Xiaomi ra mắt Amazfit Band 5: Màn hình AMOLED, đo nồng độ oxy, pin 14 ngày, giá 1 triệu

Bạn đang xem bài viết Xiaomi ra mắt Amazfit Band 5: Màn hình AMOLED, đo nồng độ oxy, pin 14 ngày, giá 1 triệu tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục của bài viết. dưới.

Huami – thương hiệu con của Xiaomi vừa ra mắt vòng đeo tay thông minh mang tên Amazfit Band 5. Đây được coi là bản nâng cấp cho Mi Band 5 của Xiaomi, giữ nguyên thiết kế nhưng bổ sung thêm nhiều tính năng mới. , đặc biệt là đo nồng độ Oxy trong máu như Apple Watch Series 6.

Amazfit Band 5 được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED 1,1 inch với tới 45 mặt đồng hồ cho bạn thoải mái lựa chọn. Đồng thời, người dùng cũng có thể lựa chọn những bức ảnh của chính mình để sử dụng làm mặt đồng hồ.

Máy hỗ trợ tới 11 chế độ tập luyện bao gồm đạp xe trong nhà và ngoài trời, chạy hình elip và bơi lội. Có cảm biến BioTracker 2 PPG để theo dõi nhịp tim 24/7 với hỗ trợ cảnh báo nhịp tim cao. Đồng thời có tính năng theo dõi chất lượng giấc ngủ bằng cảm biến SomnusCare, hệ thống đánh giá sức khỏe PAI của Huami và theo dõi mức độ căng thẳng.

Xiaomi ra mắt Amazfit Band 5

Đặc biệt, Amazfit Band 5 còn được trang bị tính năng SpO2 (OxygenBeats) đo độ bão hòa oxy trong máu, tính năng mà dòng Mi Band hiện tại của Xiaomi không có.

Xem thêm  Xả hàng tồn kho – Tủ lạnh giảm đến 4.8 triệu, trả góp 0%, giá rẻ như cho. Mua ngay!

Một trong những tính năng độc đáo trên Amazfit Band 5 sẽ cực kỳ hữu ích với chị em phụ nữ đó là tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và rụng trứng.

Xiaomi ra mắt Amazfit Band 5

Hơn nữa, Amazfit Band 5 còn được tích hợp tính năng trợ lý ảo Alexa, cho phép người dùng đặt câu hỏi, đặt lời nhắc và điều khiển từ xa các thiết bị thông minh trong nhà.

Với viên pin 125mAh trên Amazfit Band 5, nó có thể kéo dài tới 2 tuần cho mỗi lần sạc ở chế độ sử dụng thông thường và lên đến 25 ngày ở chế độ tiết kiệm pin.

Theo dự kiến, Amazfit Band 5 sẽ được phát hành chính thức tại thị trường Mỹ vào ngày 21/9 với giá bán 45 USD (khoảng 1 triệu đồng). Hiện tại vẫn chưa có thông tin sản phẩm này có bán ra thị trường khác hay không?

Theo: Gizmochina

Bạn nghĩ gì về chiếc vòng tay thông minh này của Huami? Apple Watch Series 6 có thể bị đánh bại?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xiaomi ra mắt Amazfit Band 5: Màn hình AMOLED, đo nồng độ oxy, pin 14 ngày, giá 1 triệu tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Xiaomi ra mắt Amazfit Band 5: Màn hình AMOLED, đo nồng độ oxy, pin 14 ngày, giá 1 triệu tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận