Top 7 website download ứng dụng tốt và an toàn cho MacBook

Bạn đang đọc bài viết Top 7 website tải ứng dụng tốt và an toàn cho MacBook tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Các ứng dụng của bên thứ ba có thể chứa phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, ransomware, v.v. sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn và bảo mật cho MacBook của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn biết một số trang web ứng dụng tốt và an toàn cho MacBook.

1. Cập nhật Mac

Độ tin cậy: 91%.

MacUpdate là một trong những trang web tốt nhất để tải xuống ứng dụng Mac một cách an toàn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn từ hơn 40.000 ứng dụng trong thư viện của nó. Tất cả các ứng dụng trên trang web đều được các chuyên gia lựa chọn cẩn thận. Bạn có thể yên tâm sử dụng nó.

Đối với MacUpdate bạn có thể tiết kiệm một số tiền. Mỗi ngày đều có một “ứng dụng trong ngày” giảm giá 50%. Đôi khi bạn có thể tìm thấy mức giảm giá lên tới 90%.

Các ứng dụng được phân chia rõ ràng theo từng danh mục bao gồm: Internet, tiện ích, driver, game,… bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những ứng dụng cần thiết cho nhu cầu của mình.

2. Phần mềm mềm

Phần mềm mềm

Độ tin cậy: 93%.

Softpedia là một trong những trang tải xuống ứng dụng tốt nhất, nó có toàn bộ ứng dụng dành riêng cho Apple MacBook Pro và Macbook Air.

Bạn sẽ luôn được sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng vì các lượt tải xuống được cập nhật tự động hàng ngày, mang lại trải nghiệm an toàn và cung cấp nhiều tính năng mới nhất.

Nhiều ứng dụng cũng được gắn thẻ “Tải xuống an toàn Softpedia”, có nghĩa là ứng dụng được tải xuống từ máy chủ của Softpedia. Chúng thường xuyên được quét virus và phần mềm độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Xem thêm  [Tải File PDF Miễn Phí] Ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF (Phần 1 + Phần 2)

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phần mềm tốt nhất, Softpedia còn có những đánh giá của người dùng khác về ứng dụng. Bạn sẽ nắm bắt được rất nhiều thông tin, và một số vấn đề về ứng dụng đó thông qua những đánh giá sâu sắc từ những người dùng khác.

3. Mac nguyên chất

PureMac

Độ tin cậy: 92%.

Bạn có thể thấy với giao diện khá cũ như trên, Pure Mac là trang web an toàn để tải phần mềm ứng dụng cho MacBook.

Với hơn 80 danh mục, Pure Mac tự hào là một trang web có nhiều lựa chọn phong phú. Với số lượng danh mục lớn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình mà không tốn quá nhiều thời gian.

Mặt khác, trang web không chạy máy chủ tải xuống của riêng mình mà tất cả các lượt tải xuống trên trang web đều là liên kết trực tiếp từ nhà cung cấp hoặc nhà phát triển ứng dụng. Bạn có thể sử dụng phần mềm chống vi-rút tốt nhất để bảo vệ MacBook của mình khỏi phần mềm độc hại.

4. Tải xuống CNET

tải xuống cnet

Độ tin cậy: 90%.

Download.com của CNET là tập hợp của một số lượng rất lớn các ứng dụng. Giống như Softpedia, nó cũng chứa tất cả phần mềm dành cho các hệ điều hành chính, bao gồm cả macOS. Download.com của CNET có hơn 150.000 lượt tải xuống miễn phí, giúp bạn tiết kiệm tiền khi sử dụng.

Tất cả ứng dụng trên trang web đều được kiểm tra nghiêm ngặt để phát hiện phần mềm độc hại và vi-rút cũng như các ứng dụng:

Xem thêm  2 cách làm tôm rang trứng muối béo ngậy đậm đà

– Không có thỏa thuận cấp phép khi cài đặt.

– Sửa đổi trình duyệt tải xuống, máy chủ, một số cài đặt bảo mật khác.

– Ứng dụng tự động gửi thông tin về thói quen sử dụng của bạn tới nhà phát triển mà không cho bạn biết

Hầu hết các ứng dụng được tải xuống từ Tải xuống của CNET đều có đánh giá và hướng dẫn sử dụng, đảm bảo rằng bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng một cách an toàn.

5.Ứng dụng Mac

MacApps

Giống như Windows có Ninite cung cấp giải pháp toàn diện cho nhiều ứng dụng, MacOS cũng có MacApps cung cấp giải pháp ứng dụng.

Phần mềm trên trang web này được chia thành 7 loại. Mọi ứng dụng đều có liên kết để tải xuống để sử dụng hàng ngày, bao gồm Spotify, GitHub, Docker, Evernote, Firefox, Chrome, v.v. Có hơn 120 ứng dụng cho bạn lựa chọn.

Bạn chỉ cần chọn ứng dụng bạn muốn tải xuống từ danh sách và MacApps sẽ cung cấp cho bạn các lệnh Terminal tùy chỉnh. Dán lệnh vào ứng dụng Terminal và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.

6. Cửa hàng ứng dụng Mac

Cửa hàng ứng dụng Mac

Độ tin cậy: 92%.

Nếu bạn muốn tránh hoàn toàn các trang web Mac của bên thứ ba, bạn chỉ cần truy cập Mac App Store chính thức. Về mặt lý thuyết, nó có các quy trình rất mạnh để ngăn chặn phần mềm độc hại và vi rút.

Nhưng trái ngược với niềm tin của người dùng, Mac App Store không thể chống lại các tiêu chuẩn bảo mật. Một số thứ có hại cũng có thể xâm nhập và gây hại cho MacBook của bạn.

Vào tháng 9/2018, Malwarebytes phát hiện nhiều ứng dụng đang thu thập dữ liệu người dùng và gửi đến máy chủ do nhà phát triển kiểm soát, một số ứng dụng thanh toán tiện ích của Adware Doctor Doctor đứng đầu danh sách. Xếp hạng cũng bị phát hiện là thu thập thông tin người dùng bất hợp pháp.

Xem thêm  'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao' tập 19 VTV Go

7. Tải xuống trực tiếp từ nhà phát triển

Các trang web quản lý ứng dụng Mac ngày càng phổ biến vì chúng tiết kiệm thời gian, cung cấp các đánh giá khách quan và cho phép bạn tải xuống các phiên bản ứng dụng cũ hơn để loại bỏ các tính năng không cần thiết. cho MacBook của bạn.

Nhưng không có trang web nào là hoàn hảo. Nếu Apple không thể ngăn chặn và loại bỏ các ứng dụng độc hại, virus khỏi Mac App Store chính thức thì chắc chắn một số phần mềm độc hại vẫn có thể xâm nhập vào ứng dụng hoặc tồn tại dưới dạng ứng dụng. sử dụng.

Vì vậy, cách an toàn nhất là vào trang web riêng của nhà phát triển để tải ứng dụng một cách an toàn và bảo mật. Bạn phải cẩn thận với các đường dẫn ảo để đảm bảo MacBook của bạn tránh được phần mềm độc hại hoặc rò rỉ thông tin.

Trên đây là bài viết về 7 website ứng dụng dành cho Macbook. Hy vọng bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích về các website ứng dụng cho MacBook của bạn!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 7 website tải ứng dụng tốt và an toàn cho MacBook tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Top 7 website download ứng dụng tốt và an toàn cho MacBook tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận