Cô nàng hot girl 2k2 lên tiếng bảo vệ tình yêu tới cùng, khẳng định yêu chân thành sau tin đồn “yêu vì tiền”

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng bàn tán về câu chuyện cô gái 22 tuổi đồng ý hẹn hò với kỹ sư 31 tuổi có thu nhập 100 triệu đồng/tháng. Dù không sở hữu ngoại hình thần thánh hay thân hình sáu múi nhưng lời giới thiệu của nam chính qua profile đã khiến người xem “phải lòng”.

Theo Ngọc Lan, cô và Minh Đức gặp nhau riêng sau chương trình nhưng hiện tại cả hai hiếm khi nói chuyện qua lại.

Từ hôm qua (6/2), cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện cặp đôi Minh Đức – Ngọc xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò. Nguyên nhân là bởi trong chương trình, Minh Đức chia sẻ thu nhập hiện tại của mình “trên – dưới 100 triệu đồng/tháng”.

Hơn nữa, người ta còn đồn rằng lương Minh Đức thực chất không phải 100 triệu đồng mà khoảng 1 tỷ đồng/tháng vì lý lịch quá nổi bật. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin chưa được xác thực, được cư dân mạng chia sẻ với ý nghĩa vui vẻ.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó bởi một số ý kiến ​​cho rằng với mức lương như vậy, Minh Đức “dễ dàng” tìm được bạn gái ngoài đời mà không cần phải tham gia show hẹn hò. Bên cạnh đó, một số người nhận xét Ngọc Lan đồng ý nhấn nút hẹn hò với Minh Đức vì mức lương 100 triệu đồng/tháng chứ không phải vì yêu cô thật lòng.

Xem thêm  Tokuda là ai? Tiểu sử huyền thoại 'Bố Chồng Nàng dâu' bây giờ ra sao

Trước tin đồn ác ý nói trên, chia sẻ trên Phu Nu Moi, Ngọc Lan cho biết: “Nếu nói vì 100 triệu mà tôi quyết định bấm nút hẹn hò thì không ổn lắm. Tôi thấy bạn nam cũng dễ thương”. Theo Ngọc Lan, cô và Minh Đức gặp nhau riêng sau chương trình nhưng hiện tại cả hai hiếm khi nói chuyện qua lại.

Theo những hình ảnh được Ngọc Lan chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng đầy đặn. Ngọc Lan theo đuổi phong cách trưởng thành, quyến rũ. Cô cũng là người hướng tới gia đình, thích nấu ăn và chơi piano.

Nhớ để nguồn: Cô nàng hot girl 2k2 lên tiếng bảo vệ tình yêu tới cùng, khẳng định yêu chân thành sau tin đồn “yêu vì tiền” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận