[TẢI Sách] The Magic – Phép Màu PDF Miễn Phí, Đọc Ebook Online

“Điều kỳ diệu” là tác phẩm của tác giả Rhonda Byrne, xuất bản lần đầu vào năm 2012. Nội dung cuốn sách “Điều kỳ diệu” cung cấp nhiều bài tập thực hành nhằm khuyến khích người đọc hiểu giá trị giá trị của lòng biết ơn và phát triển thái độ tích cực trong cuộc sống hàng ngày.

👉[TẢI Sách] Hướng dẫn giao dịch hành động giá cơ bản PDF PREE, Đọc Ebook trực tuyến

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Phép Thuật – Phép Lạ

✅Danh mục: Tâm lý học – Kỹ năng sống

✅Tác giả: Rhonda Byrne

✅Số trang: 134

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới

Trong hơn 20 thế kỷ, hầu hết mọi người đều hiểu lầm những lời dạy trong các văn bản thiêng liêng cổ xưa. Chỉ có một số ít người trong lịch sử có thể nhận ra rằng đó thực sự là một câu đố, và một khi câu đố được giải đáp – để vén màn bí ẩn – một thế giới hoàn toàn mới sẽ xuất hiện. xuất hiện trước mắt bạn.

Trong cuốn sách về những điều kỳ diệu của mình, Rhonda Byrne tiết lộ bí mật mạnh mẽ này cho thế giới. Và sau đó, trong hành trình 28 ngày kỳ diệu của mình, cô chỉ cho chúng ta cách áp dụng kiến ​​thức này vào cuộc sống hàng ngày.

Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, dù hoàn cảnh hiện tại của bạn ra sao, phép màu sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn!

Xem thêm  Xem Phim Gia Đình Điệp Viên Phần 2 - Spy x Family (Trọn Bộ 13/13 Tập)

✅Tác giả: Rhonda Byrne sinh (1951) và lớn lên tại Úc, bà là nhà văn, nhà soạn nhạc và đạo diễn nổi tiếng. Cô bắt đầu sự nghiệp với vai trò là nhà sản xuất đài phát thanh, sau đó trở thành nhà sản xuất truyền hình.

Năm 2006, sự nghiệp của cô có sự thay đổi đáng kể và thành công rực rỡ ngay sau khi cô ra mắt bộ phim Bí mật và được đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Tiếp nối thành công đó, cô xuất bản cuốn sách cùng tên Bí mật – Bí mật và ngay lập tức trở thành sách bán chạy nhất, được dịch ra 50 thứ tiếng và bán được 20 triệu bản.

Thông qua ấn phẩm The Secret, tác giả Rhonda Byrne cũng nhanh chóng được công chúng biết đến và vô cùng ngưỡng mộ. Tháng 1 năm 2007, cô xuất hiện trên chương trình truyền hình của Oprah Winfrey và đến tháng 5, cô có tên trong danh sách 100 người có ảnh hưởng định hình thế giới do tạp chí Time bình chọn. Ngay sau đó, cô tiếp tục được Forbes bình chọn là 1 trong 100 người nổi tiếng nhất.

Review sách Phép thuật – Phép màu chi tiết

Tiếp nối thành công của The Secret – Bí Mật được xuất bản năm 2006, Rhonda Byrne cho ra mắt loạt sách liên quan đến Bí Mật. The Magic – Miracle là một trong những cuốn sách hướng dẫn thực hành phép lạ quý giá dành cho những ai muốn thay đổi từ trạng thái tiêu cực sang tích cực để tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Xem thêm  Hướng dẫn thay đổi mặt đồng hồ trên Samsung Galaxy Watch

“Cuốn sách nói về quá trình thực hành lòng biết ơn trong 28 ngày với 28 bài tập khác nhau. Chủ đề của cuốn sách là về Luật hấp dẫn. Vì tôi thuộc nhóm duy tâm nên dù cuốn sách không thể giải thích hết những thắc mắc của tôi về Luật hấp dẫn nhưng nó giúp tôi hình thành tư duy tích cực và rèn luyện nó. Nó giống như phép thuật tự động gợi ý những điều tích cực, rồi dần dần đưa những niềm tin tích cực vào tiềm thức.

Chỉ cần đọc mục lục là biết cuốn sách Phép Thuật nói về điều gì. Đó chính xác là những hướng dẫn của tác giả về cách thực hành lòng biết ơn trong suốt 28 ngày. Qua đó bạn sẽ nhận ra rằng lòng biết ơn là một điều kỳ diệu trong cuộc sống này.

“Nếu bạn không biết ơn những gì mình có, bạn sẽ đánh mất nó. Nếu bạn biết ơn những thứ mình có, bạn sẽ trở nên dồi dào và hạnh phúc hơn”.

Link đọc Ebook Phép Thuật – Phép Lạ PDF trực tuyến

Nên mua sách bản quyền The Magic ở đâu?

👉 TẠI ĐÂY

Link tải sách Phép Thuật – Phép Lạ PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua cuốn The Magic gốc để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: [TẢI Sách] The Magic – Phép Màu PDF Miễn Phí, Đọc Ebook Online tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận