Thế Giới Di Động khẳng định thông tin bị hack, rò rỉ thông tin khách hàng là GIẢ!

Bạn đang xem bài viết Thế Giới Di Động xác nhận thông tin bị hack, rò rỉ thông tin khách hàng là FAKE! Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Hiện nay, một số trang tin công nghệ trong nước đang đăng tải thông tin về vụ rò rỉ thông tin của Thegioididong.com và hacker đã lấy được những thông tin quan trọng như: Địa chỉ email, lịch sử giao dịch và thậm chí cả số điện thoại. card,… Đại diện Thế Giới Di Động đã xác nhận đây là thông tin giả mạo!

Nguồn gốc của thông tin này xuất phát từ một thành viên có tên erwincho trên diễn đàn RaidForums, người đã đăng tải các tài liệu được cho là của hơn 5 triệu khách hàng của Thế Giới Di Động. Thành viên này không tiết lộ dữ liệu được lấy như thế nào và nhiều ý kiến ​​cũng tỏ ra nghi ngờ về độ tin cậy của nó.

đột kích_660x264

Trước thông tin này, một số phóng viên công nghệ trong nước đã liên hệ với ông Đặng Thanh Phong, Trưởng phòng Truyền thông Thế giới di động để tìm hiểu tính xác thực, đồng thời, Báo Công nghệ Thế giới di động cũng đưa ra thông tin. Liên hệ với bộ phận CNTT trong công ty.

Qua đó, Thế Giới Di Động khẳng định:

  • “Chúng tôi đã nhận được phản hồi và kiểm tra, mọi thông tin lan truyền đều là giả mạo!”.
  • “Hệ thống của chúng tôi vẫn an toàn, hoạt động bình thường và không hề bị ảnh hưởng gì!”.
  • “Khách hàng, người dùng truy cập Thegioididong.com có ​​thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ!”
Xem thêm  Clip Đặng Lê Quỳnh Giang Lộ Full 5 Video mới nhất 2024

Điểm cần lưu ý: Dữ liệu được cho là bị rò rỉ này hiện đang được tải lên các trang chia sẻ tệp để mọi người tải xuống. Vì vậy, Phòng CNTT Thế Giới Di Động cũng đã chia sẻ nội bộ trong nội bộ công ty và khuyến cáo: Người dùng không nên tải và mở các file này về máy tính và xem, vì các file này có thể được đính kèm vào máy tính. mã độc.

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/the-gioi-di-dong-bi-ro-ri-thong-tin-khach-hang-do-la-tin-gia–1129601

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thế Giới Di Động xác nhận thông tin bị hack, rò rỉ thông tin khách hàng là FAKE! Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Thế Giới Di Động khẳng định thông tin bị hack, rò rỉ thông tin khách hàng là GIẢ! tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận