Vinschool mở 500 lớp học hè trực tuyến miễn phí trong mùa dịch Covid-19

Để tối ưu và phát huy tinh thần học tập của học sinh, từ ngày 7/6/2021 Vinschool chính thức triển khai lớp học trực tuyến miễn phí cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên Internet. trên toàn quốc.

Để dễ dàng theo dõi và đăng ký lớp học, học sinh có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để đăng nhập vào website của Vinschool: gia sư.vinschool.edu.vn bằng tài khoản Google.

Hiện có hơn 500 lớp học trực tuyến do chính giáo viên Vinschool giảng dạy. Tùy theo khả năng và nhu cầu của mình, học viên có thể lựa chọn tham gia các lớp học phù hợp.

Khi tham gia lớp học trực tuyến, học sinh được rèn luyện khả năng tự chủ trong học tập, tích lũy và rèn luyện nhiều kỹ năng như: kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin trong học tập, nâng cao kỹ năng tự học và tư duy, có khả năng kết nối với nhiều học sinh. từ các vùng khác nhau. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp bạn học cách thích nghi với mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống.

Lớp học sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7/6/2021. Nội dung và khung chương trình chủ yếu tập trung vào hệ thống kiến ​​thức nền tảng cơ bản như các môn: Toán, Tiếng Anh, Văn và các môn khoa học tích hợp (Vật lý, Hóa học, Sinh học) của từng cấp lớp .

Xem thêm  [CES 2018] Acer ra mắt Swift 7: laptop mỏng nhất thế giới, hỗ trợ 4G

Mỗi tiết học kéo dài từ 45 đến 90 phút. Mỗi môn học sẽ được thiết kế theo một chủ đề riêng, kết hợp học và chơi giúp tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, tăng khả năng chủ động trong quá trình học tập.

Lớp học trực tuyến mùa hè miễn phí

Mỗi chủ đề môn học sẽ có mục tiêu và định hướng rõ ràng, ví dụ: Đối với môn Tiếng Anh, học sinh có cơ hội được học trực tiếp từ giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Học viên có thể ôn lại kiến ​​thức ngữ pháp đã học và rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Đối với môn Tiếng Việt, Văn hay Toán, nội dung, chủ đề bài học của các môn này phải được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo nội dung bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Riêng môn Khoa học sẽ được tích hợp theo khung chương trình (Vật lý – Hóa học – Sinh học) và áp dụng từ lớp 1 đến lớp 10.

Đặc biệt đối với học sinh lớp 9 đang chuẩn bị vào lớp 10 và học sinh lớp 12 đang chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia, Vinschool đã chuẩn bị và thiết kế nhiều chủ đề bài học riêng biệt để giúp học sinh học tập tốt hơn. Các bạn ôn tập và tiếp thu kiến ​​thức một cách nhanh nhất để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Xem thêm  Cách đấu công tơ điện 1 pha an toàn, đúng kỹ thuật ngay tại nhà

(Nguồn: vinschool.edu.vn)

Trên đây là tin tức về việc Vinschool mở lớp học hè trực tuyến miễn phí trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19. Nếu gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được thtrangdai.edu.vn hỗ trợ!

Nhớ để nguồn: Vinschool mở 500 lớp học hè trực tuyến miễn phí trong mùa dịch Covid-19 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận