Nokia Lumia 925 khoe khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện

Nokia Lumia 925 khoe khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện

Bạn đang xem bài viết Nokia Lumia 925 khoe khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Đoạn clip được Nokia Global đăng tải nhấn mạnh đến khả năng chụp ảnh ở mọi điều kiện ánh sáng cũng như các tình huống khác nhau của Nokia Lumia 925, và nhân vật được so sánh lần này chính là iPhone 5.

Tại sao là iPhone mà không phải các thương hiệu khác? Thứ nhất: Về mặt cấu hình, trong khi các hãng cạnh tranh nhau về cấu hình thì 2 nền tảng lớn là iOS và Windows Phone vẫn có mức cấu hình khiêm tốn và có thể nói là khá tương đồng. Thứ hai: Trước khi Android xâm chiếm thị trường, chính iOS đã khiến thị phần smartphone của Nokia sụt giảm trầm trọng, nên những đổi mới về sản phẩm của Nokia sẽ bị so sánh với đối thủ không đội trời chung là Nokia. Điện thoại Iphone. Và cuối cùng, sự mượt mà, ít phân mảnh và bảo mật đều là những ưu điểm vượt trội của 2 nền tảng này.

Khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng của Lumia 925 so với các đối thủ

Với Camera Pureview 8,7 MP, cùng với tính năng ổn định hình ảnh quang học, Nokia Lumia 925 có khả năng chụp ảnh ở những điều kiện rất phức tạp, màu sắc và chi tiết được tái tạo tốt, ít nhiễu hạt hơn so với các đối thủ. Của tôi là iPhone 5 và nó có thể chấp nhận được đối với điện thoại thông minh chụp ảnh. Cùng với đó là những tiện ích độc quyền mà Smart Camera mang lại. Các tính năng chụp vật thể chuyển động: Action Shot, Motion Blur, Best Shot tạo nên những bức ảnh nghệ thuật. Khả năng chụp ảnh với đèn flash cũng rất ấn tượng, chủ thể không quá sáng, hiện tượng mắt đỏ được giảm thiểu, màu da người tái tạo tốt, không bị “bạch tạng” như các đối thủ. Cuối cùng, nhờ tính năng ổn định hình ảnh quang học, Nokia Lumia 925 có thể chụp ảnh trong mọi điều kiện, dù bạn đang di chuyển, vui chơi hay bất chợt muốn ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Xem thêm  Cập nhật lịch thi đấu World Cup nữ 2023 mới nhất

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nokia Lumia 925 khoe khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Nokia Lumia 925 khoe khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận