Top 8 phần mềm tạo ảnh GIF chuyên nghiệp

Top 8 phần mềm tạo ảnh GIF chuyên nghiệp

Bạn đang đọc bài viết Top 8 phần mềm tạo ảnh GIF chuyên nghiệp tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính và muốn tạo ảnh GIF để truyền tải những câu chuyện, cảm xúc hài hước. Hãy tham khảo bài viết sau đây, thtrangdai.edu.vn sẽ chia sẻ đến các bạn top 8 phần mềm tạo ảnh GIF chuyên nghiệp nhất!

Phần mềm tạo ảnh GIF trên điện thoại

GIPHY (Android và iOS)

Phần mềm GIPHY cung cấp cho người dùng những hình ảnh đa dạng, phong phú với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các chủ đề như: Emojis, câu nói, động vật, món ăn,…

Chất lượng hình ảnh sắc nét và biểu cảm độc đáo giúp video GIF của bạn trở nên sống động và đẹp mắt. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng lên các kênh xã hội yêu thích như Facebook Messenger, Instagram,…

Trình tạo ảnh GIF (Android và iOS)

Trình tạo ảnh GIF

GIF Maker cho phép tạo ảnh GIF từ video hoặc hình ảnh trong điện thoại của bạn. Phần mềm này cũng sẽ cung cấp những tính năng cần thiết để người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng như: Cắt ảnh, điều chỉnh cân bằng màu, bộ lọc, khung hình,…

Xem thêm  Pin AA (2A) và AAA (3A) là gì? Có gì khác nhau?

Ngoài ra, phần mềm tạo GIF này còn cho phép thêm nhiều biểu tượng cảm xúc, văn bản vào mỗi khung GIF. Sau khi tạo, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó trên mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin và email.

Tạo ảnh GIF và chỉnh sửa ảnh GIF (Android)

Tạo ảnh GIF và chỉnh sửa ảnh GIF

Tạo ảnh GIF và chỉnh sửa ảnh GIF là một trong những ứng dụng tạo ảnh GIF và chỉnh sửa ảnh GIF từ video, hình ảnh hàng đầu được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng.

Một số tính năng nổi bật bao gồm: Tạo ảnh GIF từ hơn 200 ảnh, thêm nhãn dán với nhiều phông chữ, màu sắc, kích cỡ,… Đặc biệt, bạn có thể chỉnh sửa thời gian hiển thị Nhãn dán trên ảnh. GIF.

Trình tạo ảnh GIF – Trình tạo ảnh GIF (iOS)

Trình Tạo GIF - Trình Tạo GIF

GIF Maker – GIF Creator được coi là ứng dụng tạo và chỉnh sửa GIF số 1 trên App Store nhờ nhiều tính năng hỗ trợ người dùng.

Trước khi tạo ảnh GIF, bạn sẽ chụp ảnh hoặc quay video từ điện thoại của mình. Tiếp đến, ứng dụng cho phép chỉnh sửa với các chức năng như: Thêm văn bản, nhãn dán hoặc biểu tượng cảm xúc, sau đó điều chỉnh tốc độ, lọc màu và chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. .

Phần mềm tạo ảnh GIF trên laptop

Photoshop

Photoshop

Photoshop là ứng dụng không còn xa lạ với những người thường xuyên chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính. Ngoài chức năng chỉnh sửa ảnh, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng tạo những bức ảnh GIF vô cùng đẹp mắt.

Xem thêm  Máy lọc nước ra nhiều nước thải, nguyên nhân và cách khắc phục

Để tạo GIF trong Photoshop, trước tiên bạn sẽ phải tạo Lớp và Khung hoặc từ các Thư mục có sẵn trên máy tính và đặt thời lượng cho từng khung.

Tải phần mềm Photoshop tại đây.

Phim Beneton GIF

Phim Beneton GIF

Beneton Movie GIF – phần mềm cho phép người dùng tạo ảnh động GIF chỉ với những thao tác đơn giản. Với các chức năng tùy chỉnh như: Làm mờ hình ảnh, bôi đen hình ảnh, lật hình ảnh,… sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh động vui nhộn tạo tiếng cười vui vẻ cho mọi người.

Tải phần mềm Beneton Movie tại đây.

Trình tạo ảnh động GIF dễ dàng

Trình tạo ảnh động GIF dễ dàng

Easy GIF Animator là một trong những phần mềm được tạo ra để giúp người dùng thiết kế và chỉnh sửa ảnh động GIF. Với những tính năng trên phần mềm này, bạn có thể tạo ra những khung hình độc đáo thu hút người xem.

Các tác dụng nổi bật của phần mềm này bao gồm: Văn bản động, ánh sáng lấp lánh,… Ngoài ra, phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ nhiều định dạng để tải file hoặc chuyển đổi file để thuận tiện hơn cho người dùng.

Tải phần mềm Easy GIF Animator tại đây.

GIFCAM

GIFCAM

GIFCAM được biết đến là phần mềm tạo ảnh động với các thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Khi sử dụng, GIFCAM sẽ chụp một khu vực hoặc toàn bộ màn hình và lưu dưới dạng ảnh động.

Xem thêm  Lưu ý khi bảo quản và nấu ăn với chảo gang

Cùng với đó, phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ người dùng nhiều phương pháp tạo ảnh động. Một số tính năng nổi bật của phần mềm này bao gồm: Tự động phát hiện các khung hình trùng lặp, thêm văn bản và chỉnh sửa khung hình,…

Tải phần mềm GIFCAM tại đây.

Trên đây là bài viết chia sẻ đến các bạn thông tin về phần mềm tạo ảnh GIF. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 8 phần mềm tạo ảnh GIF chuyên nghiệp tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. nếm.

Nhớ để nguồn: Top 8 phần mềm tạo ảnh GIF chuyên nghiệp tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận