Tìm hiểu hiệu năng chip Snapdragon 720G đến từ Qualcomm

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu hiệu năng của chip Snapdragon 720G đến từ Qualcomm tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Qualcomm vừa giới thiệu đến người dùng CPU tầm trung được thiết kế chuyên dụng để xử lý các game yêu cầu hiệu năng cao là Snapdragon 720G. Vậy điều gì làm cho chipset này nổi bật? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Snapdragon 720G tích hợp những công nghệ gì?

Snapdragon 720G là sự kế thừa của Snapdragon 710 và Snapdragon 712, dòng chip di động tầm trung của Qualcomm

Hậu tố “G” đằng sau Snapdragon 720 có nghĩa đây là dòng chip chơi game được tích hợp các tính năng Elite Gaming chuyên dụng của Qualcomm như chơi game HDR, Qualcomm aptX Adaptive Audio, hứa hẹn mang đến khả năng chơi game ấn tượng.

Tính năng nổi bật của Snapdragon 720G

Sức mạnh của Snapdragon 720G đến từ cụm CPU 8 nhân, trong đó có 2 lõi Cortex-A76 hiệu năng cao, xung nhịp lên tới 2,3 GHz và 6 lõi Cortex-A55 tốc độ 1,8 GHz cho các tác vụ thông thường.

Snapdragon 720G được sản xuất trên tiến trình 8 nm, giảm kích thước 10% và tăng hiệu năng thêm 10% so với tiến trình 10 nm trước đó.

Snapdragon 720G được sản xuất trên tiến trình 8 nm, giảm kích thước 10% và tăng hiệu năng thêm 10%.

GPU Adreno 618 được tích hợp trong Snapdragon 720G cho hiệu năng đồ họa ấn tượng, kết hợp với nền tảng và công nghệ chơi game tiên tiến từ Qualcomm, đảm bảo khả năng chơi game mượt mà, ấn tượng cho smartphone tầm trung.

Xem thêm  Các chuẩn tốc độ của ổ cứng SSD và HDD trên laptop

Tham khảo điểm đánh giá Antutu của Snapdragon 720G

Tham khảo điểm đánh giá trên GeekBench 5 và Antutu, có thể thấy Snapdragon 720G cho hiệu năng không hề thua kém các chipset chơi game tầm trung khác, cụ thể là Snapdragon 730G và MediaTek Helio G90T.

Tham khảo điểm đánh giá GeekBench 5 của Snapdragon 720G

*Tùy theo từng model điện thoại thông minh có mức RAM, phần mềm khác nhau, v.v. mà điểm đánh giá sẽ khác nhau.

Những smartphone được trang bị Snapdragon 720G

Snapdragon 720G được trang bị trên nhiều smartphone chơi game tầm trung của năm 2020, những cái tên đầu tiên có thể kể đến là Realme 6 Pro và Xiaomi Redmi Note 9S.

Bài viết chia sẻ một số thông tin về Snapdragon 720G, smartphone của bạn dùng chip gì? Hãy chia sẻ với mọi người ở phần bình luận của bài viết nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Tìm hiểu hiệu năng của chip Snapdragon 720G của Qualcomm tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn. hấp dẫn.

Nhớ để nguồn: Tìm hiểu hiệu năng chip Snapdragon 720G đến từ Qualcomm tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận