Clip trưởng công an phường bãi cháy nghi uống rượu, dọa đánh người gây “phẫn nộ” CĐM

Hiện nay, clip về trưởng công an phường Bãi Cháy đang là một trong những từ khóa phổ biến trên internet và mạng xã hội được cộng đồng tìm kiếm.

Dành cho các bạn muốn xem những video lan truyền mới nhất đang là chủ đề hot hiện nay nên ldg.com.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết mới nhất về vụ án trưởng công an phường, bãi biển. Ngọn lửa thực sự như thế nào? Nó có thật không? Hãy cùng theo dõi nhé!

Sáng 18/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền rộng rãi đoạn video clip về việc một người đàn ông tự xưng là Trưởng Công an phường Bãi Cháy có hành vi lăng mạ, dọa đánh người dân.

Trong clip này, hai ô tô đối đầu nhau, nghi ngờ đã va chạm trước đó. Cạnh hai chiếc ô tô, một người đàn ông mặc quần đen, sơ mi trắng bước đi loạng choạng, giọng nói như vừa uống rượu, dùng lời lẽ vô văn hóa lăng mạ, dọa đánh người mặc quần áo. cục tác.

Ngoài ra, người đàn ông mặc quần đen, sơ mi trắng này còn tự xưng là “Tôi là Trưởng Công an phường Bãi Cháy…”. Ngay sau khi được đăng lên mạng xã hội, đoạn video này đã gây xôn xao dư luận.

Một người đàn ông tự xưng là Trưởng Công an phường Bãi Cháy (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) lăng mạ, dọa đánh người dân. Nguồn: Quảng Ninh 24h

Trao đổi với PV sáng nay, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long Nguyễn Ngọc Sơn xác nhận với PV, người đàn ông trong đoạn video lan truyền trên mạng xã hội đích thực là Trưởng Công an phường Bãi Cháy, Thượng tá Nguyễn Thành Nam.

Xem thêm  Tỷ giá Euro hôm nay ngày 1/3/2024: Xu hướng giảm tại các ngân hàng, VCB giảm 43,62 VND/EUR chiều bán

“Cụ thể về hành vi và diễn biến vụ việc, TP Hạ Long đang giao Công an xác minh, báo cáo TP. Khi có thông tin cụ thể hơn, TP sẽ cung cấp thông tin chi tiết” – Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long nói.

Theo lãnh đạo Công an TP Hạ Long, đơn vị đã tiếp nhận thông tin và đang gửi cơ quan chuyên môn để xác minh, làm rõ.

Trước mắt, Công an TP Hạ Long tạm đình chỉ công tác và yêu cầu ông Nam trình báo, giải trình cụ thể. Nếu vi phạm đúng như trong clip, Công an TP Hạ Long sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://danviet.vn/tu-xung-truong-cong-an-phuong-lang-ma-doa-danh-nguoi-2023051810185701.htm

Để xem clip của Trưởng Công an phường Bãi Cháy FULL HD, CLICK VÀO ĐÂY

Nhớ để nguồn: Clip trưởng công an phường bãi cháy nghi uống rượu, dọa đánh người gây “phẫn nộ” CĐM tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận