Tìm hiểu về vi xử lý Intel Celeron N4000 trên laptop, ưu nhược điểm

Laptop dùng vi xử lý N4000

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về bộ xử lý Intel Celeron N4000 trên laptop, ưu nhược điểm của nó tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Intel Celeron là dòng vi xử lý dành cho laptop giá rẻ và laptop Pentium, có tốc độ xử lý tốt cho các ứng dụng văn phòng, nghe nhạc và xem phim, cùng với đó là giá laptop sử dụng chip này. giá rất tốt.

Intel Celeron N4000 là gì?

Intel Celeron N4000 là dòng CPU dành cho laptop giá rẻ, có đủ sức mạnh cho các ứng dụng văn phòng như Microsoft Office hay thậm chí là thiết kế 2D cơ bản trên Adobe Photoshop. Laptop sử dụng vi xử lý này có mức giá rất dễ tiếp cận.

Intel Celeron N4000 có thực sự mạnh?

Thành thật mà nói, Intel Celeron N4000 có 2 nhân và 2 luồng xử lý, tốc độ xử lý cao nhất là 2,60 GHz, cùng với đó là hỗ trợ RAM lên tới 8GB. Với cấu hình này, máy hoàn toàn có thể chạy tốt các ứng dụng văn phòng như word, excel, powerpoint. Laptop Intel Celeron thiết kế, ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh bằng Lightroom hoặc Photoshop.

So sánh Celeron N4000 với người tiền nhiệm N3000So sánh 2 bộ xử lý N3000 và N4000

Ngoài ra, vì đây là dòng vi xử lý giá rẻ có hiệu năng khá thấp nên bạn khó có thể chơi game trên laptop sử dụng vi xử lý này.

Xem thêm  Bộ dụng cụ sửa chữa, bảo dưỡng xe đạp cần thiết gồm những gì?

Có nên mua laptop dùng chip Intel Celeron N4000?

Laptop chạy Intel Celeron N4000 có giá rất rẻ và rất dễ tiếp cận. Nếu bạn là sinh viên, hay người dùng văn phòng bình thường thì laptop sử dụng bộ vi xử lý này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Laptop sử dụng vi xử lý Celeron N4000

Tham khảo thông tin về bộ vi xử lý Intel Celeron N4000 trên laptop, bạn thấy nó có phù hợp với mình không? Câu trả lời là “Có”, vậy thì không còn lý do gì để bạn chần chừ nữa, hãy đặt hàng trên thtrangdai.edu.vn ngay nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu về bộ vi xử lý Intel Celeron N4000 trên laptop, ưu nhược điểm tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Tìm hiểu về vi xử lý Intel Celeron N4000 trên laptop, ưu nhược điểm tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận