Thêm một bé gái 14 tuổi mất t.ích bí ẩn từ mùng 6 Tết: Chuyến xe khách định mệnh từ Hà Nam lên Hà Nội

Sau khi bắt xe từ quê Hà Nam đến bến xe Giáp Bát (TP Hà Nội), Trang không trở về nhà mà biến mất một cách bí ẩn.

Công an TP Hà Nội vừa ra thông báo truy tìm bé gái 14 tuổi mất liên lạc với gia đình sau khi bắt xe buýt từ quê Hà Nam về Hà Nội.

Theo thông tin gia đình cung cấp, chiều 15/2 (mồng 6 Tết), Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SN 2010, trú phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP Hà Nội) bắt xe khách từ quê lên. . Tỉnh Hà Nam ra bến xe Giáp Bát (Hà Nội) để về nhà. Nhưng sau đó gia đình gọi điện thì không liên lạc được.

Khi đi, Trang mặc áo khoác đen, tay trắng, quần đen, dép đen, đeo túi nilon trắng.

Cháu Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Chia sẻ thêm với phóng viên, mẹ Trang cho biết, vì là xe buýt thường xuyên chạy qua nhà họ ở quê nên con gái bà tự bắt xe về Hà Nội. Hãng xe cũng xác nhận Trang xuống bến xe Giáp Bát nhưng không biết đi đâu. Từ mùng 6 Tết đến nay, gia đình đã gọi vào di động của Trang nhiều lần nhưng lúc thì đổ chuông, lúc không, đầu bên kia cũng không có ai nhấc máy.

“Trước đó, Trang làm gần nhà. Tuy nhiên, do tính chất công việc tốn nhiều thời gian nên cách đây mấy tháng, tôi xin phép cô ấy ở nhà. Còn chuyện Trang có bạn trai hay chưa thì tôi cũng không”. Tôi không biết vì anh ấy rất kín tiếng và không tâm sự hay chia sẻ bất cứ điều gì với gia đình về chuyện riêng tư”, người nhà Trang nói thêm.

Xem thêm  Lịch nghỉ hè 2023 của học sinh tại Tỉnh Khánh Hòa chính thức

(Theo Gia đình và Xã hội)

Nhớ để nguồn: Thêm một bé gái 14 tuổi mất t.ích bí ẩn từ mùng 6 Tết: Chuyến xe khách định mệnh từ Hà Nam lên Hà Nội tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận