Tìm hiểu kích thước tivi 80 inch là bao nhiêu?

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu kích thước tivi 80 inch là bao nhiêu? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Tivi 80 inch là kích thước được nhiều người quan tâm với màn hình lớn, phù hợp với căn phòng có diện tích trên 30 m2. Trong bài viết dưới đây, thtrangdai.edu.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách xác định kích thước tivi 80 inch để các bạn có thể dễ dàng chọn mua được chiếc tivi phù hợp với nhu cầu của mình.

Kích thước màn hình tivi 80 inch là bao nhiêu?

Khoảng cách xem và diện tích phòng phù hợp với tivi 80 inch

Khoảng cách đặt tivi được tính dựa trên kích thước của màn hình tivi, thông thường người dùng chỉ ước tính bằng mắt thường. Vì vậy, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của bạn khi xem.

Vì vậy, diện tích phòng thích hợp để đặt TV 80 inch là khoảng 30 m2. Ngoài ra, sóng vô tuyến phát ra từ tivi cũng ảnh hưởng đến làn da của bạn. Để xem an toàn, đối với tivi 80 inch thì khoảng cách là 4 – 7 m.

Tuy nhiên, nếu diện tích phòng của bạn nhỏ hơn 15 m2 thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn tivi có kích thước nhỏ hơn như tivi 40 inch, tivi 43 inch hoặc nếu trên 20 m2 thì nên chọn kích thước lớn hơn như tivi 55 inch. Tivi, tivi 65 inch. inch.

Xem thêm  Kinh nghiệm chọn mua laptop cho sinh viên chi tiết, phù hợp nhất

Đơn vị hiện tại để tính kích thước TV

Tivi thường được đo kích thước như sau:

  • Số inch: Dùng để biểu thị chiều dài đường chéo của tivi, 1 inch = 1″ = 2,54 cm.
  • Kích thước có chân đế: Đo chiều rộng, chiều cao và độ dày của TV khi lắp chân đế; Tham khảo khi đặt tivi trên bàn, kệ.
  • Kích thước không có chân đế: Đo chiều rộng, chiều cao và độ dày của TV khi không lắp chân đế; Tham khảo khi treo tivi lên tường.

Hầu hết TV 80 inch của các hãng đều có kích thước tương tự nhau: rộng 186,7 cm – cao 111,4 cm – dày 9,9 cm, chỉ chênh lệch 1 – 2 cm.

Đơn vị hiện tại để tính kích thước TV

Thông số kích thước tivi 80 inch

Thông số kích thước tivi 80 inch

Tính năng nổi bật trên tivi 80 inch: (tùy sản phẩm)

  • Màn hình độ phân giải Full HD hiển thị hình ảnh rõ nét giúp gia đình bạn thoải mái tận hưởng thế giới giải trí sống động.
  • Công nghệ Quattron Pro xử lý hình ảnh như 4K để tăng cường độ sáng và màu sắc.
  • Công nghệ quét AquoMotion 800 Hz giúp giảm mờ hình ảnh và cải thiện chất lượng hình ảnh.
  • Kết nối Liên kết độ nét cao di động giúp bạn tận hưởng đa phương tiện và trò chơi.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn kích thước tivi 80 inch, hy vọng các bạn có thể tìm được chiếc tivi 80 inch phù hợp cho gia đình mình. Bạn có thể mua Online trực tiếp trên website dienmayxanh.com hoặc liên hệ tới hotline 1800.1061 (7h30 – 22h00) để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tìm hiểu kích thước tivi 80 inch là bao nhiêu? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Cách sử dụng bảng điều khiển máy giặt Hitachi SF-80PJ

Nhớ để nguồn: Tìm hiểu kích thước tivi 80 inch là bao nhiêu? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận