Xiaomi ra mắt máy lọc – đun nước MIJIA, đun trong 3 giây, giá 660.000đ

Xiaomi ra mắt máy lọc – đun nước MIJIA, đun trong 3 giây, giá 660.000đ

Bạn đang đọc bài viết Xiaomi ra mắt máy lọc nước và bình nóng lạnh MIJIA, đun sôi trong 3 giây, giá 660.000 đồng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Xiaomi vừa ra mắt mẫu máy lọc nước mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin mang tên MIJIA C1, có công suất tối đa lên tới 2200W, hỗ trợ làm nóng nước chỉ trong 3 giây và dung tích lớn lên tới 2,5L.

Khác với các mẫu máy lọc nước truyền thống, người dùng sẽ không cần phải đợi lâu để có được cốc nước ấm, bởi MIJIA C1 có công suất tối đa lên tới 2200W và hỗ trợ làm nóng nhanh chỉ trong 3 giây. Sản phẩm đi kèm bình chứa nước lớn có dung tích 2,5L, có thể đáp ứng nhu cầu nước uống hàng ngày cho 2-3 người sau mỗi lần đổ đầy.

MIJIA C1 sử dụng công nghệ làm nóng kép và nước xoắn ốc độc đáo, nhờ đó nước sẽ được làm nóng nhanh thành hai lớp và đều nhau. Ngoài ra, hệ thống sưởi còn được bảo vệ nhiệt độ, giúp mang đến sự an toàn cho người sử dụng mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Nắp trên của MIJIA C1 sẽ được trang bị 4 nút bấm độc lập, cho phép bạn lựa chọn giữa nhiều chế độ khác nhau bao gồm nhiệt độ thường, hâm nóng, đun sôi và khóa để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Xem thêm  Cáp sạc hãng nào tốt? Nên mua loại nào?

Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra từ ngày 25/12 với giá gây quỹ là 199 nhân dân tệ (khoảng 660.000 đồng), trong khi giá bán lẻ niêm yết sau khi kết thúc thời gian gây quỹ là 249 nhân dân tệ (khoảng 823.000 đồng). đồng).

Theo: Gizmochina

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xiaomi ra mắt máy lọc nước và bình nóng lạnh MIJIA, đun sôi trong 3 giây, giá 660.000 đồng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Xiaomi ra mắt máy lọc – đun nước MIJIA, đun trong 3 giây, giá 660.000đ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận