip It (tạm dịch: Nghĩ khác đi), How To Save An Hour Everyday (tạm dịch: Nghĩ khác đi) . tạm dịch: Tiết kiệm một giờ mỗi ngày) và The Edge.

[Review] Sách chi tiết Tiết Kiệm Một Giờ Mỗi Ngày

Nội dung cuốn sách được chia làm 8 chương. Với lối viết đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu, tác giả sẽ chỉ cho bạn phương pháp quản lý thời gian hiệu quả và toàn diện nhất. Mỗi chương đều bắt đầu bằng lý thuyết và các công thức tiết kiệm thời gian, sau đó là thực hành, bên cạnh những dẫn chứng thực tiễn về kinh nghiệm tiết kiệm thời gian đã được nhiều chuyên đề thực hiện. trong xã hội.

Xem thêm  Tặng quà sinh nhật gì cho em gái 15 tuổi? Top 12 món quà hợp lý nhất

Tiết kiệm một giờ mỗi ngày trở nên thuyết phục hơn bao giờ hết bởi Michael Heppell ghi lại thói quen sinh hoạt và rút ra kinh nghiệm của nhiều người tiết kiệm thời gian mỗi ngày. Từ các chính trị gia như Eisenhower, Churchill, doanh nhân nổi tiếng như Charlotte Montgomery, Fordii, cho đến các nhà văn, nghệ sĩ, nhà báo, quân nhân,…

Ngay cả trong mọi hoạt động của cuộc sống như dạy trẻ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, viết thư, tiếp khách,… Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu, tham khảo và thực hành dù bạn là ai, có đi làm hay không. Làm bất cứ công việc gì cũng có thể tiết kiệm thành công 1 giờ mỗi ngày cho chính bạn.

Cuốn sách hiệu quả đến mức Michael Heppell đã nói: “Tôi khá chắc rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một giờ mỗi ngày, tôi đảm bảo điều đó. Nếu bạn đã đọc cuốn sách, biến ý tưởng thành hành động nhưng không hiểu vì lý do gì mà không tiết kiệm được khoảng thời gian quan trọng đó, tôi sẽ đích thân hoàn lại tiền cho bạn.”

Mẹo tiết kiệm thời gian

 • Dọn dẹp những thứ không cần thiết: Cho dù đó là bàn làm việc, giường ngủ hay máy tính…
 • Ý tưởng trị giá 100 USD: Cuối mỗi ngày bạn nên lập danh sách việc cần làm gồm 5 việc quan trọng cần hoàn thành vào ngày hôm sau. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vào sáng hôm sau. Thức dậy và bắt đầu công việc ngay sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn.
 • Bạn sẽ học cách đối phó với sự trì hoãn.
 • Bạn cũng sẽ biết cách đưa ra quyết định cho bản thân hoặc quyết định giúp đỡ người khác.
 • Ngoài ra còn rất nhiều mẹo tiết kiệm thời gian khác như: Làm ngay, không chờ phép, chỉ kiểm tra email/mạng xã hội Facebook, vào một thời điểm nhất định trong ngày.
Xem thêm  Top 5 đất nước sạch nhất thế giới

MỤC LỤC TIẾT KIỆM MỘT GIỜ MỖI NGÀY

 • Tạo một câu hỏi “tại sao” mạnh mẽ
 • Vượt qua sự trì hoãn
 • Làm hay không làm, đó là vấn đề
 • Giải pháp cho phiền nhiễu
 • Ở nhà
 • Tại nơi làm việc
 • Kỹ thuật cao cấp
 • 25 ý tưởng khác

[Link đọc] Ebook Tiết kiệm một giờ mỗi ngày PDF trực tuyến

Nên mua sách bản quyền UYẾN Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ ở đâu? ĐÂY

[Link tải] sách Tiết kiệm một giờ mỗi ngày PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua cuốn sách gốc Tiết Kiệm Một Giờ Mỗi Ngày để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: TẢI Sách Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ PDF Pree, Đọc Ebook Online FULL tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận