[TẢI Sách] Bí Mật Tỷ Đô PDF Pree, Đọc Ebook Online FULL

[TẢI Sách] Bí Mật Tỷ Đô PDF Pree, Đọc Ebook Online FULL

Cuốn sách “Bí mật tỷ đô” là tác phẩm được viết bởi tác giả Rafael Badziag và Jack Canfield, xuất bản lần đầu vào năm 2020. Nội dung cuốn sách đi sâu vào nghiên cứu của hơn 20 tỷ phú trên thế giới. , rút ​​ra những bí quyết và chiến lược mà họ áp dụng để đạt được thành công.

👉[TẢI Sách] Sơn Hải Kinh PDF miễn phí, Đọc Ebook trực tuyến

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Bí mật tỷ đô

✅Thể loại: Sách kinh tế

✅Tác giả: Rafael Badziag, Jack Canfield.

✅Số trang: 312 trang.

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới.

“Bí mật tỷ đô là một kiệt tác sâu sắc và sâu sắc. Tác phẩm thể hiện sự cống hiến, trí tuệ và lòng dũng cảm in sâu trong tâm hồn của Rafael Badziag và hơn 20 tỷ phú mà ông từng phỏng vấn. Sức mạnh của cuốn sách đọc đầu giường này đối với bất kỳ doanh nhân nào nằm ở bản chất khoa học trong phương pháp của Badziag: dữ liệu được nghiên cứu tỉ mỉ từ những cá nhân hoàn toàn khác nhau, có xuất thân rất khác nhau. nhau và con đường thăng tiến cũng khác nhau.

Cuốn sách không phải là tác phẩm được viết từ trí tưởng tượng và quan điểm cá nhân của một nhà văn ngồi trong phòng mà là sản phẩm lao động của một người đã đi khắp thế giới, học hỏi từ những điều tốt nhất và chia sẻ những gì bạn học được với những người có cùng sở thích. khao khát thành công cháy bỏng trong lòng họ.”

Xem thêm  Vỏ quả măng cụt có tác dụng gì? Có chữa bệnh được không?

– Jannelle So, người dẫn chương trình và nhà sản xuất của TFC và Lifestyle Network

Không chỉ là doanh nhân toàn cầu, diễn giả hàng đầu TED và tác giả từng đoạt nhiều giải thưởng, Rafael Badziag còn là chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý khởi nghiệp chuyên về các tỷ phú tự thân, từng xuất hiện trên báo chí cũng như các kênh truyền hình quốc gia ở nhiều nước khác nhau. Quốc gia.

Rafael từng làm việc với hơn 20 tỷ phú tự thân trên khắp thế giới và là người đầu tiên thuyết phục được nhiều tỷ phú tham gia các dự án viết sách ở cấp độ toàn cầu nên ông được mệnh danh là “nam châm tỷ phú”. .

Review chi tiết cuốn sách Bí mật tỷ đô

Bí Mật Tỷ Đô là tác phẩm hiếm hoi có nội dung sâu sắc và sâu sắc. Được viết dựa trên dữ liệu được nghiên cứu tỉ mỉ và các cuộc phỏng vấn với hơn 20 tỷ phú trên khắp thế giới, Rafael Badziag đã tạo ra một tác phẩm đầy tinh thần khoa học và hiện thực. Bí mật tỷ đô không chỉ nói về những việc cần phải làm để đạt được thành công mà còn cho thấy các tỷ phú đã vượt qua những bấp bênh trong công việc và cuộc sống như thế nào.

Cuốn sách này là kim chỉ nam cho bất kỳ doanh nhân nào muốn trở thành tỷ phú tự thân. Tác phẩm là sự tâm huyết và trí tuệ của Rafael Badziag, chuyên gia tâm lý kinh doanh hàng đầu và xứng đáng là một trong những cuốn sách giúp bạn đạt được thành công lớn nhất.

Xem thêm  Thêm hình ảnh về BlackBerry Passport – Chiếc smartphone vuông độc đáo

Bí Mật Tỷ Đô là tác phẩm được nghiên cứu tỉ mỉ từ những cá nhân có xuất thân và con đường sự nghiệp hoàn toàn khác nhau, mang đến những bài học về cách tiếp cận và thành công trong kinh doanh. Cuốn sách không chỉ là sản phẩm của quan điểm cá nhân mà là sản phẩm lao động của một người đã đi khắp thế giới, học hỏi và chia sẻ.

Rafael Badziag là doanh nhân toàn cầu, diễn giả TED hàng đầu và chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý khởi nghiệp, xuất hiện trên báo chí và các kênh truyền hình quốc gia ở nhiều quốc gia khác nhau. Tác phẩm mang đến sức mạnh và bài học xây dựng cách tiếp cận kinh doanh khoa học từ những người thành công.

Những câu nói hay trong Bí mật tỷ đô

– “Bí ​​mật tỷ đô là một kiệt tác sâu sắc và sâu sắc”

– “Sức mạnh của sản phẩm đầu giường này đối với bất kỳ doanh nhân nào nằm ở tính chất khoa học trong phương pháp của Badziag”

– “Cuốn sách không phải là tác phẩm được viết từ trí tưởng tượng và quan điểm cá nhân của một nhà văn ngồi trong phòng”

– “Sản phẩm của một người đã đi khắp thế giới, học hỏi từ những người giỏi nhất và chia sẻ những gì mình học được với những người có cùng khát vọng thành công cháy bỏng trong lòng.”

Xem thêm  Tú ông điều hành đường dây nóng "ch.ăn rau sạch" có người mẫu, diễn viên, ca sĩ đi bóc lịch "dài dài"

– “Rafael Badziag là chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý khởi nghiệp chuyên về các tỷ phú tự thân”

– “Cuốn sách thể hiện tất cả sự cống hiến, trí tuệ và lòng dũng cảm in sâu trong tâm hồn của Rafael Badziag và hơn 20 tỷ phú mà ông đã phỏng vấn.”

Link đọc Ebook Bí mật tỷ đô PDF trực tuyến

Mua sách Bí mật tỷ đô bản quyền ở đâu? 👉 TẠI ĐÂY

Link tải sách Bí mật tỷ đô PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua cuốn Bí mật tỷ đô gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: [TẢI Sách] Bí Mật Tỷ Đô PDF Pree, Đọc Ebook Online FULL tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận