Tìm hiểu về điểm nổi bật của dòng chip Intel Broadwell

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu những điểm nổi bật của dòng chip Intel Broadwell tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Dòng chip Intel Broadwell là gì và có những tính năng nổi bật gì trên laptop? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dòng chip này.

Chip Intel Broadwell là gì?

Chip Intel Broadwell là thế hệ thứ 5 của dòng vi xử lý Intel Core, mang đến hiệu năng mạnh mẽ trên laptop. Đây là phiên bản kế nhiệm của người tiền nhiệm – Haswell, mang lại hiệu năng cao hơn, tiết kiệm pin hơn và khả năng đồ họa vượt trội.

Điểm nổi bật của Intel Broadwell

Broadwell sử dụng bóng bán dẫn 14 nm, nhỏ hơn 37% so với thế hệ Haswell (22 nm), nhưng chứa nhiều bóng bán dẫn hơn 35%, lên tới 1,3 tỷ bóng bán dẫn. Nhờ đó, Broadwell cải thiện mức tiêu thụ điện năng của thiết bị tích hợp lên tới 30% và hiệu suất xử lý của thiết bị cũng cao hơn.

Thế hệ chip Intel Broadwell giúp laptop mạnh mẽ hơn, tiết kiệm pin hơn và kích thước nhỏ giúp dòng chip này dễ dàng lắp ráp linh hoạt hơn trong các thiết kế thiết bị mỏng nhẹ. MacBook Air 2017 là sản phẩm được trang bị dòng chip này với thiết kế mỏng và hiệu suất hoạt động hiệu quả, thời lượng pin lên tới 12 giờ.

Xem thêm  Lịch âm 4/11 - Âm lịch hôm nay 4/11/2023 nhanh và chính xác

MacBook Air 2017 được trang bị chip Intel Broadwell

Ngoài ra, chip xử lý Broadwell được Intel cho biết sẽ cải thiện khả năng kết xuất đồ họa 3D lên tới 22%, đồng thời sức mạnh mã hóa video được nâng cấp lên tới 50%. Tùy chọn truyền đa phương tiện không dây WiDi của Intel trên Broadwell còn bổ sung thêm khả năng truyền video độ phân giải 4K. Nhờ đó mà bạn có thể xem video với chất lượng cao hơn.

Một dòng sản phẩm cải tiến của Intel mang lại giá trị sử dụng cao hơn, tăng trải nghiệm người dùng và sự hài lòng trên các thiết bị tích hợp chip Intel. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đáng để trả tiền cho các thiết bị có Chip Intel Broadwell tích hợp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu những điểm nổi bật của dòng chip Intel Broadwell tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Tìm hiểu về điểm nổi bật của dòng chip Intel Broadwell tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận