“Toang” với chàng kỹ sư lương “khiêm tốn” tháng 100 triệu, hot girl 2k2 đăng ảnh quà Valentine: Hóa ra E ấy đã có mối khác “sộp” hơn

"Toang" với chàng kỹ sư lương "khiêm tốn" tháng 100 triệu, hot girl 2k2 đăng ảnh quà Valentine: Hóa ra E ấy đã có mối khác "sộp" hơn

Đăng ảnh ám chỉ “ai đó” đã tặng quà cho mình trong ngày Valentine khiến hot girl 2k2 trong “Bạn Muốn Hẹn Hò” tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

  • Vóc dáng “đẹp đến bất ngờ” của con gái 22 tuổi của “bà” Lý Hương
  • Nam thanh niên mặc “quần đùi” đi chúc Tết Crush, bị bố người yêu dạy cách “địt” và khóc
  • Hot girl 2k2 hẹn hò với anh kỹ sư lương 100/tháng: Không có chuyện “Mẹ ép chúng ta chia tay”, tất cả là do chuyện khác.
  • Tìm được Facebook của hot girl 2k2 lên mạng cưới kỹ sư trăm tuổi: “Ngày đi du lịch, tối đi bar”

Câu chuyện mai mối của kỹ sư Minh Đức với mức lương “khiêm tốn” hàng trăm triệu và cô nàng 2k2 đáng yêu Ngọc Lan trong show “Anh có muốn hẹn hò” gây bão trong giới hâm mộ tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người. Tối qua, đúng ngày lễ tình nhân, Ngọc Lan đăng ảnh ám chỉ “ai đó” đã tặng quà cho cô sau khi chia tay chàng kỹ sư cách đây không lâu.

Cư dân mạng khá bất ngờ trước “tốc độ” này của cô gái. Dù không tag người tặng hoa, quà nhưng nhiều người cũng đoán rằng đây chắc hẳn là người đang theo đuổi Ngọc Lan hiện tại.

Ngọc Lan (sinh 2002)

Ngọc Lan đăng ảnh nhận quà Valentine từ “ai đó” tối qua

Trước đó, sau khi kết đôi thành công tại show hẹn hò, người ta còn phát hiện ra một số hình ảnh hậu trường cặp đôi ngồi trò chuyện cùng mẹ Minh Đức để hai bên hiểu nhau hơn. Nhưng ngay sau đó, Ngọc Lan đã chia sẻ về hoàn cảnh của cả hai: Họ gặp nhau ở ngoài nhưng hiện tại ít nói chuyện, đồng thời không ngần ngại đáp lại cư dân mạng rằng họ nhấn nút hẹn hò vì mức lương 100 triệu. . “Nếu nói vì 100 triệu mà tôi quyết định bấm nút hẹn hò thì không ổn lắm. Tôi thấy bạn nam cũng dễ thương”, Ngọc Lan nói.

Xem thêm  Thiết bị chăm sóc sức khỏe BioHealthy của nước nào? Có tốt không, nên mua không?

Trên mạng xã hội, một người khẳng định có mối quan hệ thân thiết với chàng kỹ sư cho biết Ngọc Lan và anh quyết định không tiến tới sau lần hẹn hò đầu tiên, và hiện tại “người đàn ông” vẫn đang tìm kiếm người yêu.

Minh Đức và Ngọc Lan trong show hẹn hò.

Nhớ để nguồn: “Toang” với chàng kỹ sư lương “khiêm tốn” tháng 100 triệu, hot girl 2k2 đăng ảnh quà Valentine: Hóa ra E ấy đã có mối khác “sộp” hơn tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận