Tìm hiểu những nổi bật trên Android 11 Go Edition

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu những điểm nổi bật của Android 11 Go Edition tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Qua bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một hệ điều hành mới có tên Android 11 Go Edition, được coi là hệ điều hành được phát triển để tối ưu hóa các thiết bị di động cấp thấp. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Hệ điều hành Android Go Edition là gì?

Hệ điều hành Android Go Edition được coi là phiên bản rút gọn của Android Oreo bao gồm 3 phần được tối ưu hóa: Hệ điều hành, CH Play (Google Play Store) và ứng dụng Google. Phiên bản Android Go chiếm ít không gian hơn so với phiên bản Android thông thường, giúp điện thoại thông minh có dung lượng lưu trữ thấp để chứa nhiều phương tiện và ứng dụng hơn.

Hệ điều hành Android 11 Go Edition là gì?

Hệ điều hành Android 11 Go Edition là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Android Go được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2020. Được phát triển cho các thiết bị có RAM 2GB trở xuống. Cung cấp các cải tiến về hiệu suất và các tính năng bảo mật mới.

Tìm hiểu những điểm nổi bật trên Android 11 (Go Edition)

Những tối ưu hóa mà Android 11 Go Edition mang lại

Xem thêm  [Full Clip] Phan Quế Chi chị hằng chú cuội 10 phút Bật mí: Siêu Phẩm hot nhất 2023

Khởi chạy ứng dụng nhanh hơn

Trên Android 11 Go Edition, các ứng dụng khởi chạy nhanh hơn 20% so với trên Android 10 (phiên bản Go), giúp bạn chuyển đổi giữa các ứng dụng dễ dàng hơn mà điện thoại không bị treo trên màn hình. . Hơn nữa, nó có thêm 270 MB bộ nhớ (trên điện thoại RAM 2 GB) để giúp nhiều ứng dụng chạy cùng lúc và bộ nhớ lên tới 900 MB, để tạo thêm dung lượng bộ nhớ tạm thời. cho các thiết bị đa nhiệm tốt hơn.

Tìm hiểu những điểm nổi bật trên Android 11 (Go Edition)

Đi kèm một số công nghệ từ Android 11

Và tất nhiên, nó đi kèm với các tính năng khác của Android 11 đang được phát triển. Nó có chế độ xem cuộc trò chuyện mới trong bóng thông báo, người dùng có thể quản lý và trả lời tin nhắn một cách dễ dàng. Và có những cải tiến mới về quyền riêng tư để kiểm soát quyền trong ứng dụng. Ngoài ra còn có một thư mục bảo mật mới trong ứng dụng tệp sẽ mã hóa tất cả nội dung của bạn bằng mã PIN gồm bốn chữ số.

Tìm hiểu những điểm nổi bật trên Android 11 (Go Edition)

Trên đây là một số điểm nổi bật trên Android 11 Go Edition. Nếu có góp ý hay thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Tìm hiểu những điểm nổi bật của Android 11 Go Edition tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. hấp dẫn.

Xem thêm  Oppo chính thức ra mắt Oppo Neo 7

Nhớ để nguồn: Tìm hiểu những nổi bật trên Android 11 Go Edition tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận