Xiaomi ra mắt máy lạnh Inverter, điều khiển bằng giọng nói, giá 7.3 triệu đồng

Bạn đang đọc bài viết Xiaomi ra mắt điều hòa Biến tần, điều khiển bằng giọng nói, giá 7,3 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Xiaomi chính thức ra mắt sản phẩm điều hòa thông minh mang tên Gentle Breeze, sử dụng công nghệ Biến tần tiết kiệm điện, có thể điều khiển bằng giọng nói, được bán với mức giá hấp dẫn chỉ 7,3 triệu đồng.

Điều hòa Xiaomi Gentle Breeze là dòng điều hòa treo tường, được trang bị công nghệ DC Biến tần tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cho người dùng đầy đủ những tính năng cần thiết, trải nghiệm cực kỳ thoải mái với mức tiêu thụ điện năng thấp. ít khả năng hơn.

Trong khi hầu hết các mẫu điều hòa truyền thống đều phát ra không khí theo một hướng cụ thể, thổi thẳng vào người gây khó chịu thì điều hòa Xiaomi Gentle Breeze được mô tả là có luồng gió nhẹ nhàng, tự nhiên, cho phép lan tỏa hơi lạnh đều khắp phòng.

Ngoài ra, mẫu điều hòa này còn có 1.120 cửa gió, tạo luồng gió 3D ở góc rộng, quạt làm mát siêu lớn 98mm và màn hình OLED hiển thị nhiệt độ cũng như các chế độ hoạt động của máy. .

Ở phiên bản 1HP, điều hòa Gentle Breeze có lưu lượng gió 620m³/giờ và phạm vi làm lạnh tối đa 10m2. Trong khi đó, phiên bản 1.5HP có lưu lượng gió 660m³/giờ và phạm vi làm lạnh tối đa 16m2.

Xem thêm  Honda ra mắt CB350 2024 giá chỉ từ 2.400 USD

Điều hòa Xiaomi Gentle Breeze

Với khả năng tối ưu hóa thiết kế các mạch bên trong cùng với các thuật toán quản lý hiệu suất tiên tiến nhất hiện nay, mức APF mà điều hòa Xiaomi Gentle Breezer đạt được là 5,13, ​​so với con số tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng. cấp quốc gia là 4,5 ở Trung Quốc. Với thông số này, Xiaomi tự hào tuyên bố đây là thiết bị cực kỳ thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Ngoài ra, điều hòa Gentle Breeze còn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Xiao AI để bật tắt, thay đổi nhiệt độ và có thể kết nối với các sản phẩm nhà thông minh khác. Đồng thời, bạn cũng có thể điều khiển điều hòa trên điện thoại thông qua ứng dụng Mi Home.

Hiện tại, sản phẩm có giá khởi điểm là 2.199 Yuan (khoảng 7,3 triệu đồng) và 2.499 Yuan (khoảng 8,3 triệu đồng) cho phiên bản cao cấp và 2.699 Yuan (khoảng 8,9 triệu đồng) cho phiên bản 1.5HP.

Theo: Gizmochina

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xiaomi ra mắt điều hòa Biến tần, điều khiển bằng giọng nói, giá 7,3 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng Giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Xiaomi ra mắt máy lạnh Inverter, điều khiển bằng giọng nói, giá 7.3 triệu đồng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận