Tư vấn mua đồng hồ thanh lý và đồng hồ mới, nên chọn loại nào?

Bạn đang đọc bài Tư vấn mua đồng hồ thanh lý và đồng hồ mới, nên chọn loại nào? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Bạn đang có ý định mua một chiếc đồng hồ nhưng đang phân vân giữa đồng hồ mới và đồng hồ thanh lý, chưa biết cái nào tốt hơn. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tham khảo ngay bài viết sau so sánh đồng hồ thanh lý và đồng hồ mới nhé!

Về chất lượng sản phẩm

Cả đồng hồ thanh lý và đồng hồ mới đều là hàng chính hãng, chưa qua sử dụng và bán tại thtrangdai.edu.vn. Vì vậy, chất lượng của cả hai loại đều được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất.

Đồng hồ mới là mẫu sản phẩm mới được sản xuất, mẫu nằm trong bộ sưu tập mới của từng thương hiệu, chưa từng được mở ra trưng bày tại cửa hàng. Còn đối với đồng hồ thanh lý sẽ là những mẫu có thể đã hết mùa (thương hiệu đồng hồ tung ra bộ sưu tập mới thay thế mẫu cũ), trưng bày những mẫu đã loại bỏ và được bán thanh lý với giá ưu đãi từ 50-80%. Đây cũng là điểm khác biệt giữa hai loại đồng hồ.

Tuy nhiên, bộ máy đồng hồ và linh kiện đồng hồ của 2 sản phẩm này hoàn toàn đảm bảo chất lượng và chưa qua sử dụng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những mẫu đồng hồ thanh lý.

Xem thêm  Tìm hiểu về màn hình Liquid Retina trên iPhone mới

Đồng hồ nam Fossil FS5437

Về giá cả

Đồng hồ mới thường được bán với giá niêm yết của sản phẩm, đặc biệt đồng hồ chính hãng sẽ được bán với giá khá cao. Ngược lại, đồng hồ thanh lý được bán với giá giảm mạnh thì tại thtrangdai.edu.vn và Thế Giới Di Động, mức giảm giá có thể lên tới 50 – 80%.

Đồng hồ thanh lý rẻ hơn đồng hồ mới

Đồng hồ nam Citizen BH5003-00L

Về tình trạng đồng hồ

Về tình trạng, đồng hồ mới là sản phẩm hoàn toàn mới, được bảo quản trong hộp kín và chưa trưng bày, tình trạng được giữ nguyên như vừa xuất xưởng.

Còn đối với đồng hồ thanh lý, hầu hết sản phẩm vẫn giữ nguyên tình trạng như lúc mới sản xuất. Một số trường hợp sẽ có một vài mẫu bị trầy xước nhẹ do vận chuyển thường xuyên, không có bao bì sản phẩm hoặc bị mất tem, nhãn. Nhưng nhìn chung tình trạng của một chiếc đồng hồ thanh lý sẽ không quá khác biệt so với một chiếc đồng hồ mới.

Đồng hồ nữ Fossil ES4535

Đồng hồ nữ Fossil ES4535

Về bảo hành

Khi mua đồng hồ mới hoặc đồng hồ thanh lý, khách hàng sẽ nhận được những chính sách bảo hành khá giống nhau như bảo hành pin trọn đời, bảo hành cam kết 12 tháng,… bằng hóa đơn hoặc số điện thoại như các sản phẩm khác. sản phẩm khác. Tùy theo từng sản phẩm, từng thương hiệu mà mỗi chiếc đồng hồ sẽ có chính sách bảo hành từ 1 đến 2 năm.

Xem thêm  Lịch âm 2023 - Xem Lịch âm dương - Lịch vạn niên năm 2023

Đồng hồ thanh lý được bảo hành lên tới 12 tháng

Đồng hồ nam Casio Edifice EFV-610DB-2AVUDF

Quy trình mua đồng hồ thanh lý khác với đồng hồ mới như thế nào?

Tại thtrangdai.edu.vn và Thế Giới Di Động, khi mua đồng hồ mới bạn có thể đăng ký giao hàng tận nhà sau khi đã chọn được sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để chọn và mua theo sở thích của mình. .

Mặt khác, đồng hồ thông quan chỉ được bán trực tiếp tại cửa hàng nên bạn sẽ không bị yêu cầu giao hàng. Ngoài ra, bạn cần đặt trước sản phẩm muốn mua để đảm bảo đồng hồ còn hàng và đến trực tiếp cửa hàng nhận sản phẩm đảm bảo đúng sản phẩm đã chọn.

Quy trình mua đồng hồ thanh lý khác với đồng hồ mới như thế nào?

Đồng hồ cặp Elio EL072-01/EL072-02

Nên mua đồng hồ thanh lý hay đồng hồ mới?

Nhìn chung đồng hồ thanh lý và đồng hồ mới gần như có chất lượng và chính sách bảo hành tốt. Vì vậy, tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn đồng hồ thanh lý hoặc đồng hồ mới.

Bên cạnh đó, nếu bạn không quá khắt khe về tình trạng của sản phẩm đồng hồ thì việc mua đồng hồ thanh lý sẽ là một quyết định khá đúng đắn giúp tiết kiệm được khá nhiều tiền so với đồng hồ mới.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn mẫu đồng hồ phù hợp

Đồng hồ nam Citizen BH5003-51L

Chính sách bảo hành đồng hồ thanh lý tại thtrangdai.edu.vn

Đồng hồ thanh lý có chính sách bảo hành tương đối hấp dẫn, tương tự như đồng hồ mới như sau:

  • Pin được bảo hành trọn đời.
  • Cam kết bảo hành trong vòng 12 tháng.
  • Bảo hành chính hãng 1 năm (tùy từng sản phẩm, thương hiệu).
Xem thêm  TẢI Sách Kinh A Di Đà PDF (Âm Hán Việt), Đọc Ebook Online (FULL)

Bạn có thể tham khảo chính sách bảo hành cụ thể của từng sản phẩm khác nhau TẠI ĐÂY.

Đồng hồ tại thtrangdai.edu.vn luôn đảm bảo chất lượng tốt

Đồng hồ nam Citizen NK0008-85L

Bảng so sánh đồng hồ thanh lý và đồng hồ mới

Đồng hồ thông quan Cách nhìn mới
Chất lượng Thường là hàng trưng bày, đảm bảo tốt Đảm bảo tốt
Trạng thái Một số mẫu có vết xước nhẹ, không có bao bì hoặc thiếu tem, nhãn Hoàn toàn mới, không một vết xước
Giá Giá giảm mạnh từ 50 – 80% so với đồng hồ mới Giá niêm yết trên từng sản phẩm
Bảo đảm Bảo hành chính hãng 1 năm (tùy từng sản phẩm, thương hiệu) Bảo hành chính hãng từ 1 – 2 năm (tùy từng sản phẩm, thương hiệu)

Trên đây là bài viết so sánh đồng hồ thanh lý và đồng hồ mới – Nên mua loại nào? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua được chiếc đồng hồ phù hợp!

Cảm ơn bạn đã đọc bài Tư vấn mua đồng hồ thanh lý và đồng hồ mới, nên chọn loại nào? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Tư vấn mua đồng hồ thanh lý và đồng hồ mới, nên chọn loại nào? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận