Xiaomi sắp ra mắt smartphone 4.3 inch, chip SnapDragon 820, giá $275

Bạn đang đọc bài viết Xiaomi sắp ra mắt smartphone 4.3 inch, chip SnapDragon 820, giá 275 USD tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Sau khi Apple ra mắt iPhone SE, có vẻ như Xiaomi sắp tung ra thế hệ smartphone mới nhằm cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm của Apple.

Có vẻ như sau khoảng một năm im hơi lặng tiếng, các nhà sản xuất điện thoại di động lại bắt đầu cuộc đua điện thoại nhỏ gọn, cấu hình cao. Tin đồn từ Gizchina cho biết Xiaomi đang phát triển điện thoại 4,3 inch nhưng có cấu hình mạnh mẽ: SnapDragon 820, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và camera 13 MP.

Đáng tiếc là do hạn chế về kích thước nên camera sau của máy không có tính năng ổn định hình ảnh quang học và màn hình chỉ có độ phân giải 720p, có lẽ để tiết kiệm pin hơn.

xiaomi-sap-ra-mat-smartphone-4-3-inch-chip-snapdragon-820-gia-275-

Người ta đã liên tưởng chiếc điện thoại Xiaomi này với Mi2, chiếc điện thoại có cùng kích thước và độ phân giải màn hình như trước. Người ta dự đoán giá của sản phẩm mới sẽ là 1799 Yuan, tương đương khoảng 275 USD.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Xiaomi sắp ra mắt smartphone 4.3 inch, chip SnapDragon 820, giá 275 USD tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. bạn thông tin thú vị.

Xem thêm  Cách tùy chỉnh mạng wifi ưu tiên trên điện thoại Android và iPhone

Nhớ để nguồn: Xiaomi sắp ra mắt smartphone 4.3 inch, chip SnapDragon 820, giá $275 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận