[IFA 2019]Trên tay nhanh chiếc tivi OLED trong suốt đầu tiên trên thế giới của Panasonic

Bạn đang xem bài viết [IFA 2019]Hãy nhanh tay sở hữu chiếc TV OLED trong suốt đầu tiên trên thế giới của Panasonic tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Panasonic vừa giới thiệu concept màn hình TV OLED trong suốt tại triển lãm IFA 2019, sau khi ra mắt tại triển lãm Salon del Mobile trước đó.

Sau khi giới thiệu mẫu TV OLED màn hình trong suốt này tại sự kiện Salon del Mobile ở Milan, Panasonic mới đây tiếp tục ra mắt mẫu TV có thiết kế độc đáo này tại triển lãm IFA 2019 với nhiều đột phá hơn nhờ sự phát triển của nó. Hợp tác với thương hiệu nội thất Thụy Sĩ Vitra.

Màn hình trong suốt của Panasonic giống như một chiếc tủ kính

Thoạt nhìn, chiếc TV này trông giống như một chiếc tủ kính, với khung gỗ dày dặn, kiểu cách. Với hình ảnh và đồ trang trí được đặt phía sau màn hình trong bản demo, ý tưởng này là minh chứng cho sự tích hợp liền mạch của các công nghệ mới vào không gian sống của ngôi nhà hiện đại.

Sau khi bật, TV sẽ hiển thị nội dung một cách kỳ diệu giống như TV OLED thông thường, với các vật trang trí phía sau màn hình bị che khuất hoàn toàn.

Màn hình sau khi bật

Ngoại trừ mặt kính phía trước của màn hình, tất cả các chi tiết, linh kiện điện tử khác đều được bố trí ẩn bên trong khung, ngoài ra còn đóng vai trò là chân đế cho màn hình. Hơn nữa, mẫu TV này còn có thể chiếu sáng không gian xung quanh, bất kể màn hình có hiển thị hay không.

Xem thêm  Hướng dẫn tìm, khóa và xóa dữ liệu iPhone/iPad từ xa khi bị mất

Giá đỡ màn hình tivi trong suốt

Được biết, màn hình trong suốt không phải là khái niệm mới khi cả Samsung và LG đều đã ra mắt các mẫu TV OLED trong suốt, gương và nhìn xuyên thấu vào năm 2015 và 2017 nhưng chỉ dừng sản xuất một năm sau đó.

Chính vì vậy, dù mới chỉ là ý tưởng thiết kế nhưng Panasonic đang rất tích cực chinh phục người dùng, hướng tới việc sản xuất hàng loạt trong tương lai.

Để thành công hơn các đối thủ khác, Panasonic đã cải tiến và khắc phục mẫu TV này rất nhiều về độ tương phản và độ sâu màu đen – những khuyết điểm mà trước đây Samsung và LG chưa đạt được, bằng chứng là qua bản demo. tại sự kiện IFA 2019.

Dù Panasonic chưa công bố mức giá cũng như ngày phát hành cụ thể nhưng Panasonic đã khẳng định OLED sẽ phát triển hơn nữa, dự kiến ​​sẽ giới thiệu phiên bản thương mại tại CES 2020 vào tháng 1 năm sau.

Xem thêm:

  • [IFA 2019]Samsung ra mắt tủ lạnh Bespoke, nhiều màu sắc như ‘tắc kè hoa’?!
  • Theo bước Samsung, TCL ra mắt TV màn hình dọc, giá từ 13 triệu đồng.
  • [IFA 2019]LG ra mắt trợ lý ảo AI mới, tự động nhắc nhở người dùng khi sử dụng không đúng cách

Cảm ơn bạn đã xem bài viết [IFA 2019]Hãy nhanh tay sở hữu chiếc TV OLED trong suốt đầu tiên trên thế giới của Panasonic tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. .

Xem thêm  Mắt dại là gì? Vì sao đeo kính bị mắt dại và cách khắc phục

Nhớ để nguồn: [IFA 2019]Trên tay nhanh chiếc tivi OLED trong suốt đầu tiên trên thế giới của Panasonic tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận