(FULL) TẢI Sách Trên Đỉnh Phố Wall PDF, Đọc Online miễn phí

“At the Top of Wall Street” là cuốn sách được viết bởi Peter Lynch và John Rothchild, xuất bản lần đầu năm 1989. Trong cuốn sách này, Peter Lynch – nhà quản lý tài chính hàng đầu ở Mỹ – chia sẻ những bí quyết của ông. và kinh nghiệm của ông, cùng với những chiến lược độc đáo để đạt được thành công và làm giàu trên thị trường tài chính Phố Wall

Link tải sách Ở đỉnh phố Wall PDF miễn phí

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Ở đỉnh phố Wall

✅ Danh mục: Kinh doanh tổng hợp, Chứng khoán – Bất động sản – Đầu tư

✅ Tác giả: Peter Lynch, John Rothchild

✅ Số trang: 328

✅ Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao động xã hội

Cách bạn sử dụng những gì bạn biết để làm giàu: Cuốn sách “Trên đỉnh phố Wall” mà bạn đang cầm trên tay là một phần trong bộ sách kể trên kể lại những kinh nghiệm và bí quyết của Peter Lynch, một nhà quản lý tài chính hàng đầu. đầu ở Mỹ.

Là một trong những cuốn sách kinh điển về đầu tư chứng khoán. Peter Lynch không khuyên bạn nên mua hàng ở cửa hàng yêu thích chỉ vì bạn thích mua sắm ở cửa hàng đó. Ông cũng không khuyên bạn mua hàng của một nhà sản xuất chỉ vì nó sản xuất ra những sản phẩm mà bạn thích, hay mua một nhà hàng vì bạn thích đồ ăn.

Thích một cửa hàng, một sản phẩm hoặc một nhà hàng là lý do chính đáng để bạn quan tâm đến một công ty và đưa nó vào danh sách nghiên cứu của bạn; Nhưng đó không phải là lý do đủ thuyết phục để mua cổ phiếu! Đừng bao giờ đầu tư vào bất kỳ công ty nào trước khi bạn hoàn thành “bài tập về nhà” về triển vọng thu nhập, tình hình tài chính, vị thế cạnh tranh và kế hoạch mở rộng của công ty đó. ,… Người ta thường nói thị trường giá lên phải vượt qua bức tường lo lắng, nhưng nỗi lo không bao giờ nguôi.

Gần đây chúng ta lo lắng làm thế nào để vượt qua những thảm họa không thể tưởng tượng được như: chiến tranh thế giới thứ ba, trận chiến quyết định cuối cùng bằng vũ khí sinh học, các cuộc tấn công hạt nhân với sức tàn phá khủng khiếp. Kinh hoàng, hiện tượng băng tan ở hai cực, thiên thạch lao xuống trái đất,…

Trong khi đó, chúng ta chứng kiến ​​một số điều không tưởng có lợi như: sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản; Chính phủ liên bang và chính quyền các bang của Hoa Kỳ đang có thặng dư ngân sách; Nước Mỹ nói chung đã tạo ra 17 triệu việc làm mới trong những năm 1990, bù đắp cho việc cắt giảm biên chế tại các công ty đại chúng lớn. Việc cắt giảm nhân sự đã gây ra nhiều bối rối và lo lắng cho các quan chức nhân sự được nhà nước bảo trợ, nhưng nó đã giải phóng hàng triệu công nhân, đưa họ đến những công việc hiệu quả hơn ở những nơi khác. các công ty nhỏ và tăng trưởng nhanh.

Xem thêm  Chọn mua máy xay sinh tố phù hợp với nhu cầu

✅ Tác giả Peter Lynch: Peter Lynch (1944) là một thương nhân và nhà đầu tư chứng khoán người Mỹ. Ông từng làm cố vấn nghiên cứu tại Fidelity Investments.

Năm 1977, Lynch trở thành người quản lý Quỹ đầu tư Magellan với tài sản ròng 18 triệu USD. Vào thời điểm Lynch nghỉ hưu (năm 1990), tài sản của quỹ là 14 tỷ USD bao gồm 1.000 chứng khoán khác nhau.

Bên cạnh công việc chính, Peter Lynch dành phần lớn thời gian để hỗ trợ các nhà phân tích trẻ, ông cũng dành nhiều thời gian cho hoạt động từ thiện, viết sách và On Top of Wall Street là một trong những cuốn sách nổi tiếng của ông. .

✅ Tác giả John Harmon Rothchild: John Harmon Rothchild (13/05/1945 – 27/12/2019) là nhà văn tự do chuyên về các vấn đề tài chính. Ông là tác giả hoặc đồng tác giả của hơn chục cuốn sách về tài chính và đầu tư, đồng thời là biên tập viên của tờ Washington Weekly và là người phụ trách chuyên mục cho tạp chí Time and Fortune.

Review chi tiết cuốn sách Ở đỉnh phố Wall

Peter Lynch là nhà quản lý tài chính số 1 ở Mỹ. Quan điểm của ông là: Tất cả các nhà đầu tư trung bình đều có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ và họ có thể chọn những cổ phiếu tốt nhất cũng như các chuyên gia đầu tư trên Phố. Wall chỉ bằng cách thực hiện một cuộc điều tra nhỏ.

Trong cuốn sách, Lynch thảo luận về cách ông đạt được thành tựu đầu tư vĩ đại với tư cách là cựu giám đốc nổi tiếng của quỹ đầu tư trị giá hàng tỷ đô la Magellan. Được viết bởi Joghn Rothchild, Trên đỉnh Phố Wall đưa ra những hướng dẫn dễ sử dụng để lựa chọn danh mục đầu tư từ việc đánh giá báo cáo tài chính của công ty và nhận ra những con số thực sự quan trọng. . Ông giải thích và đưa ra hướng dẫn về cách đầu tư theo chu kỳ hoặc thay đổi hoàn toàn danh mục đầu tư của bạn để theo đuổi các công ty đang phát triển nhanh.

Xem thêm  15 cách để kéo dài thời gian sử dụng pin iPhone hiệu quả

Lynch khẳng định rằng, nếu bạn không bị thúc đẩy bởi những biến động thất thường của thị trường và mong muốn kiếm được lợi nhuận tức thì, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng cho danh mục đầu tư của mình (sau khoảng 5 đến 15 năm). Lời khuyên này đã được chứng minh vượt thời gian và đã đưa On Wall Street trở thành cuốn sách bán chạy số 1 ở Mỹ. Và cho đến nay cuốn sách kinh điển này vẫn giữ được giá trị ban đầu.

Nếu bạn tìm thấy một công ty mới hấp dẫn và những con số của nó rất ấn tượng, hãy tiếp tục đầu tư. Bạn vẫn có thể thu lợi từ khoản đầu tư đó. Nhưng Lynch dường như không quan tâm đến những công ty mà mọi người đang nhắc đến, những công ty tốt nhất thường ở ngay trước mặt bạn. Đó là những điều bạn gặp hàng ngày và bạn có thể dễ dàng hiểu được. Lynch yêu thích bánh taco và các lựa chọn đồ ăn nhanh khác từ Taco Bell, vì vậy ông đã đầu tư vào Yum Brands (NYSE: YUM). Ý tưởng chính ở đây là “Hãy đầu tư vào những gì chúng tôi hiểu” và thị trường sẽ lo phần còn lại.

Quan điểm của Peter Lynch về cách tìm kiếm cổ phiếu: “Tất cả các nhà đầu tư trung bình đều có thể trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ và họ cũng có thể chọn được những cổ phiếu tốt nhất. các chuyên gia đầu tư ở Phố Wall chỉ bằng cách thực hiện một cuộc điều tra nhỏ.”

Dưới đây là 13 câu hỏi mà nhà đầu tư nên hỏi để tìm được công ty lý tưởng:

 • Nó có vẻ không hấp dẫn hoặc thậm chí tệ hơn?
 • Sản phẩm của nó có gì đặc biệt không??
 • Nó có làm điều gì đó không thể chấp nhận được không?
 • Đây có phải là một spinoff?
 • Các nhà đầu tư tổ chức có nắm giữ nó/các nhà phân tích chuyên nghiệp có theo dõi nó không?
 • Có nhiều tin đồn xấu như chất thải độc hại/hoặc quyền sở hữu của Mafia không?
 • Có điều gì về nó khiến bạn chán nản?
 • Đây có phải là một ngành không tăng trưởng?
 • Liệu nó có một con hào kinh tế?
 • Liệu mọi người có tiếp tục mua nó không?
 • Có phải là ngành ứng dụng công nghệ?
 • Mọi người trong công ty hay cụ thể là hội đồng quản trị có mua nó không?
 • Công ty có mua cổ phiếu quỹ không?
Xem thêm  10 mẹo cần biết để sử dụng Recycle Bin trên Windows hiệu quả

Nếu câu trả lời của bạn là có cho những điều trên, bạn có thể đã tìm được một công việc kinh doanh tốt. Mặc dù đây có thể không phải là tất cả những gì bạn cần làm để đưa ra quyết định đầu tư nhưng nó có thể giúp bạn thu hẹp danh sách các công ty tiềm năng.

MỤC LỤC TRÊN ĐỈNH ĐƯỜNG TƯỜNG

Giới thiệu về ấn phẩm thiên niên kỷ

Lời nói đầu: Lời nhắn từ Ireland

Giới thiệu: Ưu điểm của “Wild Money”

Phần I: Chuẩn bị đầu tư

 • 1. Phẩm chất của nhà đầu tư
 • 2. Những nghịch lý ở Phố Wall
 • 3. Đầu tư chứng khoán có phải là cờ bạc không?
 • 4. Vượt qua bài tự kiểm tra
 • 5. Đây có phải là một thị trường tốt? Xin đừng hỏi điều đó.

Phần II: Nhà đầu tư thành công

 • 6. Săn lùng mười túi gang
 • 7. Tôi hiểu rồi, tôi hiểu rồi – Thế là thế nào?
 • 8. Cổ phiếu lý tưởng, thật tuyệt vời
 • 9. Đừng đến gần những cổ phiếu này.
 • 10. Thu nhập, thu nhập và thu nhập
 • 11. Hai phút suy ngẫm
 • 12. Cách tiếp cận thực tế
 • 13. Số nổi bật
 • 14. Kiểm tra lại tình hình kinh doanh
 • 15. Danh sách những thứ cần kiểm tra lần cuối.

Phần 3: Tầm nhìn dài hạn

 • 16. Thiết kế danh mục đầu tư.
 • 17. Thời điểm tốt nhất để mua và bán
 • 18. Mười hai điều ngớ ngẩn nhất (và nguy hiểm nhất) người ta nói về giá cổ phiếu.
 • 19. Quyền chọn, hợp đồng tương lai và bán khống
 • 20. 50.000 người Pháp có thể bị nhầm lẫn

Lời bạt: Cuộc đột kích bất ngờ

Cảm ơn

Link đọc Ebook At the Top of Wall Street PDF trực tuyến trực tuyến

Nên mua sách bản quyền On Top of Wall Street ở đâu? ĐÂY

Link tải sách Ở đỉnh phố Wall PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua cuốn sách gốc On Top of Wall Street để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: (FULL) TẢI Sách Trên Đỉnh Phố Wall PDF, Đọc Online miễn phí tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận