Tính năng AQUA Fresh trên máy lạnh Aqua là gì? Lợi ích và cách sử dụng như thế nào?

Bạn đang xem bài viết Tính năng AQUA Fresh trên điều hòa Aqua là gì? Những lợi ích và cách sử dụng nó là gì? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Trong quá trình sử dụng, điều hòa dễ bị bám bụi bẩn làm giảm tuổi thọ của máy, gây lãng phí điện năng và tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiểu được điều này, Aqua đã cho ra đời công nghệ điều hòa không khí tự làm sạch AQUA Fresh vô cùng hữu ích.

Công nghệ làm sạch AQUA Fresh là gì? Cơ chế hoạt động như thế nào?

AQUA Fresh là gì?

Ở các máy điều hòa thông thường, dàn ngưng được làm sạch bằng bước sấy khô. Điều này chỉ giúp loại bỏ độ ẩm còn sót lại trên dàn lạnh chứ không loại bỏ hết bụi bẩn hay vi khuẩn.

Với máy điều hòa Aqua sở hữu công nghệ AQUA Fresh hoàn toàn mới và độc đáo, bình ngưng sẽ được vệ sinh theo 3 bước thông minh, tiên tiến: Làm đông lạnh bình ngưng – Rã đông và rửa sạch – Làm khô bình ngưng trong vòng 20 phút. phút chỉ với một nút bấm đơn giản trên điều khiển từ xa.

Cơ chế hoạt động của AQUA Fresh

+ Bước 1: Làm đông lạnh hệ thống làm mát

Xem thêm  Smart tivi không sử dụng được chuột, bàn phím – Nguyên nhân và cách khắc phục

Trong khi máy đang chạy, hãy kích hoạt chức năng này bằng cách nhấn nút trên điều khiển từ xa AQUA Fresh. Lúc này, quạt trong bình ngưng tạm thời ngừng hoạt động và bình ngưng bắt đầu đóng băng. Quá trình này mất 10 phút.

+ Bước 2: Rã đông & rửa sạch

Từ phút 11 đến phút 17, quạt ở dàn lạnh hoạt động trở lại để thực hiện quá trình rã đông. Băng tan thành dòng nước có tác dụng rửa sạch bụi bẩn và vi khuẩn.

+ Bước 3: Lau khô dàn lạnh

Từ phút 18 đến phút 20, quạt hoạt động để làm khô nước trên bình ngưng nhằm hạn chế vi khuẩn, nấm mốc. Quá trình này giúp làm khô hoàn toàn bình ngưng.

Kết quả hình ảnh cho lá tươi thủy sản

Lợi ích của công nghệ AQUA Fresh

Nhờ công nghệ này, dàn lạnh sẽ tự động được làm sạch triệt để khỏi bụi bẩn và vi khuẩn gây dị ứng đường hô hấp, loại bỏ môi trường gây nấm mốc, mùi hôi, giúp không khí thoát ra trong lành, sạch sẽ. .

Không những vậy, với AQUA Fresh, bạn không còn phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để vệ sinh máy điều hòa nữa. Quá tiện lợi và tiết kiệm phải không?

Lợi ích của công nghệ AQUA Fresh

Hướng dẫn sử dụng và những lưu ý với AQUA Fresh

Thông thường, các chuyên gia và nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên vệ sinh điều hòa 3 tháng một lần. Thay vào đó, nếu bạn sử dụng máy điều hòa không khí được trang bị công nghệ AQUA Fresh, bạn chỉ cần nhấn nút AQUA Fresh trên điều khiển từ xa mỗi tuần một lần.

Xem thêm  Cách sử dụng ứng dụng Facebook trên Smart tivi Samsung 2015

Tuy nhiên, quá trình này còn phụ thuộc vào mức độ bụi bẩn trên bình ngưng và có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​trong trường hợp thiếu độ ẩm nên bạn đừng quá lo lắng nếu mất hơn 20 phút.

AQUA tươi

Ngoài ra, cùng với việc sử dụng tính năng AQUA Fresh, bạn cũng nên thuê máy vệ sinh điều hòa 6 tháng/lần để đảm bảo máy được vệ sinh kỹ càng nhất và không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Trên đây là những thông tin về công nghệ tự làm sạch 3 bước thông minh AQUA Fresh trên điều hòa Aqua mà thtrangdai.edu.vn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích để chọn mua sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tính năng AQUA Fresh trên điều hòa Aqua là gì? Những lợi ích và cách sử dụng nó là gì? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Tính năng AQUA Fresh trên máy lạnh Aqua là gì? Lợi ích và cách sử dụng như thế nào? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận