Tivi nào có thể tải thêm ứng dụng bên ngoài bằng file apk?

Bạn đang đọc bài viết Tivi nào có thể tải thêm ứng dụng bên ngoài bằng file apk? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Hầu hết các Smart TV hiện nay đều có kho ứng dụng phong phú, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Tuy nhiên, có những ứng dụng bạn rất thích nhưng tivi lại không có thì cài đặt từ bên ngoài có được không?

Những loại TV nào có thể tải ứng dụng bên ngoài bằng file APK?

Hiện tại, chỉ có TV chạy hệ điều hành Android mới cho phép người dùng cài đặt thêm ứng dụng từ bên ngoài (do đặc tính của Android là sử dụng mã nguồn mở). Cụ thể đó là Android TV Sony, Android TV Toshiba, Android TV TCL và Android TV Skyworth.

Tivi Android

Trong khi đó, các dòng Smart TV sử dụng hệ điều hành do hãng tự phát triển như Tizen trên Smart TV Samsung, WebOS trên Smart TV LG… không thể tải từ bên ngoài mà chỉ có thể cài đặt ứng dụng trong kho ứng dụng của hãng. hãng.

Làm cách nào để tải xuống ứng dụng bên ngoài bằng tệp APK?

Mỗi hãng đều có những cách khác nhau để bạn tải ứng dụng bằng file apk. Với Sony Android TV và Toshiba Android TV, bạn cần có sự hỗ trợ thêm của ứng dụng trung gian là ES File Explore. Với TCL Android TV, bạn có thể cài đặt trực tiếp từ USB, còn Skyworth cho phép tải xuống và cài đặt. ngay trên tivi mà không cần USB.

Xem thêm  Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 1/1: Cự Giải phát triển, Bọ Cạp cố chấp

Cài đặt ứng dụng bằng file apk

Xem chi tiết: Cách tải ứng dụng bên ngoài bằng file APK trên Smart Tivi.

Những điều cần lưu ý khi tải ứng dụng bên ngoài bằng file APK?

– Mặc dù Android TV cho phép bạn cài đặt thêm ứng dụng bằng tệp apk nhưng điều này không đảm bảo rằng nó sẽ chạy trên TV, vì đặc điểm của TV không giống với các thiết bị khác. Khi các ứng dụng được cài đặt trên Tivi không đảm bảo sẽ tương thích và chạy được.

– Khi tải file apk ứng dụng để cài đặt trên tivi hãy tải phiên bản dành cho Android TV box, đây là phiên bản có khả năng tương thích tốt nhất với tivi.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tivi nào có thể tải thêm ứng dụng bên ngoài bằng file apk? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Tivi nào có thể tải thêm ứng dụng bên ngoài bằng file apk? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận