Thiết kế ấn tượng của LG G2

Bạn đang xem bài viết Thiết kế ấn tượng của LG G2 tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

(DienmayXANH.com) Chiếc điện thoại nổi tiếng LG G2 là một trong những smartphone được ưa chuộng nhất trong tháng 10. Hãy cùng khám phá thiết kế của siêu phẩm LG G2.

LG G2 được cho là một thiết bị có thiết kế đẹp trên thị trường hiện nay, đặc biệt khi nó có phím bấm vật lý được đặt ở mặt lưng mà không một chiếc điện thoại nào có thể so sánh được. Theo các kỹ sư của LG, họ đã mất rất nhiều thời gian nghiên cứu để quyết định chuyển các phím vật lý ra phía sau thay vì cạnh bên như truyền thống.

LG G2 có thiết kế khá độc đáo

Khi thiết kế LG G2, trở ngại đầu tiên họ gặp phải chính là kích thước màn hình lớn. LG G2 phải có màn hình lớn hơn LG Optimus G nhưng kích thước không được lớn hơn người tiền nhiệm. Các kỹ sư đã phải rút ngắn viền màn hình hết mức có thể để đạt được kích thước hiện tại để người dùng có thể cầm LG G2 an toàn chỉ bằng một tay.

Kích thước rất nhỏ gọn dù màn hình lên tới 5,2 inch

Khó khăn tiếp theo là làm sao để người dùng có thể sử dụng LG G2 bằng một tay một cách thoải mái. Các kỹ sư nhận thấy hầu hết người dùng khi sử dụng điện thoại cảm ứng đều có thể sử dụng tất cả các ngón tay ngoại trừ ngón trỏ. Vì vậy, họ quyết định đặt các phím vật lý như tăng giảm âm lượng và nút nguồn ở mặt sau để ngón trỏ có thể nhấn các nút này khi sử dụng bằng một tay.

Xem thêm  Messi đăng ảnh cùng vợ giữa tâm bão ồn ào ngoại tình

Phím vật lý được bố trí ở mặt sau của máy

Quá trình thiết kế LG G2 cũng gặp một số khó khăn như làm thế nào để rút ngắn độ dày của máy mà vẫn có thể trang bị viên pin dung lượng lớn, hay thiết kế như thế nào sẽ tạo cảm giác cầm nắm tốt nhất cho người dùng… Tất cả đều được thử nghiệm. từng bước được các kỹ sư của LG đưa ra và đưa ra bản thiết kế hoàn thiện nhất hiện nay.

Video trình diễn thiết kế ấn tượng của LG G2:

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Thiết kế ấn tượng của LG G2 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Thiết kế ấn tượng của LG G2 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận