Top 15 ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất trên điện thoại Android

AIMP

Bạn đang đọc bài viết Top 15 ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất trên điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

15 ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng âm nhạc trên điện thoại. Hãy cùng xem danh sách này nhé!

AIMP

Thoạt nhìn, ứng dụng AIMP trông hơi đơn giản. Các thiết kế giao diện phẳng hiện đang được áp dụng tạo cảm giác đơn điệu và chưa bắt mắt cho lắm. Tuy nhiên, những tính năng thú vị của ứng dụng này có thể sẽ gây ấn tượng với bạn.

Ứng dụng xử lý gần như tất cả các loại tệp âm thanh, bao gồm cả định dạng lossless và lossless, đồng thời đi kèm với bộ cân bằng 29 băng tần, điều hiếm thấy ở các trình phát nhạc và cũng hỗ trợ phát lại. tập tin đa kênh sang âm thanh nổi hoặc đơn âm.

Nhìn chung, nếu bạn không quan tâm quá nhiều đến giao diện thì ứng dụng này là một sự lựa chọn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

JetAudio

JetAudio cung cấp cả phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp cho người dùng, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng hữu ích ở phiên bản miễn phí.

Nhược điểm duy nhất là phiên bản miễn phí có hỗ trợ quảng cáo nhưng chúng không xâm phạm quyền riêng tư của bạn nên vẫn có thể chấp nhận được.

JetAudio

Phiên bản miễn phí mang đến bộ cân bằng 10 băng tần với 32 cài đặt trước, hỗ trợ định dạng lossy và lossless, các hiệu ứng như reverb và x-bass, kiểm soát tốc độ phát lại, kiểm soát khuếch đại tự động,…

Phiên bản cao cấp JetAudio Plus có giá 4 USD và đi kèm bộ cân bằng 20 băng tần, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp và một số tính năng tiện lợi khác.

Người chơi tên lửa

Ra mắt cách đây khá lâu, ứng dụng Rocket Player đã được nâng cấp lên nhiều phiên bản và hoạt động mượt mà hơn rất nhiều, bộ tính năng cũng được mở rộng.

Với phiên bản miễn phí, bạn có được bộ cân bằng 10 băng tần với nhiều cài đặt trước, hơn 30 chủ đề, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp, hỗ trợ Chromecast, hẹn giờ ngủ, trình quản lý danh sách phát tiện lợi và thậm chí sẽ hỗ trợ podcast.

Xem thêm  Top 10 quà tặng cho nam giới ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 ý nghĩa nhất

Người chơi tên lửa

Với phiên bản Rocket Player Premium trị giá 4 USD, bạn có thể mở khóa khả năng phát lại không khoảng cách, phát lại xen kẽ, chỉnh sửa thẻ, hỗ trợ mở rộng cho các định dạng âm thanh, v.v.

máy quay đĩa

Phonograph thường được coi là ứng dụng nghe nhạc đẹp nhất, cung cấp nhiều bộ màu chủ đề tích hợp và màu sắc giao diện thay đổi linh hoạt để phù hợp với nội dung trên màn hình.

máy quay đĩa

Các tính năng không đa dạng như các ứng dụng được đề cập ở trên, nhưng nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm nghe đơn giản mà không gặp bất kỳ trở ngại nào thì Phonograph có thể là ứng dụng dành cho bạn.

Trình phát Pixel

Pixle Player là ứng dụng nhẹ hỗ trợ rất tốt cho bạn nghe nhạc tốt hơn.

Trình phát Pixel

Ứng dụng này chỉ hỗ trợ các định dạng tệp cơ bản nhưng có bộ cân bằng 5 băng tần với khả năng tăng âm trầm, phát lại không khoảng cách, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp và một số tùy chọn để tùy chỉnh, ví dụ như chủ đề và màu sắc.

Đáng chú ý nhất, Pixel Player có thể phân tích những gì bạn nghe và đề xuất thêm những bản nhạc phù hợp với sở thích của bạn.

Máy nghe nhạc Impulse

Ứng dụng Impulse Music Player được thiết kế để trở thành một trình phát nhạc điều khiển bằng cử chỉ, giúp bạn bớt bận tâm hơn khi nghe nhạc khi chơi game hoặc lái xe.

Máy nghe nhạc Impulse

Ngoài điều khiển bằng cử chỉ, Impulse Music Player còn hỗ trợ một số tính năng hữu ích: bộ cân bằng 5 băng tần với khả năng tăng âm trầm và ảo hóa, phát lại liền mạch, xen kẽ, chỉnh sửa siêu dữ liệu, tự động tải xuống album,…

Ứng dụng âm nhạc này không quảng cáo. Nó có tính ứng dụng cao và chắc chắn đáng để thử.

Người chơi đưa đón

Ứng dụng Shuttle Player cho cảm giác mượt mà và chạy tốt trên các thiết bị cũ.

Các tính năng miễn phí bao gồm bộ cân bằng 6 băng tần với khả năng tăng âm trầm, phát lại không khoảng cách, một số tùy chọn chủ đề, hẹn giờ ngủ và một số công cụ tùy chỉnh khác.

Người chơi đưa đón

Shuttle+ với giá 3 USD cung cấp thêm một số tính năng: trình chỉnh sửa thẻ tích hợp, duyệt thư mục, hỗ trợ Chromecast và một số chủ đề khác.

Người chơi đen

BlackPlayer là một trình phát nhạc miễn phí có giao diện hiện đại, gọn gàng, rất đẹp mắt và rất dễ điều hướng với nhiều tính năng như: bộ cân bằng 5 băng tần, phát lại liền mạch, tua đi nhanh và hẹn giờ ngủ.

Xem thêm  Top 10 mẫu xe đạp cho bé 6 – 8 tuổi đáng mua nhất hiện nay

Người chơi đen

Phiên bản cao cấp BlackPlayer EX trị giá 3 USD bổ sung thêm chủ đề, phông chữ, nhiều cài đặt hơn để điều chỉnh, nhiều cách hơn để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn cũng như khả năng hiển thị và tổ chức tốt hơn.

xoắn đôi

DoubleTwist đã được phát hành từ lâu và không còn được cập nhật tính năng mới nên ứng dụng này được coi là khá lỗi thời so với danh sách trên.

Tuy nhiên, ứng dụng này đáp ứng nhu cầu nghe nhạc cơ bản và không có bất kỳ quảng cáo nào kể cả ở phiên bản miễn phí và giao diện khá đẹp.

xoắn đôi

Bản nâng cấp trị giá 8 USD lên DoubleTwist Pro hỗ trợ AirSync (đồng bộ hóa nhạc của bạn với PC qua wifi), AirPlay (truyền phát tới các thiết bị như Apple TV hoặc Sonos) và bộ cân bằng 10 băng tần.

PlayerPro

PlayerPro có tất cả các tính năng nghe nhạc cao cấp tiêu chuẩn, kết hợp với đó, thiết kế độc đáo của PlayerPro vừa hấp dẫn vừa thỏa mãn người sử dụng.

PlayerPro

Các tính năng tiện lợi đặc biệt bao gồm nhập lịch sử âm nhạc và xếp hạng từ trình phát nhạc trên máy tính để bàn, danh sách phát thông minh tùy chỉnh, tìm kiếm bằng giọng nói và tích hợp Google Hiện hành cũng như các plugin bổ sung miễn phí.

Sao xung

Nếu bạn sử dụng một thiết bị cũ hơn với phần cứng lỗi thời, rất nhiều ứng dụng hiện đại có thể khiến bạn khó chịu vì lag và giật. Pulsar tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và hiệu suất nhẹ.

Sao xung

Bạn vẫn nhận được danh sách phát thông minh, tìm kiếm nhanh, phát lại không có khoảng trống và trình chỉnh sửa thẻ tích hợp hoạt động khá tốt trên phiên bản miễn phí.

Để có bộ cân bằng 5 băng tần, tăng âm trầm và tính năng hồi âm, bạn sẽ cần nâng cấp lên Pulsar Pro với giá 3 đô la.

n7player

n7player có giao diện đẹp và ở mức giá này, khi tất cả các ứng dụng cạnh tranh đều có cùng bộ tính năng, giao diện có thể là yếu tố quyết định. Điều này tạo nên sức mạnh của n7player.

n7player

n7player cung cấp bộ cân bằng 10 băng tần, chuẩn hóa âm lượng, phát lại liền mạch và hiệu chỉnh màu tự động thông minh để sắp xếp thư viện của bạn.

Xem thêm  Top 10 hãng máy pha cà phê viên nén tốt bạn nên mua

Máy phát neutron

Mặc dù có vẻ ngoài lỗi thời nhưng Neutron Player là một trong những trình phát nhạc tốt nhất, có thể nói âm thanh từ ứng dụng này có chất lượng tối đa. Thật chuyên nghiệp.

Máy phát neutron

Neutron Player thực sự là một máy nghe nhạc dành cho những người đam mê âm thanh. Tất nhiên, bạn cần kết nối thiết bị của mình với bộ loa phù hợp để nghe thấy sự khác biệt. Nó cũng đi kèm với tất cả các tính năng cao cấp tiêu chuẩn mà bạn mong đợi.

Amp điện

Poweramp là ứng dụng duy nhất trong danh sách này có hơn 1 triệu lượt đánh giá và chỉ riêng điều đó đã nói lên nhiều điều. Bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 15 ngày, sau đó bạn sẽ cần nâng cấp và chi phí là 4 đô la.

Amp điện

Poweramp có mọi thứ bạn cần trong một trình phát nhạc nâng cao: bộ cân bằng 10 băng tần, phát lại không khoảng cách, xen kẽ, phát lại, trình chỉnh sửa thẻ tích hợp, quét thư viện nhanh, cùng với một số tính năng khác.

Người chơi GoneMAD

GoneMAD Player là ứng dụng âm nhạc hoàn hảo nếu bạn thích mày mò và tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ theo ý muốn của mình. Ứng dụng này có bộ cài đặt chủ đề tích hợp và hơn 250 tùy chọn mà bạn có thể điều chỉnh hoặc chọn từ hơn 1.000 chủ đề cài sẵn.

Người chơi GoneMAD

Các tính năng đáng chú ý khác, ngoài các tính năng cao cấp tiêu chuẩn, bao gồm thư viện phương tiện được tối ưu hóa hỗ trợ hơn 50.000 bài hát, hai chế độ phát ngẫu nhiên, cử chỉ có thể tùy chỉnh và hỗ trợ đa kênh. windows trên một số thiết bị.

Trên đây là bài viết giới thiệu top 15 ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất trên điện thoại Android. Ngay từ những cái tên gợi ý, có thể nói bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên âm nhạc!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Top 15 ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất trên điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Top 15 ứng dụng nghe nhạc offline tốt nhất trên điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận