Top 5 bóng đèn thông minh đáng sắm nhất cho căn nhà của bạn

Bạn đang đọc bài viết Top 5 bóng đèn thông minh đáng mua cho ngôi nhà của mình tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Các thiết bị thông minh luôn giúp ngôi nhà của chúng ta tiện nghi và hiện đại hơn bao giờ hết. Hôm nay, thtrangdai.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 bóng đèn thông minh đáng mua cho ngôi nhà của mình.

Philips Huế

Philips Hue là sự lựa chọn tốt nhất so với các loại đèn thông minh khác, điều khiến Philips nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh là bạn có thể điều khiển bóng đèn thông qua Google Home và Amazon Echo hoặc trực tiếp từ điện thoại của mình bằng các ứng dụng tương thích với Philips Hue.

Ngoài ra, bạn còn có thể bật hoặc tắt các bóng đèn cùng lúc và tăng giảm ánh sáng theo một tỷ lệ nhất định, thậm chí bạn có thể sử dụng trợ lý ảo để kiểm tra kỹ tất cả các đèn nếu quên tắt. . Nhưng đối với bóng đèn này bạn cần có Hub (điểm kết nối chung cho các thiết bị mạng) để sử dụng. Nhược điểm của bóng đèn Philips Hue là chúng đắt tiền và cần có cầu nối.

Bóng đèn thông minh Lifx

Bóng đèn thông minh Lifx cũng tương tự như bóng đèn Philips Hue, bạn cũng có thể bật hoặc tắt cùng lúc, tăng giảm ánh sáng, điều khiển bóng đèn thông qua Google Home và Amazon Echo, nhưng với Bóng đèn thông minh Lifx bạn không cần Trung tâm. .

Xem thêm  Xem Phim Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rễ [Full Tập Trọn Bộ Thuyết minh]

Điều đặc biệt nhất của bóng đèn này là bạn có thể thay đổi màu sắc ánh sáng và khả năng hồng ngoại, cung cấp ánh sáng vào ban đêm cho camera an ninh trong nhà và ngoài trời. Bên cạnh đó, Bóng đèn thông minh Lifx còn có nhược điểm là giá thành cao.

Bóng đèn thông minh Lifx

Bóng đèn thông minh Xiaomi Yeelight

Nếu bạn không có đủ ngân sách cho hai loại đèn trên thì Bóng đèn thông minh Xiaomi Yeelight là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Đèn có tới 1600 triệu màu, bạn có thể thoải mái điều chỉnh màu sắc của bóng đèn theo ý thích, tâm trạng hay mục đích sử dụng.

Đèn có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và đẹp mắt, chức năng thông minh nhận biết màu sắc từ hình ảnh đã chọn, tùy chỉnh màu sắc theo bố cục không gian, thay đổi ánh sáng theo thời gian và nhịp điệu ánh sáng được điều chỉnh để tạo sự bất ngờ hoặc lãng mạn.

Bóng đèn thông minh Xiaomi Yeelight

Bóng đèn LED WiFi thông minh Sengled

Bóng đèn LED WiFi thông minh Sengled là lựa chọn tiếp theo nếu ngân sách của bạn eo hẹp, bóng đèn này cũng giống như hầu hết các bóng đèn led khác, nhưng cải tiến là bóng đèn có thể kết nối wifi để điều khiển.

Bóng đèn LED WiFi thông minh Sengled chỉ sử dụng trong nhà, không thể sử dụng ngoài trời hoặc những nơi ẩm ướt như phòng tắm. Vì đây là bóng đèn wifi nên không cần Hub.

Xem thêm  Vì sao nên massage chân? Tác dụng của việc massage chân đối với sức khỏe

Bóng đèn LED WiFi thông minh Sengled

Bóng đèn thông minh Eufy

Bóng đèn thông minh Eufy là loại bóng đèn có giá tốt nhất trong top 5 bóng đèn thông minh. Tuy nhiên, Eufy màu trắng có giá không rẻ hơn nhiều so với Philips Hue nhưng Eufy màu vàng lại có giá thấp nhất so với các đối thủ trên. Bóng đèn này kết nối trực tiếp với mạng Wi-Fi 2,4 GHz và bạn có thể điều khiển nó bằng ứng dụng EufyHome hoặc bằng Google Home và Amazon Alexa.

Bóng đèn thông minh Eufy

Trên đây là top 5 bóng đèn thông minh đáng mua cho ngôi nhà mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin của bạn bên dưới bài viết.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 bóng đèn thông minh đáng mua cho ngôi nhà của mình tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Top 5 bóng đèn thông minh đáng sắm nhất cho căn nhà của bạn tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận