Ảnh sao hôm nay 29/2: Đan Trường và vợ cũ mừng sinh nhật con trai

Ca sĩ Đan Trường khoe khoảnh khắc bên vợ cũ và con trai; Trấn Thành – Hari Won kỷ niệm 8 năm yêu nhau; Ninh Dương Lan Ngọc đi làm rạng rỡ dù chỉ ngủ được 2 tiếng.

Đan Trường và vợ cũ, doanh nhân Thủy Tiên tổ chức sinh nhật cho con trai Thiên Tú tại Mỹ.

Trấn Thành cho biết trong suốt 8 năm yêu nhau, mỗi ngày ở bên Hari Won và anh đều hạnh phúc. Anh vẫn thấy vợ đáng yêu, ngày nào anh cũng muốn hôn cô trước khi đi làm, cùng nhau ăn tối và kể cho nhau nghe mọi chuyện trong cuộc sống.Cặp đôi Trường Giang – Nha Phương diện đồ đôi, thể hiện tình cảm giữa ồn ào mối tình xưa của nam diễn viên được Nam Em nhắc nhở..Hồ Ngọc Hà “phủ” trang phục hàng hiệu, dạo phố Milan (Ý) trong chuyến công tác tại Tuần lễ thời trang Milan.Quốc Trường được khen đẹp trai khi đăng lại ảnh tuổi đôi mươi.Sự xuất hiện của Hải Tú trong MV “We of the Future” được hàng chục nghìn người hâm mộ yêu thích.Diễn viên Nhật Kim Anh mặc áo dài đỏ dạo bước tại Dinh Độc Lập (TPHCM).Thu Phương háo hức vì sắp gặp gỡ khán giả Việt sau khi trở về Mỹ nghỉ Tết.Ninh Dương Lan Ngọc đi làm rạng rỡ dù chỉ ngủ được 2 tiếng.Thúy Ngân so sánh ánh nắng dịu dàng với tính cách của cô.

Xem thêm  Cách gỡ bỏ hoàn toàn jailbreak trên iPhone

Nhớ để nguồn: Ảnh sao hôm nay 29/2: Đan Trường và vợ cũ mừng sinh nhật con trai tại thtrangdai.edu.vn