Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí dành cho android

Bạn đang xem bài viết Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí cho Android tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí cho Android với tên gọi khác Vân tay AppLock cho phép bạn sử dụng tính năng nhận dạng vân tay thông qua camera sau.

Cảm biến vân tay hiện nay trên các dòng máy cao cấp như iPhone 5S, iPhone 6s hay trên Galaxy S6… đã khiến nhiều người dùng smartphone mong muốn có được tính năng này. Rất tiếc là những chiếc smartphone hiện nay nói chung hay thiết bị bạn đang sử dụng nói riêng đều không được nhà sản xuất hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì ứng dụng Vân tay AppLock từ nhà phát triển Android sẽ giúp bạn có trải nghiệm thực tế với tính năng bảo mật vân tay.

Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí – Vân tay AppLock mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị thông qua tính năng quét vân tay để mở/khóa ứng dụng bằng camera sau. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống, cài đặt và sử dụng ứng dụng miễn phí này:

Ứng dụng mở khóa bằng vân tay miễn phí có thể được tải xuống và cài đặt miễn phí cho Android ngay tại Google Store.

Bạn có thể tải ngay ứng dụng miễn phí dành cho Android.

Xem thêm  10 tiêu chí khi chọn mua tivi chơi game dành cho các game thủ tại gia

Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí – Làm thế nào để sử dụng AppLock vân tay?

Để bắt đầu sử dụng tính năng này, bạn cần đăng ký dấu vân tay của mình trong ứng dụng. Trong giao diện chọn Đăng ký bằng ngón tay. Giữ ngón tay của bạn ổn định ở phía trước camera sau để ứng dụng có thể chụp ngón tay của bạn. Sẽ mất nhiều thời gian để lưu hình ảnh vì phải quét 7 lần cho một ngón tay. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn ngón tay dễ thao tác nhất và sử dụng thường xuyên nhất.

Vân tay AppLock - Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí

Bên cạnh để khóa bất kỳ ứng dụng nào. Từ giao diện chính > chọn menu giữa Khóa ứng dụng > chọn ứng dụng bạn muốn khóa > khóa nó.

Vân tay AppLock - Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí

Vân tay AppLock - Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí

Để mở bất kỳ ứng dụng bị khóa. Bạn chọn ứng dụng đã khóa > đưa tay ra trước camera sau để ứng dụng quét vân tay của bạn > tính năng sẽ tự động kiểm tra mức độ trùng khớp và ứng dụng sẽ được mở (trong thử nghiệm này là trình duyệt Chrome).

Vân tay AppLock - Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí

Mặt khác, ngoài việc mở khóa ứng dụng, nhà phát triển dự kiến ​​sẽ sớm tích hợp một tính năng mới trong ứng dụng miễn phí này cho phép bạn mở khóa màn hình bằng vân tay. Tuy nhiên, theo đánh giá cá nhân, ứng dụng miễn phí này chỉ đáp ứng được một vài thao tác cơ bản và chưa thực sự chính xác như trên các thiết bị được trang bị tính năng bảo mật vân tay hiện nay.

Xem thêm  Màn hình PLS TFT LCD là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm mới hoặc làm quen với tính năng bảo mật vân tay thì có thể sử dụng ứng dụng khóa vân tay miễn phí Finger AppLock.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí cho Android tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được thông tin cho các bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí dành cho android tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận