[TẢI Sách] Người Hàng Xóm Triệu Phú PDF miễn phí, Đọc Ebook Online FULL

[TẢI Sách] Người Hàng Xóm Triệu Phú PDF miễn phí, Đọc Ebook Online FULL

Cuốn sách “Hàng xóm triệu phú” của tác giả Thomas J. Stanley và William D. Danko, xuất bản lần đầu năm 1996, là nguồn động lực mạnh mẽ cho những ai muốn đạt được sự giàu có vượt quá giới hạn cá nhân. Thông điệp chính là để xây dựng sự giàu có, bạn cần kiểm soát chi tiêu và đầu tư số tiền dư thừa để đạt được mức tăng trưởng dài hạn.

👉[TẢI Sách] Pree PDF Bí mật tỷ đô, Đọc FULL Ebook trực tuyến

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Hàng xóm triệu phú

✅Thể loại: Sách kinh tế

✅Tác giả: Thomas J. Stanley và William D. Danko

✅Nhà xuất bản: NXB

Cuốn sách Triệu phú nhà bên được xuất bản lần đầu vào năm 1996, được viết bởi Thomas J. Stanley và William D. Danko. Trong tác phẩm này, các tác giả đã chỉ ra 7 bước quan trọng mà các triệu phú Mỹ khi trở nên giàu có thường trải qua. Một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả là tiêu ít tiền hơn số tiền bạn kiếm được. Bằng cách đó, bạn có thể tránh mua sắm bốc đồng và đa dạng hóa khoản đầu tư của mình.

Cuốn sách bán chạy nhất Triệu phú nhà bên xác định bảy đặc điểm chung xuất hiện nhiều lần ở những người đã tích lũy được của cải. Hầu hết những người thực sự giàu có ở đất nước này không sống ở Beverly Hills hay trên Đại lộ Park – họ sống ngay bên cạnh. Ấn bản mới này, lần đầu tiên kể từ năm 1998, bao gồm lời nói đầu mới cho thế kỷ XXI của Tiến sĩ Thomas J. Stanley.

Tuy nhiên, thông điệp trọng tâm không có gì đáng ngạc nhiên – để xây dựng sự giàu có, bạn cần chi tiêu ít hơn số tiền kiếm được và đầu tư số tiền chênh lệch để tăng trưởng lâu dài. Điều đó có thể gợi ra câu trả lời ‘Không đùa đâu Sherlock!’, nhưng vấn đề là hầu hết chúng ta không làm điều đó mặc dù hầu hết chúng ta đều có thể làm được.’ – Người đánh giá Amazon.

✅Tác giả Thomas J. Stanley: Thomas J. Stanley, chuyên gia nổi tiếng nhất nước Mỹ về người giàu, là một nhà nghiên cứu, nhà tư vấn và là tác giả của một số cuốn sách được đánh giá cao và được đánh giá cao. về nước Mỹ giàu có. Tiến sĩ Stanley là tác giả của cuốn sách Triệu phú nhà bên và Tư duy triệu phú. Tổng cộng những cuốn sách này đã nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times trong 170 tuần.

Xem thêm  Cách đặt tab trong word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 giúp soạn thảo văn bản chuyên nghiệp hơn

✅Tác giả William D. Danko: Tiến sĩ Danko lấy bằng Tiến sĩ tại Trường Quản lý Lally thuộc Học viện Bách khoa Rensselaer (RPI) năm 1983. Để ghi nhận những thành tích xuất sắc và phục vụ trong các hoạt động của trường đại học, Giáo sư Danko đã được giới thiệu vào Omicron Delta Kappa xã hội vào năm 2005. Ông sống ở ngoại ô New York cùng vợ và là cha của ba đứa con trưởng thành và ông nội của năm đứa con.

Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng và đặc biệt là chủ đề hình thành của cải. Ông là đồng tác giả của The Millionaire Next Door, một cuốn sách dựa trên nghiên cứu về sự giàu có ở Mỹ đã được The New York Times xếp hạng là sách bán chạy nhất trong hơn ba năm. Gần đây hơn, ông là đồng tác giả của cuốn Richer Than A Millionaire ~ A Pathway To True Prosperity, một cuốn hướng dẫn xây dựng sự giàu có với mục đích cao cả hơn. Các ấn phẩm học thuật của ông đã xuất hiện trên Tạp chí Nghiên cứu Người tiêu dùng, Tạp chí Nghiên cứu Kinh doanh, Tạp chí Nghiên cứu Quảng cáo và các tạp chí hàng đầu khác. Ông đã trình bày kết quả nghiên cứu của mình ở hầu hết các bang cũng như ở Úc, Canada, Đức, Ba Lan, Thụy Sĩ và Đài Loan.

Review chi tiết cuốn Hàng xóm triệu phú

Có thể bạn không biết cái tên Thomas Stanley nhưng có thể bạn biết đến cuốn sách bom tấn “The Millionaire Next Door” mà Thomas Stanley và đồng nghiệp William Danko đã cùng nhau nghiên cứu vào những năm 1990.

Cuốn sách đã bán được hơn 2 triệu bản và là nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm tiếp theo như “Tư duy triệu phú” và “Triệu phú phụ nữ nhà bên”. Thật không may, Stanley đã qua đời khi ông 71 tuổi trong một vụ tai nạn xe hơi ở quê nhà. Khi nhìn lại những gì Stanley và Danko cùng viết trong cuốn sách, chúng ta biết rằng hầu hết các tỷ phú trên thế giới đều có chung 7 phẩm chất đưa họ đến một cuộc sống thịnh vượng:

Sống đơn giản hơn số tiền họ kiếm được: Theo nghiên cứu, Stanley và Danko nhận ra rằng hầu hết các tỷ phú không tiêu nhiều tiền như mọi người nghĩ. Hầu hết họ chi khoảng 200 USD cho giày và khoảng 235 USD cho đồng hồ. Một điều đáng ngạc nhiên nữa là khoảng 2/3 số tỷ phú cho biết họ cố gắng duy trì mức chi tiêu của mình ở mức chi tiêu trong gia đình. Trong cuốn sách của mình, các tác giả cung cấp nhiều bằng chứng có căn cứ cho thấy lối sống đơn giản hóa nhu cầu là lối sống lành mạnh và giúp việc nghỉ hưu thực sự không đáng sợ như họ nghĩ.

Xem thêm  Clip Linh Miu hình xăm Full HD lộ 3 Video mới nhất - Xem Full

Phân bổ thời gian, sức lực và tiền bạc của bạn vào đúng chỗ: Trong chương tiếp theo, Stanley và Danko nhận ra rằng các tỷ phú không tự hỏi mình: “Họ nên tiêu tiền như thế nào?” Thay vào đó, họ dành phần lớn thời gian và sức lực để quản lý chi tiêu hiệu quả hơn. Nói cách khác, thay vì dành thời gian, sức lực so sánh giá trị những chiếc ô tô trên thị trường rồi bỏ ra một số tiền đáng kể cho chiếc ô tô đó, họ lại dành thời gian với cố vấn tài chính, trả tiền cho họ và bỏ công sức bàn bạc vấn đề” Tôi nên lập kế hoạch tiết kiệm như thế nào để có thể nghỉ hưu sớm và thoải mái?”

Đạt được sự độc lập về tài chính quan trọng hơn nhiều so với việc đạt được địa vị cao trong xã hội: “Họ tiêm nhiễm vào mình quan niệm sai lầm rằng những người mặc quần áo đắt tiền, có trang sức, có ô tô và có bể bơi trong nhà là những người có cuộc sống thịnh vượng” – Đó là những gì Stanley và Danko đã viết về những người có quan niệm sai lầm về từ “tỷ phú” trong quá trình nghiên cứu của họ.

Rơi vào cảnh nghèo khó về tài chính là điều tất yếu: Hiếm có ai trở thành tỷ phú nếu liên tục được gia đình chu cấp tiền. Chỉ khi gặp khó khăn họ mới nghĩ ra cách thoát nghèo và từ đó làm mọi cách để có được cuộc sống khá giả hơn.

Trẻ “người lớn” luôn làm chủ được tài chính của mình: Dạy trẻ quản lý tài chính không chỉ khuyến khích trẻ tự gây dựng vốn trong tương lai mà còn đảm bảo trẻ sẽ độc lập về tài chính và không động đến tài chính của mình. tài sản của cha mẹ tương lai.

Xem thêm  Lịch cúp điện tại Long An hôm nay ngày 19/08/2023

Thành thạo trong công việc: Trong sách, tác giả bàn luận rằng người giàu thường trở nên giàu có và thịnh vượng vì họ làm việc với những người có nhiều tiền và hiển nhiên họ sẽ có thu nhập cao hơn những người khác. Nói cách khác, họ không cần kinh doanh hay bất kỳ ngành nghề cao siêu nào, họ chỉ cần cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người có tiền, và dần dần họ sẽ trở nên giàu có. Ví dụ, làm việc như một nhà tư vấn về bất động sản, luật hoặc tài chính.

Chọn nghề nghiệp phù hợp trong lĩnh vực phục vụ tầng lớp thượng lưu: Theo những gì Stanley và Danko nghiên cứu, những người giàu có thường chú ý đến giá cả của các mặt hàng thường ngày (như thực phẩm hay hàng tiêu dùng). nhưng sẵn sàng trả bất cứ giá nào cho các sản phẩm dịch vụ như dịch vụ tài chính, tư vấn pháp luật, thuế vì họ cần những dịch vụ tốt nhất mà không phải ai cũng có thể cung cấp. Vì vậy, yếu tố quan trọng là bạn cần chọn đúng ngành nghề và cần đáp ứng nhu cầu của tầng lớp thượng lưu một cách tốt nhất để họ sẵn sàng chi tiền cho dịch vụ mà bạn cung cấp. Đó là việc bạn nên làm để kiếm được nhiều tiền chứ không nên mù quáng lao vào kinh doanh.

Dù thời gian đã trôi qua nhưng kết quả nghiên cứu của Stanley và Danko vẫn còn áp dụng được cho xã hội ngày nay. “Triệu phú nhà bên – Hàng xóm tỷ phú” là cuốn sách truyền cảm hứng cho người đọc rằng ai cũng có thể sống thoải mái, thực sự họ không làm được điều gì quá vĩ đại nếu biết cách hình thành thói quen tài chính tốt. trong cuộc đời họ.

Link đọc Ebook Hàng Xóm Triệu Phú PDF trực tuyến

Mua sách bản quyền Hàng xóm triệu phú ở đâu? 👉TẠI ĐÂY

Link tải sách Hàng xóm triệu phú PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua cuốn sách gốc Hàng xóm triệu phú để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: [TẢI Sách] Người Hàng Xóm Triệu Phú PDF miễn phí, Đọc Ebook Online FULL tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận