Xiaomi ra mắt nồi áp suất điện thông minh: 5L, hàng trăm công thức nấu ăn, giá 1.4 triệu

Bạn đang xem bài viết Xiaomi ra mắt nồi áp suất điện thông minh: 5L, hàng trăm công thức nấu, giá 1,4 triệu tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây. dưới.

Không chỉ nổi tiếng với điện thoại, Xiaomi còn sản xuất nhiều sản phẩm công nghệ thông minh khác. Mới đây, nhà sản xuất này vừa ra mắt mẫu nồi áp suất điện mới nhất của mình với giá chỉ 1,4 triệu đồng.

Sản phẩm nồi áp suất điện thông minh mới nhất vừa ra mắt có tên Nồi áp suất điện thông minh Mijia 5L. Nồi có thiết kế thân thiện, dễ sử dụng với dung tích lớn 5 lít, nấu nhanh lượng lớn thức ăn, có thể cung cấp tới 20 bát cơm cho bạn chỉ trong vài phút. Sản phẩm này là bản nâng cấp của Nồi áp suất điện thông minh MIJIA 2.5L ra mắt vào tháng 12/2020.

Nồi áp suất điện thông minh MIJIA 5L

Chiếc nồi này là một thiết bị tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn khi ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị gia dụng thông minh để nấu nướng tại nhà trong khi tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Nồi có công suất định mức 1000W và áp suất trên 70kPa, kích thước lòng nồi là 296mm x 286mm x 288mm.

Bộ sản phẩm đi kèm 2 nồi dung tích 5L bên trong giúp bạn dễ dàng nấu 2 loại thực phẩm cùng lúc. Nồi có thể tạo ra nhiều mức nhiệt độ và áp suất khác nhau để nấu chín thực phẩm phù hợp. Thời gian nấu trên chiếc nồi này cũng giảm đáng kể so với phiên bản trước, chỉ khoảng 40 phút hoặc có thể ít hơn.

Xem thêm  Xả hàng tồn kho – Tủ lạnh giảm đến 4.8 triệu, trả góp 0%, giá rẻ như cho. Mua ngay!

Bộ sản phẩm gồm 2 nồi dung tích 5L

Giống như hầu hết các sản phẩm MIJIA khác, sản phẩm này cũng có thể kết nối với ứng dụng Mijia, cho phép thực hiện các hoạt động như khởi động và hẹn giờ từ xa trên điện thoại di động. Ứng dụng Mijia cũng cung cấp cho bạn hàng trăm công thức nấu ăn cùng với các cài đặt nhiệt độ và áp suất thích hợp để bạn lựa chọn.

Nồi có thể nấu được nhiều món ăn một cách nhanh chóng

Sản phẩm hiện đang được đặt hàng trước với giá 399 Yuan (Khoảng 1,4 triệu đồng) tại Trung Quốc tại website JD.com. Sản phẩm đã chính thức được bán ra thị trường vào ngày 1/4.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xiaomi ra mắt nồi áp suất điện thông minh: 5L, hàng trăm công thức nấu, giá 1,4 triệu tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Xiaomi ra mắt nồi áp suất điện thông minh: 5L, hàng trăm công thức nấu ăn, giá 1.4 triệu tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận