Top 5 website xem chỉ số tia UV và thời tiết

Bạn đang đọc bài viết Top 5 website xem chỉ số UV và thời tiết tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Chỉ số UV hay còn gọi là chỉ số tia cực tím có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn cập nhật ngay 5 website xem chỉ số UV, thời tiết chính xác và chi tiết nhất nhé!

UVlens.com

UVLens hiển thị mức độ bức xạ UV theo thời gian và vị trí hiện tại của bạn. Ứng dụng sử dụng GPS để xác định vị trí của bạn, sau đó hiển thị các chỉ báo bức xạ UV cho nơi bạn đang đứng.

Một trong những tính năng thú vị của ứng dụng là My Skin. Bạn có thể thiết lập hồ sơ bằng cách chọn màu da, màu mắt và màu tóc. Sau đó, ứng dụng sẽ cho bạn biết mức độ bức xạ UV ảnh hưởng đến bạn.

https://www.uvlens.com/

Ứng dụng thậm chí còn cho bạn biết số lượng kem dưỡng da SPF bạn cần sử dụng để bảo vệ bản thân khỏi bức xạ UV.

sunmap.com

Sunburnmap cho bạn biết chỉ số UV tối đa cho mỗi giờ trong ngày. Bao gồm thời gian tiếp xúc tối đa để tránh tổn thương da và các biện pháp bảo vệ bạn có thể thực hiện để giảm tác động bất lợi của tia cực tím.

  sunmap.com

Ngoài ra, Sunburnmap cũng khuyến cáo các biện pháp chống nắng thích hợp (UVA + UVB) cho chỉ số UV tại địa điểm của bạn. Hệ số bảo vệ của kem chống nắng được thể hiện bằng giới hạn an toàn.

Xem thêm  Dell Inspiron 14 Plus, Inspiron 16 Plus ra mắt: Màn hình viền mỏng Full HD, chip Intel Core H thế hệ thứ 12

  sunmap.com

Nếu muốn xem đầy đủ tính năng trong Sunburnmap, bạn có thể mua gói nâng cấp bằng cách đăng ký trên trang web bằng tài khoản mạng xã hội. Sau đó, bạn sẽ phải mua quyền truy cập 1 hoặc 3 tháng với mức giá chiết khấu là 19 USD, với quyền truy cập đầy đủ, bạn sẽ nhận được:

 • Dự báo chỉ số thời tiết
 • Không quảng cáo
 • Tăng tốc tải web, cập nhật thông tin thời tiết, chỉ số UV nhanh chóng và mới nhất
 • Quyên góp cho quỹ chống ung thư da
 • Giấy khen

thời tiết trực tuyến.co.uk

WeatherOnline là dịch vụ cung cấp cho người dùng dự báo thời tiết tại các thành phố lớn trên thế giới cũng như cung cấp cho người dùng các chỉ số thời tiết như chỉ số UV.

  thời tiết trực tuyến.co.uk

Danh sách các tỉnh, thành phố sẽ hiển thị theo bản đồ để bạn lựa chọn. Mỗi tỉnh, thành phố sẽ hiển thị bảng thông tin thời tiết theo giờ với khoảng thời gian là 4, 8 hoặc 14 ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra mức độ gió, nhiệt độ đường, đường khô hay ướt, chỉ số UV, v.v.

Chỉ số UV trong Weather Online sẽ được xếp hạng từ 1 đến 10 cùng với những thông tin có hại về chỉ số UV. Ngoài ra, Weather Online còn cho bạn biết thời gian tối đa mà làn da của bạn không được bảo vệ mà không bị cháy nắng.

thời tiết trực tuyến.co.uk

acuweather.com

AccuWeather là dịch vụ cung cấp cho người dùng thông tin thời tiết trực tuyến và nhanh chóng ở bất kỳ địa điểm nào. Chỉ cần tìm kiếm tên thành phố bạn đang ở hoặc các tỉnh, thành phố khác vào ô tìm kiếm. Mọi thông tin thời tiết như nhiệt độ, lượng mưa, mây hay nắng, tuyết rơi…

Xem thêm  Nồi cơm điện Happycook của nước nào? Có tốt không?

  acuweather.com

Ngoài việc cung cấp cho người dùng thông tin thời tiết. AccuWeather còn cung cấp cho người dùng chỉ số độ ẩm, điểm sương và đặc biệt là chỉ số UV theo từng giờ trong ngày.

Chỉ cần click vào tỉnh/thành phố bạn muốn xem và chọn theo giờ. Bảng thông tin thời tiết của ngày hôm đó sẽ xuất hiện.

thời tiết

thời tiết.com

Bạn chỉ cần nhập tên thành phố hoặc Zip Code tại Weather.com để xem thông tin thời tiết của thành phố đó. Sau khi nhập mã, bạn sẽ thấy một loạt thông tin thời tiết của thành phố mà bạn muốn xem, bao gồm nhiệt độ, gió, độ ẩm, điểm sương, tầm nhìn, áp suất, chế độ xem chỉ số UV, v.v.

  thời tiết.com

Giống như bất kỳ dịch vụ thông tin thời tiết nào khác, bạn có thể xem thời tiết hàng giờ, ngày mai, 5 hoặc 10 ngày tới, v.v.

Ngoài thời tiết bình thường, bạn có thể xem dự báo các thảm họa thiên nhiên như bão nhiệt đới, bão tuyết, lũ lụt…

thời tiết.com

Trên đây là thông tin về top 5 website xem chỉ số UV và thời tiết mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến các bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin của bạn bên dưới bài viết.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Top 5 website xem chỉ số UV và thời tiết tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được thông tin cho các bạn. tin tức thú vị.

Xem thêm  Xem Phim Ngôi Trường Bí Ẩn Trọn Bộ 18/18 Tập (Full HD Vietsub)

Nhớ để nguồn: Top 5 website xem chỉ số tia UV và thời tiết tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận