Tikoker Hương Nổi lên tiếng đính chính sau “ồn ào” vụ drama dài tập, tuyên bố cứng ngắt sẽ “bế” một số thành phần lên đường

Hương Nội căng thẳng khi liên tục bị một số tên tội phạm tấn công.

Sau drama bị đào bới quá khứ mới đây, Hương Nội phải hứng chịu làn sóng chỉ trích gay gắt của dư luận. Đến nay, cô đã chính thức đưa ra lời đính chính, đồng thời tuyên bố sẵn sàng khởi kiện những kẻ tung tin đồn không hay về mình.

Đặc biệt: “Tôi đã thuê luật sư và khởi kiện vì tội xâm phạm quyền riêng tư, bịa đặt, vu khống, vô căn cứ của người khác. Những người chụp ảnh bản thân, con cái và cha của trẻ từ 7, 8 năm trước và viết những thông tin sai sự thật bôi nhọ danh dự của họ và gia đình. Cả ở Việt Nam và Hàn Quốc tôi sẽ kiện hết.

Sao có thể nói dối trắng trợn như vậy! nói rằng Robin và tôi ngoại tình chỉ qua vài bức ảnh ghép.

Khi tôi và chồng cũ ly hôn, anh ấy luôn tôn trọng tôi nên việc anh ấy vẫn chụp ảnh, đăng ảnh đi chơi cùng tôi và hai con là chuyện bình thường. Tôi thắc mắc nếu ly hôn là do ngoại tình thì tôi và bố con đã chia tay nhau từ lâu rồi nhưng có thể tự do đi lại, đón con, chăm sóc con một cách thoải mái.

Còn tôi và Robin, chỉ sau khi ly hôn, chúng tôi mới biết về nhau và đến với nhau, vậy có chuyện gì vậy? Mọi người xung quanh chúng tôi, gia đình chúng tôi, đều biết và ủng hộ điều đó. Không ai cấm người đã ly hôn và có 2 con kết hôn lần nữa. Người trong cuộc không tin điều đó. Hãy tin tưởng những ai không sử dụng Nick ảo để đặt câu chuyện rồi theo dõi. Phát tán hình ảnh của gia đình bạn mà không được phép. Lúc này tôi không thể ngồi yên được nữa. Tôi đã tham khảo, nộp hồ sơ và khởi kiện tất cả những người lan truyền câu chuyện này”.

Vì vậy, Hương Nội đã có những hành động cứng rắn để bảo vệ bản thân và gia đình. Cô cũng mong mọi chuyện có thể dừng lại ở đây.

Xem thêm  Hướng dẫn tạo USB Boot cài WIN 7, 10 trên cả 2 chuẩn UEFI và LEGACY

CHO BẠN

[FULL] Bùi Thị Thu Trà lộ clip 4 phút hở hang với bạn trai

Clip Trần Hạ Linh 2k2 Hoa hậu Ngoại Thương Lộ 30 video 2024

Full clip Phương Mỹ Chi ‘đi chơi’ ăn chuối 25 phút mới nhất

[FULL CLIP] Thầy võ thuật Huỳnh Minh Thịnh trên Twitter gây sốt mạng xã hội

[HOT] Brocade kami lộ clip “đánh vần” với bạn trai mới đầu năm 2024 gây xôn xao mạng xã hội

“Bóng hồng” container lên tiếng về sự cố xe container “hello kitty” gây scandal, nguyên nhân bất ngờ được tiết lộ
[FULL CLIP] Clip ăn chuối dài 18 phút của Phương Mỹ Chi gây xôn xao mạng xã hội

Ngọc Huyền bất ngờ được cháu trai NSƯT Chí Trung bí mật tặng ô tô trong ngày cưới

Nhớ để nguồn: Tikoker Hương Nổi lên tiếng đính chính sau “ồn ào” vụ drama dài tập, tuyên bố cứng ngắt sẽ “bế” một số thành phần lên đường tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận