Tìm hiểu về chip xử lý Spreadtrum SC9863A 8 nhân

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về chip xử lý Spreadtrum SC9863A 8 nhân tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Hãy cùng tìm hiểu về hiệu năng của con chip 8 nhân đến từ UNISOC có tên Spreadtrum SC9863A, một chipset đã ra mắt từ lâu và thường được trang bị trên các dòng sản phẩm giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Spreadtrum SC9863A 8 nhân là gì?

Spreadtrum SC9863A là chipset được UNISOC ra mắt, sản xuất trên tiến trình 28nm, đi kèm chip đồ họa IMG PowerVR 8322 với 8 nhân hiệu năng được trang bị bên trong (ARM Cortex-A55 hai cụm). Với mức hiệu suất xử lý là 1,6 GHz và 1,2 GHz ở hai cụm.

Điểm nổi bật trên Spreadtrum SC9863A 8 nhân

Hiệu suất

Với mức hiệu năng được đánh giá là cao hơn khoảng 20% ​​so với Cortex-A53 và tốc độ xử lý AI tăng gấp 6 lần. Con chip mang lại trải nghiệm ổn định khi đáp ứng các nhu cầu hằng ngày như nghe nhạc, xem phim, đọc báo,… Hiệu năng không quá mạnh để xử lý tốt các game nặng nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu giải trí vừa phải. với dung lượng nhẹ các game phổ biến.

Tìm hiểu về chip xử lý Spreadtrum SC9863A 8 nhân

Khả năng chụp ảnh

Cung cấp những cải tiến về AI trên chip giúp tăng khả năng nhận diện vật thể hoặc xử lý hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Với Dual ISP, camera chỉ hỗ trợ camera 16MP (độ phân giải khá thấp).

Xem thêm  Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7 – Hoàn thiện hơn, cao cấp hơn

AI cải tiến giúp tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID 3D trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng hoạt động chính xác và nhanh chóng hơn. Hình ảnh và video mượt mà hơn với thuật toán SLAM. Là một chipset giá rẻ, đây là điều mà Spreadtrum SC9863A có thể làm được cho các tác vụ chụp ảnh, cho ra những bức ảnh khá ổn trong tầm giá với đầy đủ chi tiết và màu sắc trung bình.

Tìm hiểu về chip xử lý Spreadtrum SC9863A 8 nhân

Công nghệ hiển thị

Spreadtrum SC9863A hỗ trợ phát video HD 1080P đáp ứng nhu cầu giải trí, xem phim của người dùng. Tuy không quá xuất sắc nhưng so với mức giá thì Spreadtrum SC9863A làm khá tốt vai trò của mình. Ngoài ra, chip còn hỗ trợ màn hình FullHD+ (1080 x 2160 pixel) mang lại chất lượng hiển thị rất tốt trong phân khúc giá.

Tìm hiểu về chip xử lý Spreadtrum SC9863A 8 nhân

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian đọc bài viết, rất vui được cung cấp thông tin cho bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu về chip xử lý Spreadtrum SC9863A 8 nhân tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn. hấp dẫn.

Nhớ để nguồn: Tìm hiểu về chip xử lý Spreadtrum SC9863A 8 nhân tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận