Xiaomi ra mắt đồng hồ trẻ em Mi Rabbit Children 2S, giá 655 ngàn đồng

Xiaomi ra mắt đồng hồ trẻ em Mi Rabbit Children 2S, giá 655 ngàn đồng

Bạn đang đọc bài viết Xiaomi ra mắt đồng hồ trẻ em Mi Rabbit Children 2S giá 655 nghìn đồng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Xiaomi mới đây đã chính thức ra mắt đồng hồ thông minh mới dành cho trẻ em có tên Mi Rabbit Children 2S với mức giá khá hấp dẫn là 199 NDT (khoảng 655 nghìn đồng).

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Xiaomi này được trang bị màn hình cảm ứng màu 1,3 inch với độ phân giải 240 x 240 pixel. Sản phẩm này có mặt đồng hồ tròn và dây đeo mềm mại được thiết kế vừa vặn với tay trẻ em.

Đặc biệt, Xiaomi Mi Rabbit Children 2S còn có khả năng hỗ trợ chống nước IPX8 nên bạn không cần lo lắng về việc đổ nước hay hư hỏng do nước.

Tương tự như các đồng hồ thông minh dành cho trẻ em khác của Xiaomi, Mi Rabbit Children 2S cũng có thể xác định chính xác vị trí của người dùng thông qua định vị SOS.

Mi Thỏ Trẻ Em 2S

Ngoài ra, để ngăn trẻ em tò mò trong lớp, chiếc đồng hồ này còn có khả năng giữ im lặng, có thể được kích hoạt thông qua ứng dụng MiTu. Hơn nữa, nó còn đi kèm với một trợ lý AI tích hợp có tên là bạn cùng lớp XiaoAI có các tính năng trả lời câu hỏi, trò chuyện, phát nhạc, đặt câu hỏi bách khoa toàn thư, v.v.

Xem thêm  Dynamons World (MOD Vô Hạn Tiền, Đĩa, Level 45) 1.8.34 APK

Xiaomi Mi Rabbit Children 2S còn được tích hợp viên pin 600 mAh, hứa hẹn thời gian chờ lên tới 7 ngày chỉ sau 1 lần sạc.

Hiện tại, đồng hồ trẻ em Mi Rabbit Children 2S đang được bán tại Trung Quốc với mức giá 199 NDT (khoảng 655.000 VNĐ) trên trang chủ của Xiaomi.

Theo: Gizchina

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Xiaomi ra mắt đồng hồ trẻ em Mi Rabbit Children 2S giá 655 nghìn đồng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Nhớ để nguồn: Xiaomi ra mắt đồng hồ trẻ em Mi Rabbit Children 2S, giá 655 ngàn đồng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận