Tìm ra Facebook của hot girl 2k2 lên mạng kết duyên với chàng kỹ sư trăm củ:” Ngày du lịch, tối đi bar”

Tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, Ngọc Lan và Minh Đức được coi là một cặp “trai tài, gái xinh”.

Đến với chương trình hẹn hò, Trần Nguyễn Ngọc Lan (sinh năm 2002) chọn chiếc váy màu xanh thanh lịch, nhẹ nhàng. Trong khi đó, Nguyễn Minh Đức (SN 1993) mặc quần đen, áo polo xanh giống trang phục nhà gái.

Ngọc Lan là sinh viên năm 4 chuyên ngành Hạ tầng trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Cô từng có một mối tình khi còn là sinh viên. Gia đình cô gái cho biết, để có được “mắt xanh” của cô, người đàn ông cần phải có địa vị trong xã hội, có duyên và biết yêu thương người khác.

Ngọc Lan và kỹ sư Mạnh Đức trong chương trình.

Ngọc Lan tự giới thiệu mình là người hướng về gia đình, thích nấu ăn và chơi piano. Gia đình cô dâu không đến dự show một mình mà cùng với những người bạn thuở nhỏ. Người này nhận xét Ngọc Lan là cô gái yếu đuối, khao khát tình yêu mãnh liệt.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều người tò mò về cuộc sống của cô gái xinh đẹp này. Qua những bức ảnh đời thường, Lan được thể hiện là một cô gái có cuộc sống sang chảnh, giàu có.

Ngọc Lan thường xuyên đăng tải những bức ảnh vô cùng ngọt ngào, quyến rũ với phong cách tiểu thư.

Xem thêm  XSDN 3/1/2024 - Kết quả xổ số Đồng Nai hôm nay 3/1 - XSDN thứ 4 ngày 3/1

Những hình ảnh đời thường của cô cho thấy Ngọc Lan có phong cách thời trang nhẹ nhàng, thanh lịch và thân hình cân đối.

Nhớ để nguồn: Tìm ra Facebook của hot girl 2k2 lên mạng kết duyên với chàng kỹ sư trăm củ:” Ngày du lịch, tối đi bar” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận