Thẻ Visa VietinBank dùng để mua Game/Ứng dụng tại dienmayxanh.com

Bạn đang xem bài viết Thẻ VietinBank Visa Card dùng để mua Game/Ứng dụng tại dienmayxanh.com tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Yêu cầu thẻ Visa để thanh toán ứng dụng trên Apstore, CHPlay hay Windows Phone Store là rào cản lớn nhất đối với người dùng Việt khi muốn mua ứng dụng.

ĐiệnmayXANH.com xin giới thiệu thẻ Visa của VietinBank dùng để mua tất cả các game, ứng dụng trả phí dành cho hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.

Bạn hoàn toàn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào để nhận thẻ Visa với những tính năng tương tự như thẻ ATM thông thường nhưng vượt trội hơn về chức năng thanh toán quốc tế hay mua sắm trực tuyến…. Thời gian cấp thẻ có thể từ 1 – 7 ngày tùy ngân hàng.

Thẻ này là thẻ Visa do VietinBank phát hành với mệnh giá 200.000 VNĐ trong tài khoản tương đương khoảng 10 USD. Thẻ này được cấp riêng cho ĐiệnmayXANH.com và bán cho khách hàng với giá 230.000 đồng/thẻ. Khi mua hàng, khách hàng chỉ cần nhắn tin hướng dẫn kích hoạt thẻ và sử dụng.

Đặc điểm thẻ

– Thẻ có giá trị 1,5 năm kể từ ngày cấp

– Không thể nạp thêm tiền vào tài khoản (dùng hết rồi vứt đi)

Hướng dẫn sử dụng thẻ:

– Kích hoạt thẻ: soạn tin nhắn theo cú pháp CTG KHTHE SỐ THẺ và gửi tới 8149

Xem thêm  4 mẹo giúp giữ áo quần trắng sáng sau khi giặt theo thời gian

– Đổi vùng sang Việt Nam trên điện thoại: Cài đặt > Vùng > Việt Nam > khởi động lại thiết bị.

– Vào ví trên điện thoại “+” thêm tài khoản hoặc vào kho ứng dụng và chọn mua ứng dụng bất kỳ > Thêm hoặc chuyển đổi phương thức thanh toán > “+” > Tín dụng hoặc ghi nợ.

– Số thẻ tín dụng, nhập 16 số trên thẻ (nhập liền không dấu cách)

– Ngày hết hạn được ghi bên dưới số thẻ (như của tôi là 15/09)

– Tên chủ thẻ: nhập số serial trên thông tin ngân hàng cung cấp (TGDD010***)

– CVV nhập 3 số cuối mặt sau thẻ

– Cuối cùng nhập địa chỉ hiện tại của bạn theo yêu cầu

** Một số hình ảnh thẻ mua game, ứng dụng

Thẻ Visa VietinBank được sử dụng để mua Game/Ứng dụng tại ĐiệnmayXANH.comThẻ Visa VietinBank được sử dụng để mua Game/Ứng dụng tại ĐiệnmayXANH.comThẻ Visa VietinBank được sử dụng để mua Game/Ứng dụng tại ĐiệnmayXANH.comThẻ Visa VietinBank được sử dụng để mua Game/Ứng dụng tại ĐiệnmayXANH.com

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Thẻ VietinBank Visa Card dùng để mua Game/Ứng dụng tại dienmayxanh.com tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Thẻ Visa VietinBank dùng để mua Game/Ứng dụng tại dienmayxanh.com tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận