Tình chị em c.ảm lạnh: Trần Thị Ngọc Trinh vừa được tự do, Thuý Kiều liền dẫn đi ăn mừng, “tút” lại nhan sắc

Tình chị em c.ảm lạnh: Trần Thị Ngọc Trinh vừa được tự do, Thuý Kiều liền dẫn đi ăn mừng, "tút" lại nhan sắc

Người mẫu Ngọc Trinh chính thức nhận án treo và vui mừng vì Tết này không phải hủy.

  • Vì sao người mẫu Ngọc Trinh được hưởng án treo?
  • Gia đình Trang Pháp xinh đẹp: Bố cô là giáo sư Đại học Quốc gia Hà Nội, mẹ cô làm việc tại Lãnh sự quán
  • Làm lớn thuê hot girl “đội lốt” bán xăng treo biển “miễn phí”, cây xăng nhận cái kết đắng chỉ sau vài giờ
  • Thấy các anh cứ đua đòi “MV 1kg 4 Full”, Linh Miu lớn tiếng ném hết: “Thích thì xem”
  • Người mẫu Ngọc Trinh nhận 1 năm tù treo, được trả tự do ngay tại tòa

Ngày 2/2, Ngọc Trinh phải hầu tòa vì lái xe gây rối trật tự công cộng. Kết thúc phiên tòa, nữ người mẫu bị phạt 1 năm tù treo và được thả về với gia đình. Ngay sau đó, hình ảnh Ngọc Trinh ôm chặt bố vì được đoàn tụ cùng gia đình vào dịp Tết này đã lan truyền khắp mạng xã hội.

Nhiều nghệ sĩ đã đăng tải lời chúc mừng Ngọc Trinh không phải ngồi tù 7 năm như tin đồn trước đó. Trong ngày hòa nhập xã hội, Ngọc Trinh được trợ lý Thúy Kiều đưa đi làm đẹp, trang điểm đón Tết. Vậy là mùa xuân này Ngọc Trinh sẽ về bên gia đình, người thân, bạn bè.

Theo đó, Thúy Kiều đã vẽ hai nhân vật nữ nắm tay nhau dạo phố cùng chú thích: “Cảm giác gội đầu, làm móng tay và nặn mụn, niềm vui khó tả của tôi lúc này. Một cái Tết thật tuyệt vời”. đầy…”. Dù không nhắc đến Ngọc Trinh nhưng ai cũng biết người Thúy Kiều đang nói đến chính là Ngọc Trinh, nữ hoàng nội y đang chăm sóc bản thân sau 3 tháng ngồi tù để chuẩn bị cho dịp Tết sắp tới.

Xem thêm  Xem ▷trực tiếp 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' (tập 8)

Người hâm mộ cũng mừng cho “nữ hoàng nội y” chỉ vì thiếu kiến ​​thức, kinh nghiệm dẫn đến hậu quả nghiêm trọng nhưng cô biết lỗi của mình và giờ đây không còn cảnh Tết đến xuân về mà không được nhìn thấy cô. gia đình.

Nhớ để nguồn: Tình chị em c.ảm lạnh: Trần Thị Ngọc Trinh vừa được tự do, Thuý Kiều liền dẫn đi ăn mừng, “tút” lại nhan sắc tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận