Xiaomi ra mắt máy làm sạch rau củ, loại bỏ vi khuẩn và thuốc trừ sâu

Bạn đang đọc bài viết Xiaomi ra mắt máy làm sạch rau củ loại bỏ vi khuẩn và thuốc trừ sâu tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Xiaomi vừa giới thiệu máy làm sạch rau củ cầm tay, hiện đang được gây quỹ trên nền tảng Youpin. Sản phẩm này tích hợp nhiều tính năng hữu ích để làm sạch thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Theo công bố của nhà sản xuất, máy làm sạch rau củ mới của Xiaomi sử dụng công nghệ lọc ion năng lượng cao. Với chiếc máy này, nước sẽ bị phân hủy thành các ion hydroxit và ion hydro dưới tác dụng của máy tạo ion.

Qua đó, thiết bị có thể tiêu diệt vi khuẩn bằng phản ứng oxy hóa sau khi ion hydroxit kết hợp với clo trong nước tạo thành axit hypochlorous.

Nói một cách đơn giản hơn, máy làm sạch rau quả của Xiaomi sử dụng quy trình hóa học đơn giản giúp làm suy yếu và loại bỏ mọi chất có hại trên bề mặt mà không làm hỏng thực phẩm. Theo Xiaomi, sản phẩm này có hiệu quả diệt khuẩn tới 99,99% và phân hủy hơn 90% thuốc trừ sâu.

Bộ lọc rau quả Xiaomi

Bên trong, sản phẩm này được trang bị viên pin 4.000 mAh, hỗ trợ sạc không dây. Được biết, máy có thể hoạt động tới hơn 35 lần cho một lần sạc đầy và máy cũng đạt tiêu chuẩn chống nước IPX7.

Xem thêm  8 lợi ích khi dùng máy massage mặt bạn nên biết

Hiện tại, máy làm sạch rau củ của Xiaomi đang được bán với mức giá hấp dẫn là 199 Yuan (khoảng 660.000 VNĐ).

Theo: Gizmochia

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xiaomi ra mắt máy làm sạch rau củ loại bỏ vi khuẩn và thuốc trừ sâu tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng Giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Xiaomi ra mắt máy làm sạch rau củ, loại bỏ vi khuẩn và thuốc trừ sâu tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận