TikToker triệu view “Tuấn Phò Mã 36” bị bắt

TikToker triệu view "Tuấn Phò Mã 36" bị bắt

Hoàng Đình Tuấn, thường gọi là Tuân “Phố Mã”, bị Công an Yên Phong bắt giữ để điều tra về tội đánh bạc.

Theo nguồn tin của VTC News, ngày 6/3, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã bắt giữ Hoàng Đình Tuấn (SN 1984, quê Thanh Hóa) để điều tra tội danh “Đánh bạc”.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng huyện Yên Phong, Bắc Ninh tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

Hoàng Đình Tuấn, thường được gọi là Tuân “Phố Mã” hay Tuấn “Phố Mã 36”, vốn là một tài xế ô tô. Một năm qua, Tuấn trở thành hiện tượng trên mạng xã hội với những clip ghi lại quá trình làm việc của cảnh sát giao thông, thu hút nhiều lượt xem, chia sẻ, bình luận.

Tuấn “Phố Mã” bị bắt để điều tra tội đánh bạc.

Trên mạng xã hội Facebook, TikTok hay YouTube xuất hiện nhiều clip của Tuấn “Phố Mã” hay “Tuấn 36”. Tuấn chuyên quay video cách “né tránh” cảnh sát giao thông và giải thích Luật Giao thông đường bộ.

Tuy nhiên, nhiều clip của Tuấn “Phố Mã” cũng ghi lại cảnh người này yêu cầu cơ quan chức năng bỏ qua hành vi vi phạm của người đi bộ.

Đáng nói, trong các clip, khi nhìn thấy sự xuất hiện của Tuấn “Phố Mã”, nhiều tổ, đội CSGT đã lập tức bỏ qua hành vi vi phạm. Thậm chí có hình ảnh tổ công tác đang túc trực nhưng thấy xe của Tuấn “Phố Mã” đi ngang qua, họ nhanh chóng thu dọn bàn ghế và chuyển đi nơi khác.

Xem thêm  Đeo kính cận có lồi mắt không? Cách đeo kính cận để không bị lồi mắt

Kênh TikTok “Phở Mã” của Tuấn có tới 3,7 triệu lượt thích và hơn 300.000 người đăng ký. Các clip của anh ngoài quay hình ảnh cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động còn có nội dung bán dao cạo râu. râu, thu hút sự chú ý của hàng trăm ngàn người xem.

Nhớ để nguồn: TikToker triệu view “Tuấn Phò Mã 36” bị bắt tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận