Tìm hiểu những loại ổ khóa vali phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu các loại khóa vali phổ biến nhất hiện nay tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm vali được sản xuất đều sẽ tích hợp khóa vali. Nhưng nhiều người vẫn lo lắng hành lý của mình có thể bị mất cắp nên chọn mua ổ khóa vali. Hãy cùng tìm hiểu về các loại ổ khóa đó qua bài viết dưới đây nhé!

Khóa phím

Là loại khóa vali phổ biến và có giá thành rẻ nhất từ ​​trước đến nay, có thể thấy các loại khóa chìa thường được khóa bằng chìa khóa thông thường. Vì là khóa vali nên có kích thước khá nhỏ và sẽ vừa với lỗ đầu dây kéo để 2 đầu dây kéo có thể móc vào nhau.

Ưu điểm của loại khóa này là dễ mua, dễ thay thế và rất dễ sử dụng, chỉ cần chìa khóa. Tuy nhiên, vì phổ biến và có kích thước nhỏ nên loại khóa hành lý này khá mất an toàn. Việc bẻ khóa hoặc mở khóa mà không cần chìa khóa không khó thực hiện.

Ổ khóa kỹ thuật số

Là loại khóa số dành cho vali có cấu tạo tương tự như khóa số tích hợp trên vali. Loại khóa này cũng có hình dáng giống như khóa vali thông thường nhưng trên thân khóa sẽ có thêm 3 hàng số có thể xoay thành nhiều số khác nhau, giống hệt với loại khóa số trên vali.

Xem thêm  Tìm hiểu các loại pin được sử dụng trong một số thiết bị làm đẹp

Cấu trúc bên trong của khóa số TSA sẽ phức tạp hơn và không dễ bị phá vỡ như khóa số thông thường

Mật khẩu mặc định thường là 000. Khi bạn đóng khóa và vặn sang số bất kỳ thì khóa đang hoạt động và không thể mở được. Tuy nhiên, bạn cần phải thay đổi mật khẩu khi sử dụng. Bạn cần nhấc móc lên, vặn sang mật khẩu cố định, đẩy móc về vị trí ban đầu, sau đó vặn sang số bất kỳ và mật khẩu sẽ được lưu lại.

Ổ khóa kỹ thuật số TSA

Đây là loại khóa vali mới nhất và được nhiều người mua nhất hiện nay. Khóa số TSA thực chất có chức năng tương tự như khóa TSA được tích hợp trên vali mới, giống như khóa số thông thường có cấu trúc tương tự như khóa số tích hợp trên vali.

Khóa số TSA thực chất có chức năng tương tự như khóa TSA được tích hợp trên vali mới.

Khóa số TSA cũng có cách sử dụng và cài đặt mật khẩu tương tự như khóa số thông thường. Chúng được tạo ra bên cạnh ổ khóa TSA đã có sẵn trên vali vì các mẫu vali cũ không có ổ khóa vali tích hợp hoặc vali có khóa. Số thông thường không đủ chất lượng để bảo vệ hành lý.

Cấu tạo bên trong của khóa số TSA sẽ phức tạp hơn và không dễ bị phá vỡ như khóa số thông thường. Chất liệu của khóa số TSA cũng sẽ cao cấp hơn, hạn chế tình trạng trộm cắp khi kiểm tra hành lý. tại sân bay.

Nhờ những tính năng vượt trội và chất lượng cao nên khóa số TSA luôn được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng bởi nhiều khách hàng.

Xem thêm  Facebook ra mắt phiên bản Lite cho các thị trường mới nổi

Trên đây là 3 loại khóa vali. Các loại khóa này đều rất đơn giản, dễ sử dụng và nhỏ gọn, phù hợp với nhiều loại vali mà bạn sử dụng.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tìm hiểu các loại khóa vali phổ biến nhất hiện nay tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Tìm hiểu những loại ổ khóa vali phổ biến nhất hiện nay tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận