TOP 10+ app giải bài tập nhanh và chính xác mới nhất 2024

Ứng dụng giải bài tập không chỉ là giải pháp tốt nhất hỗ trợ việc học tập của học sinh mà còn giúp các em tìm ra cách giải bài tập đúng. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng như vậy trực tuyến. Hãy cùng khám phá với LDG 10 ứng dụng giải bài tập toán, tiếng Anh trực tuyến miễn phí qua camera trong bài viết dưới đây.

10 APP giải bài toán, tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Mục lục [Ẩn]

TOP 10 APP giải toán, tiếng Anh trực tuyến miễn phí 1. Photomath 2. Socratic 3. Dicamon 4. QANDA 5. VnDoc 6. Cymath 7. Mathway 8. PhotoStudy 9. Brainly – The Homework App 10. Solvee

TOP 10 APP giải bài toán, tiếng Anh trực tuyến miễn phí

quang toán

Photomath là ứng dụng giúp học sinh giải bài toán trực tuyến qua camera

Photomath là một ứng dụng giải bài tập toán trực tuyến bằng camera. Khi học sinh cần lời giải toán, các em sẽ khởi động ứng dụng, mở camera và chụp ảnh bài toán. Ứng dụng có khả năng nhận dạng chữ viết tay và đưa ra giải pháp trong thời gian ngắn. Không chỉ có một lời giải mà nó còn gợi ý cho học sinh nhiều lời giải khác nhau cho một bài toán. Kết quả bài tập thường sẽ chính xác 100%.

Hiện tại, Photomath hỗ trợ giải bài tập toán từ lớp 1 đến lớp 12. Chính vì vậy, chỉ với một lần tải ứng dụng về, các bạn có thể sử dụng suốt thời gian học phổ thông mà không cần phải chuyển sang ứng dụng khác.

Socrate

Ứng dụng giải bài tập về nhà miễn phí Socratic được nhiều học sinh lựa chọn để hỗ trợ việc học Toán, Tiếng Anh,… trực tuyến. Ứng dụng được phát hành bởi Google nên có độ uy tín cao. AI sẽ quét từng bài tập thông qua giọng nói hoặc hình ảnh. Sau đó đăng hướng dẫn chi tiết từng bước để làm bài tập. Dù bài tập dễ hay khó thì phần mềm vẫn có thể giải được trong vòng một phút.

Socratic hỗ trợ giải bài tập ở nhiều môn học khác nhau như Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Địa lý, Lịch sử,… Bài tập được hướng dẫn với nhiều lời giải chi tiết, giúp học sinh rèn luyện kiến ​​thức. ý thức hiệu quả.

Để có thể tận dụng tối đa các ứng dụng giải bài tập bằng camera và nhận đáp án trong thời gian ngắn nhất, học sinh nên sử dụng ứng dụng này trên các điện thoại đời mới, cấu hình mạnh.

dicamon

Ứng dụng giải bài tập bằng camera Dicamon được tạo ra dành riêng cho học sinh cấp 2 và cấp 3. Phần mềm được ưa chuộng vì nó cung cấp cách giải quyết vấn đề chi tiết, dễ hiểu với kết quả luôn chính xác. Hơn nữa, Dicamon còn hướng dẫn người dùng càng nhiều giải pháp càng tốt để học viên có thể lựa chọn giải pháp dễ hiểu nhất.

Dicamon có khả năng giải các bài tập từ lớp 6 đến lớp 12. Nó còn cung cấp lời giải cho nhiều môn học như Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý,… Bạn chỉ cần bật máy ảnh và chụp ảnh của bài tập và hướng dẫn giải sẽ xuất hiện trong vòng 3 – 5 giây. Ngoài ra, ứng dụng giải bài tập bằng camera còn cho phép người dùng kết bạn với bạn bè để trao đổi vấn đề học tập.

App giải bài tập bằng camera Dicamon dành riêng cho học sinh cấp 2, cấp 3

HỎI VÀ TRẢ LỜI

QANDA là ứng dụng giải toán trực tuyến miễn phí uy tín và chuyên nghiệp. Phần mềm ứng dụng công nghệ AI nhằm cung cấp các giải pháp giải pháp nhanh chóng, chính xác và đa dạng. Nhờ QANDA, học sinh được hỗ trợ học tập tốt hơn mà không phải trả tiền dạy kèm.

QANDA không chỉ giải bài tập tự động bằng AI mà còn cho phép học sinh đặt câu hỏi với gia sư trực tuyến để nhận được lời khuyên về mọi vấn đề liên quan đến học tập. Ứng dụng giải toán trực tuyến này còn được tích hợp miễn phí trên máy tính và có kho công thức khổng lồ cho các môn học yêu cầu tính toán.

VnDoc

Ứng dụng giải bài tập tiếng Anh VnDoc dành cho học sinh, giáo viên hoặc phụ huynh muốn hỏi đáp về tiếng Anh. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí nhưng có nhiều tính năng cực kỳ chất lượng. Bạn có thể tải câu hỏi lên phần mềm. Sau đó, đợi vài giây để ứng dụng tự động hiển thị kết quả chính xác, chi tiết.

Ngoài ra, VnDoc còn tích hợp phần hỏi đáp để kết nối cộng đồng người học tiếng Anh trên VnDoc. Từ đó giúp mọi người giao tiếp và học hỏi. Không chỉ giải bài tập, ứng dụng còn có một kho kiến ​​thức tiếng Anh với nhiều tài liệu hữu ích. Học viên có thể tiếp cận tài liệu để nâng cao kiến ​​thức tiếng Anh mỗi ngày.

Cymath

Ứng dụng giải bài tập miễn phí sử dụng camera Cymath giúp học sinh giải các bài toán khó chỉ trong vài giây. Ứng dụng có khả năng nhận dạng cả chữ viết tay và chữ in. Các cách giải quyết vấn đề rất đa dạng, dễ hiểu và có độ chính xác cao. Ưu điểm nữa là giao diện dễ nhìn, dễ thao tác và thân thiện với người dùng. Dù là lần đầu tiên tải ứng dụng xuống nhưng học viên vẫn có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Mathway

Mathway là một ứng dụng giải toán trực tuyến miễn phí sử dụng máy ảnh đáng tin cậy. Với Mathway, bạn có thể đặt bất kỳ bài tập nào. Sau đó, app sẽ giải nhanh các bài toán như số học, hình học, lượng giác, xác suất thống kê,… Phần mềm ứng dụng AI giúp giải nhanh các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó cho ra kết quả chính xác, hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu.

Mathway là ứng dụng giải toán trực tuyến miễn phí thu hút lượt tải cao

Với ứng dụng Mathway, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp bằng văn bản và yêu cầu giải pháp. Nếu bạn muốn tối ưu hóa thời gian của mình, cách đơn giản hơn đó là chụp ảnh bài tập, sau đó tải lên ứng dụng và đợi kết quả sau vài giây.

ẢnhNghiên Cứu

PhotoStudy hỗ trợ bạn giải tất cả các bài tập từ cơ bản đến nâng cao các môn Toán, Lý, Hóa. Bạn chỉ cần chụp ảnh bài tập và tải lên ứng dụng. Sau đó đợi vài giây để xem hướng dẫn chi tiết cách giải bài tập. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng kết nối với gia sư. Qua đó, bạn có thể trò chuyện trực tuyến để giải quyết mọi vấn đề trong học tập.

Brainly – Ứng dụng bài tập về nhà

App Brainly – App bài tập về nhà giúp giải bài tập tiếng Anh

Brainly – App Homework được tạo ra nhằm kết nối cộng đồng những người có nhu cầu học tiếng Anh. Đây là một ứng dụng giải bài tập tiếng Anh tuyệt vời dành cho những người có thể đọc và hiểu tiếng Anh cơ bản. Nguyên nhân là do giao diện phần mềm sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

Để học tiếng Anh và nhận được sự hỗ trợ, hãy đăng câu hỏi của bạn lên trang chủ phần mềm. Sau đó, gia sư, các học viên khác và các học viên khác sẽ gửi cho bạn những câu trả lời chính xác nhất. Cộng đồng học tập trên ứng dụng bao gồm rất nhiều người. Vì thế thời gian bạn nhận được phản hồi cũng tương đối nhanh.

giải quyết

Nếu bạn không biết cách giải bài tập và không thể hỏi thầy cô, bạn bè thì Solvee sẽ là người hỗ trợ bạn. Phần mềm ứng dụng công nghệ AI thông minh giúp giải bài tập nhanh chóng chỉ trong 5 giây. Kết quả và lời giải của bài tập được đảm bảo chính xác 100%. Bạn chỉ cần chụp ảnh vấn đề và tải lên, mọi việc còn lại Solvee sẽ lo.

Solvee được lập trình hỗ trợ giải bài tập từ lớp 6 – 12. Các môn có thể giải bài tập bằng ứng dụng trực tuyến là Toán, Lý, Hóa và Tiếng Anh. Ngoài giải bài tập, ứng dụng còn cung cấp các bộ đề luyện tập để học sinh thoải mái luyện tập.

Qua bài viết trên LDG đã chia sẻ đến các bạn top 10 ứng dụng giải bài tập toán, tiếng Anh trực tuyến miễn phí bằng camera chất lượng và phổ biến nhất dành cho học sinh hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những vấn đề bổ ích về học tập, hãy theo dõi ngay Ldg.com.vn để cập nhật những bài viết khác nhé!

Nhớ để nguồn: TOP 10+ app giải bài tập nhanh và chính xác mới nhất 2024 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Cảm biến nhịp tim quang học trên đồng hồ thông minh là gì?

Viết một bình luận