Trấn Thành bị chỉ tr.ích vì b.ắt em “gái ruột” đóng phim có cảnh ‘‘nóng’’, liên tục ‘‘đẩy xe bò’’ với trai lạ

Uyên An khẳng định cô không ngại đóng những cảnh tình cảm cùng bạn diễn nữ. Tuy nhiên, tất cả các phân đoạn này đã bị cắt.

Trong phim Mai, Uyên An vào vai Bình Minh – con gái Mai (Phương Anh Đào thủ vai). Cô có mái tóc tomboy, vẻ ngoài bụi bặm, tính cách trầm tĩnh và là chỗ dựa tinh thần cho mẹ trong lúc sóng gió. Dù thời lượng xuất hiện không nhiều nhưng Bình Minh vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng giới truyền thông trong buổi ra mắt.

Lý do Trấn Thành chém em gái

Uyên An có vóc dáng trung tính.

Uyên An cho biết dù đây là bộ phim do anh trai Trấn Thành đầu tư và đạo diễn nhưng cô vẫn phải tự mình tham gia casting và may mắn nhận được vai diễn. Cô quyết định cắt tóc ngắn trước khi bắt đầu quay phim.

Đây là sự lột xác đáng kể của Uyên An so với những nhân vật cô từng đóng trước đây. “Ngay ngay từ đầu khi đội ngũ biên kịch gặp mặt và tranh cãi với đạo diễn Trấn Thành. Người ta hỏi tại sao nhân vật Bình Minh lại phải giao cho nữ. Diễn viên nam không đóng được à? Với tôi, nhân vật Bình Minh mang đến một thông điệp đó là con người không nên định kiến ​​về giới tính, mọi việc nên coi là bình thường”.Uyên An giải thích.

Uyên An chia sẻ về vai diễn của mình

Cô nói thêm: “Giữa nhân vật Ngọc Nhi trong phim Mrs. Nhà của Nữ’ và Bình Minh trong phim ‘Mai’, tôi thích nhân vật Bình Minh hơn vì nó mang đến cho tôi một luồng gió mới, khác hẳn với con người thường ngày của tôi. Tôi rất muốn đóng một bộ phim mà nhân vật không giống Uyên An ngoài đời. Nhân vật Bình Minh là cơ hội để tôi thay đổi, khi nào có cơ hội tôi sẽ nắm bắt ngay.“.

Đặc biệt, Uyên An khẳng định cô luôn hết mình vì nhân vật trên màn ảnh, không ngại đóng những cảnh nhạy cảm cùng bạn diễn nữ. Tuy nhiên, trong buổi chiếu dành cho giới truyền thông, những cảnh này đã bị cắt. Khi được hỏi về điều này, Trấn Thành cho biết thời lượng phim quá dài nên quyết định cắt bỏ những cảnh diễn viên diễn chưa đúng.

Uyên An sinh năm 1999, là em gái út của Trấn Thành. Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi, cô luôn gọi anh trai mình bằng cụm từ “đạo diễn Trấn Thành” như một cách để phân biệt rõ ràng giữa cuộc sống riêng tư và công việc. Uyên An cảm thấy áp lực khi bị cho là em gái “dựa hơi” vào anh trai. Nhưng đó cũng chính là động lực để cô phấn đấu và chứng tỏ khả năng của mình.Uyên An thân thiết với Trấn Thành ở hậu trường

Năm 2023, Uyên An ghi dấu ấn với vai nữ chính Ngọc Nhi trong bộ phim “Nhà bà Nữ” cũng của đạo diễn Trấn Thành.

Nói về anh trai mình, nữ diễn viên từng bật khóc: “Trên trường quay, tôi có cảm giác như anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa. Anh ấy rất nghiêm khắc. Bình thường tôi hay đến chỗ anh để nghe anh kể chuyện vui. Sau khi quay phim, khi không đứng trước ống kính, tôi tránh mặt anh ấy vì sợ bị mắng. Có cảnh tôi chỉ nói được 1, 2 câu thì anh ấy đã mắng tôi và yêu cầu tôi làm lại. Lúc đó tay chân tôi run rẩy“.

Nhớ để nguồn: Trấn Thành bị chỉ tr.ích vì b.ắt em “gái ruột” đóng phim có cảnh ‘‘nóng’’, liên tục ‘‘đẩy xe bò’’ với trai lạ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Top 10 ứng dụng tìm việc làm và nơi thực tập uy tín

Viết một bình luận