7 tiêu chí chọn mua máy lọc nước chất lượng, phù hợp cho gia đình

Bạn đang xem bài viết 7 tiêu chí chọn mua máy lọc nước chất lượng, phù hợp cho gia đình tại thtrangdai.edu.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Máy lọc nước gần như không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt mỗi gia đình. Máy giúp lọc sạch các tạp chất có trong nước, cho nguồn nước sạch hơn, cung cấp thêm khoáng chất, giúp bảo vệ sức khỏe. Tiêu chí nào cần cân nhắc để chọn mua máy lọc nước chất lượng, phù hợp? Mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

Chọn máy theo công nghệ lọc nước

Máy lọc nước RO

Công nghệ lọc nước RO (Reverse Osmosis) có thể loại bỏ hầu hết các chất rắn, kim loại nặng, vi khuẩn,… mang lại nguồn nước sạch tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nhờ cơ chế thẩm thấu ngược với màng lọc có kích thước khe lọc siêu nhỏ (0.0001 – 0.0005 micromet).

Hiện nay, phần lớn sử dụng chủ yếu máy lọc nước công nghệ RO. Với công nghệ này, nguồn nước đầu ra sẽ đảm bảo sự tinh khiết, đồng thời được bổ sung khoáng chất, tạo nguồn nước tốt cho cơ thể. Ngoài ra, một số dòng máy còn có khả năng lọc nước phèn, nước mặn, nước lợ.

Nguyên lý của máy lọc nước RO:

Nguyên lý của máy lọc nước RO

Đầu tiên, nước nguồn chảy qua các lõi lọc thô (khoảng 2 – 3 lõi)để loại bỏ phần lớn các phân tử gây hại có kích thước > 1 micron. Sau đó, máy bơm sẽ đưa nước chảy qua màng lọc RO để loại bỏ những ion kim loại nặng, vi khuẩn, chất độc hại,… Sau khi được lọc qua màng RO, nước sạch sẽ được dẫn xuống bình chứa nước, còn phần nước thải sẽ được dẫn ra ngoài.

Đối với các dòng máy lọc RO có từ 4 lõitrở lên, nước sạch sẽ được dẫn tiếp qua các lõi lọc sau lõi RO (từ lõi thứ 5 – 10) để bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết, trung hoà axit, tạo kiềm, cân bằng độ pH cho nước,… mang lại chất lượng nước tốt hơn.

Video về cách chọn mua máy lọc nước RO phù hợp cho gia đình bạn

Máy lọc nước Nano

Công nghệ lọc nước Nano gồm giúp loại bỏ sạch tạp chất, bụi bẩn, các loại vi khuẩn, virus chứa trong nguồn nước đầu vào với các màng lọc có kích thước siêu nhỏ 0.01 – 0.1 micromet. Bên cạnh đó, còn giúp giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe người dùng.

Nguồn nước có thể uống trực tiếp không cần đun sôi, máy không cần dùng điện để hoạt động, không có nguồn nước thừa thải ra. Tuy nhiên không phù hợp lọc nước phèn, nhiễm mặn, nước lợ.

Máy lọc nước Nano nóng nguội lạnh Cuckoo CP-FN601HW 4 lõi có thể uống trực tiếp sau khi lọc mà không cần đun sôi

Máy lọc nước Nano nóng nguội lạnh Cuckoo CP-FN601HW 4 lõi có thể uống trực tiếp sau khi lọc mà không cần đun sôi

Máy lọc nước UF

Công nghệ lọc nước UF (Ultra Filtration) còn được gọi màng siêu lọc với các khe lọc có kích thước 0.1 – 0.01 micron, có tác dụng loại bỏ những phân tử có kích thước lớn, cùng các loại vi khuẩn, kim loại nặng; đồng thời giữ lại một số khoáng chất tốt cho sức khỏe cho người dùng. Tuy nhiên không phù hợp lọc nước phèn, nhiễm mặn, nước lợ.

Công nghệ lọc nước UF giúp bạn loại bỏ cặn bẩn có kích thước lớn, vi khuẩn, kim loại nặng hiệu quả

Công nghệ lọc nước UF giúp bạn loại bỏ cặn bẩn có kích thước lớn, vi khuẩn, kim loại nặng hiệu quả

Bảng so sánh các công nghệ lọc:

Loại máy Máy lọc nước RO Máy lọc nước Nano Máy lọc nước UF
Khả năng lọc nước

Lọc được cả nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước lợ.

Không phù hợp lọc nước phèn, nhiễm mặn, nước lợ.

Không phù hợp lọc nước phèn, nhiễm mặn, nước lợ.
Khả năng giữ khoáng chất tự nhiên

Loại bỏ hầu hết virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất có trong nước. Ngoài ra, một số máy còn bổ sung khoáng chất, tạo nước hydrogen tốt cho sức khỏe.

Giữ lại các chất khoáng tự nhiên, tuy nhiên có cả khoáng chất có lợi và không có lợi.

Giữ lại các ion và khoáng chất tự nhiên nhưng không lọc được những vi khuẩn, virus có kích thước nhỏ.

Điện năng tiêu thụ

Phải sử dụng điện để hoạt động. Do đó sẽ tốn một lượng điện năng nhất định.

Đa phần không cần dùng điện, nhưng cũng có một số máy phải dùng điện mới hoạt động được.

Tiết kiệm điện do quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ thường và áp suất thấp. Một số dòng máy không cần dùng điện để hoạt động.

Lượng nước thải Nhiều nước thải, gây tốn nước.

Không có nước thải.

Không có nước thải.
Tầm giá (cập nhật 17/03/2023, có thể thay đổi theo thời gian) Khoảng 3.5 – 25 triệu. Khoảng 2 – 15 triệu. Khoảng 4 – 15 triệu.

Chọn máy lọc nước theo cách lắp đặt

Máy lọc nước tủ đứng

 • Đặc điểm: Máy được thiết kế kiểu tủ đứng, thường có mặt ngoài làm bằng inox hoặc kính. Dung tích bình chứa nước ở máy dao động từ 4 – 12 lít, thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng tại những địa điểm có nhiều người như ở gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học,…
 • Ưu điểm: Phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau, thiết kế sang trọng, đẹp mắt;không cần phải tính toán nhiều khi lắp giống như lắp tủ âm. Ngoài ra, dung tích bình chứa của loại máy lọc này lên tới 12 lít, có thể chứa được một lượng nước tương đối nhiều, giải quyết một phần nỗi lo thiếu nước khi cúp điện.
 • Nhược điểm: Cần phải chọn vị trí gần nguồn dẫn nước vào, có ổ cắm điện và thuận tiện với đường nước xả.
Xem thêm  Nguyên nhân làm cho máy sấy quần áo không nóng và cách khắc phục

Máy lọc nước RO Kangaroo KG88AVTU 7 lõi được thiết kế kiểu tủ đứng gọn đẹp, chắc chắn

Máy lọc nước RO Kangaroo KG88AVTU 7 lõi được thiết kế kiểu tủ đứng gọn đẹp, chắc chắn

Máy lọc nước để bàn/treo tường

 • Đặc điểm: Đây là kiểu máy lọc nước mini với dung tích nhỏ, có thể dễ dàng đặt trên bàn hoặc treo tường, phù hợp cho việc lắp đặt trong phòng riêng, nhà trọ có diện tích nhỏ hoặc căn hộ chung cư.
 • Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt; tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.
 • Nhược điểm: Dung tích bình chứa ít hơn các loại máy dạng tủ đứng, do đó không thuận tiện lắp đặt tại những nơi đông người, nhu cầu uống nước cao.

Máy lọc nước RO Korihome WPK-606-K 8 lõi có thể lắp đặt để bàn, treo tường hay âm tủ tiện lợi

Máy lọc nước RO Korihome WPK-606-K 8 lõi có thể lắp đặt để bàn, treo tường hay âm tủ tiện lợi

Máy lọc nước âm bếp/âm bồn rửa chén

 • Đặc điểm: Máy được đặt âm trong bồn rửa chén hoặc trong tủ bếp, thường không có tủ hoặc thùng bảo vệ, được thiết kế chủ yếu để phục vụ mục đích nấu ăn và những sinh hoạt khác trong bếp. Công suất lọc cao hơn máy dạng tủ đứng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước đa dạng trong nhà bếp.
 • Ưu điểm: Thiết kế âm bếp, âm bồn rửa chén giúp tiết kiệm diện tích, giúp căn bếp trông sạch đẹp và gọn gàng hơn.
 • Nhược điểm: Lắp đặt tương đối phức tạp, máy lọc chủ yếu được đặt ở nhà bếp nên sẽ khá bất tiện khi muốn lấy nước.

Máy lọc nước âm bếp

Cùng so sánh các loại máy lọc nước theo cách lắp đặt bạn nhé!

Loại máy

Dạng tủ đứng

Dạng để bàn/treo tường

Dạng âm bếp/âm bồn rửa chén

Cách lắp đặt Có thể đặt trên sàn nhà hoặc trên kệ thấp Lắp trên tường hoặc để ở bàn Cố định: Âm bếp, âm bồn rửa chén
Phù hợp với không gian Nhiều không gian khác nhau: phòng khách, cơ quan, trường học,… Những không gian vừa và nhỏ: phòng làm việc, phòng ngủ,… Chủ yếu được lắp ở nhà bếp, bồn rửa chén
Dung tích bình chứa Khoảng 4 – 12 lít Khoảng 3 – 9 lít Khoảng 3 – 10 lít
Công suất lọc Khoảng 10 – 20 lít/giờ Khoảng 10 – 15 lít/giờ Khoảng 10 – 20 lít/giờ
Tầm giá (cập nhật 17/03/2023, có thể thay đổi theo thời gian) Khoảng 4 – 25 triệu Khoảng 5 – 11 triệu Khoảng 4 – 16 triệu

Chọn theo số lượng lõi lọc của máy và chức năng lọc (đối với máy lọc RO)

Không phải máy càng có nhiều lõi lọc thì nước lọc ra càng sạch. Những chất cặn, bụi bẩn chứa trong nước về cơ bản sẽ được lọc sạch qua 3 – 4 lõi đầu tiên. Cụ thể như sau:

 • Lõi lọc thô: Thường có khoảng 2 – 3 lõi, có khả năng loại bỏ các hạt cặn có kích thước > 1 micron; hấp thụ 1 phần chất hữu cơ, kim loại nặng, bùn đất, thuốc trừ sâu,…
 • Lõi RO: Màng RO hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, tiếp tục loại bỏ thêm các chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại nặng, vi khuẩn,… có trong nước.
 • Lõi bổ sung khoáng và diệt khuẩn sau RO: Giúp máy lọc nước có thêm tiện ích như bổ sung ion khoáng, tạo nước kiềm Alkaline, cân bằng độ pH trong nước,… giúp cải thiện chất lượng nước đầu ra. Các lõi này sẽ khác nhau tùy vào công nghệ sản xuất của mỗi thương hiệu.

Máy lọc nước RO Sunhouse SHA88118K 10 lõi được trang bị hệ thống 10 lõi lọc hiện đại, đem đến cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết

Máy lọc nước RO Sunhouse SHA88118K 10 lõi được trang bị hệ thống 10 lõi lọc hiện đại, đem đến cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết

Do đó, nếu như bạn chỉ có nhu cầu mua một chiếc máy lọc có khả năng lọc sạch nước thì bạn hoàn toàn có thể chọn loại máy có từ 3 – 4 lõi lọc (bao gồm các lõi lọc thô và lõi RO). Tuy nhiên, nếu bạn muốn nguồn nước sử dụng có thêm các tính năng khác như bổ sung khoáng chất, tạo nước kiềm,… thì có thể chọn máy từ 5 lõi lọc trở lên.

Chọn máy lọc nước theo chất lượng nguồn nước nơi bạn ở

Cần kiểm tra chất lượng nguồn nước nơi bạn đang sinh sống trước khi chọn máy lọc nước phù hợp. Bạn có thể kiểm tra chất lượng nguồn nước nơi mình sinh sống bằng cách mang mẫu nước đến trung tâm xét nghiệm hoặc kiểm tra tại nhà bằng bút thử DTS hay bút điện phân.

 • Nước thông thường (nước máy, nước giếng, nước mưa): Về cơ bản, độ ô nhiễm không quá cao, có thể chọn loại máy lọc có lõi RO giúp lọc sạch tạp chất còn sót lại (3 – 4 lõi). Bạn cũng có thể mua một số loại máy có bổ sung thêm khoáng chất, tạo nước tốt cho sức khỏe (5 – 10 lõi).
 • Nước bị nhiễm phèn:Thường có màu ngả vàng, vị hơi chua, có vị tanh do hàm lượng ion Fe2+, Mn2+ cao; thường xuất hiện nhiều ở khu vực ở miền Nam nước ta, trong đó, Đồng bằng sông Cửu Long là khu vực bị ảnh hưởng khá nặng nề.
Xem thêm  5 phần mềm tăng tốc game, tăng fps, giảm giật lag tốt nhất hiện nay

Đây là loại nước bị ô nhiễm, không nên sử dụng trực tiếp, bạn nên dùng máy lọc công nghệ RO. Các bộ lọc thô cùng lõi RO sẽ giúp lọc sạch các ion kim loại trong nước, cho nguồn nước sạch và an toàn.

Máy lọc nước R.O nước mặn, nước lợ Kangaroo KG3500AVTU 10 lõi có thể lọc được nước mặn và nước lợ

Máy lọc nước R.O nước mặn, nước lợ Kangaroo KG3500AVTU 10 lõi có thể lọc được nước mặn và nước lợ

 • Nước nhiễm mặn, nước lợ: Chủ yếu xuất hiện ở các vùng cửa sông, cửa biển. Bạn nên chọn loại máy lọc nước có tính năng khử được nước mặn, nước lợ, cân bằng lại độ pH trong nước; giúp lọc nước nhiễm mặn, nước lợ có chỉ số TDS lên đến 5000 ppm.

Ngoài ra, đối với nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn có chỉ số TDS lớn (>1000), bạn có thể mua cốc lọc nước đầu nguồn để loại bỏ bớt một số chất rắn, cặn bẩn trước khi đưa vào máy lọc để tăng độ bền và hiệu quả của máy.

Tìm hiểu thêm các chức năng, tiện ích của máy lọc nước

Máy lọc nước hiện nay sở hữu nhiều tính năng vượt trội, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng ngày càng tốt hơn.

 • Có nóng lạnh: Với hai vòi nóng lạnh bạn sẽ không còn mất thời gian cho việc đun nước hay mua nước đá, vì giờ đây, cả nước nóng lẫn nước lạnh đều đã được chứa trong một sản phẩm duy nhất, vô cùng tiện lợi.
 • Tự động báo thay lõi: Nhắc nhở thay lõi kịp thời, đảm bảo nước sau khi lọc luôn sạch mà không cần phải mất công kiểm tra định kỳ, đồng thời gia tăng tuổi thọ cho máy lọc nước.
 • Tự động sục rửa màng lọc RO: Màng RO có khe lọc rất nhỏ, do đó nó sẽ dễ bị tắc nghẽn, ảnh hưởng đến chất lượng nước sau khi lọc nếu không được vệ sinh thường xuyên. Do đó, các máy lọc nước còn có thêm tính năng hữu ích là cho phép máy tự động sục rửa màng lọc RO, giúp lõi RO luôn hoạt động tốt và tăng độ bền.
 • Khóa an toàn: Giúp đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, tránh được các trường hợp bỏng nước do mở nhầm vòi nước nóng, giúp các gia đình có trẻ nhỏ an tâm hơn trong quá trình sử dụng máy lọc nước.

Máy lọc nước RO nóng lạnh Mutosi MP-6100HCE 10 lõi được tích hợp nhiều tính năng thông minh, đảm bảo an toàn khi sử dụng

Máy lọc nước RO nóng lạnh Mutosi MP-6100HCE 10 lõi được tích hợp nhiều tính năng thông minh, đảm bảo an toàn khi sử dụng

 • Màn hình cảm ứng: Cho phép bạn điều khiển thiết bị (tắt mở, cài đặt bộ lọc) một cách dễ dàng thông qua các nút cảm ứng. Ngoài ra, màn hình hiển thị cũng cho phép bạn biết được mức độ sạch của nước, đồng thời thông báo thời gian sử dụng còn lại của lõi lọc để bạn biết và có kế hoạch thay lõi kịp thời.
 • Đèn báo chất lượng nước: Máy lọc nước có chức năng này sẽ kiểm tra, báo chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn TDS. Người dùng có thể biết được tình trạng nước thông qua đèn LED hiển thị trên thân máy.
 • Đèn UV diệt khuẩn: Tia cực tím UV từ đèn có tác dụng diệt khuẩn tốt, mang đến một nguồn nước sạch, hạn chế vi khuẩn có hại đến mức tối đa, đem lại cảm giác an toàn khi uống. Ngoài ra, đèn UV này còn giúp chống tái nhiễm khuẩn, đồng thời tiết kiệm 90% điện năng so với đèn thủy ngân cùng cường độ sáng.

Máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Sunhouse SHA76214CK-S 9 lõi sử dụng màn hình cảm ứng hiện đại cho phép bạn tùy chọn 3 chế độ nước linh hoạt theo nhu cầu sử dụng

Máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Sunhouse SHA76214CK-S 9 lõi sử dụng màn hình cảm ứng hiện đại cho phép bạn tùy chọn 3 chế độ nước linh hoạt theo nhu cầu sử dụng

 • Tạo nước kiềm Alkaline làm đẹp da, chậm lão hóa: Tạo ra nước uống ion kiềm (pH 8.5 – 9.0 – 9.5) có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ nhiều loại bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng; nước ion axit (với pH 5.5) giúp cân bằng độ pH cho da, se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng, săn chắc hơn.
 • Lọc được nước nhiễm mặn, nước lợ: Giúp cân bằng độ pH, giúp lọc nước nhiễm mặn, nước lợ có chỉ số TDS lên tới 35000 ppm, ổn định lại vị ngọt tự nhiên cho nước.
 • Giàu hydrogen chống oxy hóa: Máy lọc nước có khả năng tạo Hydrogen chống oxy hóa, hỗ trợ giảm viêm, chống lão hóa và bổ sung các khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước R.O Hydrogen Kangaroo KG100HU 5 lõi có thể tạo ra nước Hydrogen chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước R.O Hydrogen Kangaroo KG100HU 5 lõi có thể tạo ra nước Hydrogen chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe

Lựa chọn thương hiệu, nơi sản xuất

Khi chọn mua một sản phẩm máy lọc nước, bạn cũng cần chú ý đến thương hiệu, nơi sản xuất máy, nơi sản xuất lõi lọc cùng với chính sách bảo hành đi kèm. Việc chọn mua máy của một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng, tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Dưới đây là bảng tóm tắt một số thông tin về các hãng máy lọc nước đang được kinh doanh tại thtrangdai.edu.vn, mời bạn cùng tham khảo:

Hãng Thương hiệu, nơi sản xuất Đặc điểm nổi bật Bảo hành Tầm giá (cập nhật 17/03/2023, có thể thay đổi theo thời gian)
Kangaroo

Thương hiệu Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam, lõi lọc sản xuất tại Mỹ, Hàn Quốc

 • Công nghệ lọc nước Hydrogen độc quyền tạo ra các phân tử hydrogen ion kiềm trong nước, chống oxi hóa, tốt cho sức khỏe
 • Công nghệ màng RO Vortex độc quyền nâng hiệu suất lọc nước tinh khiết lên 60% và giảm nước thải tới 75%.
 • Xem thêm tại đây.
1 năm (phần điện) Khoảng 4.5 – 13.6 triệu
Karofi

Thương hiệu Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam, lõi lọc sản xuất tại Mỹ

 • Công nghệ Smax giúp nhân đôi hiệu suất, tăng tuổi thọ cho lõi lọc.
 • Công nghệ AIOTEC kết nối máy lọc nước với điện thoại qua ứng dụng Karofi 360. Xem thêm tại đây.
3 năm (phần điện) Khoảng 4 – 12.5 triệu
Sunhouse

Thương hiệu Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam, lõi lọc sản xuất tại Mỹ

 • Loại bỏ 99.99% tác nhân có hại nhờ màng R.O DOW Filmtec (USA).
 • Nguồn nước đầu ra đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT dành cho nước uống trực tiếp hiện nay tại Việt Nam.
 • Xem thêm tại đây.

2 năm (phần điện)

Khoảng 5 – 10.3 triệu
Toshiba

Thương hiệu Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc, lõi lọc sản xuất tại Mỹ

 • Có chế độ bảo vệ nhiệt kép, khóa chức năng làm nước nóng.
 • Chế độ ECO tiết kiệm điện.
 • Xem thêm tại đây.
1 năm (phần điện) Khoảng 4.5 – 8.5 triệu
Daikiosan

Thương hiệu Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam, lõi lọc sản xuất tại Mỹ, Hàn Quốc

 • Màng lọc RO nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Dow của Mỹ, cho nguồn nước đầu ra tinh khiết và tiết kiệm đến 70% nước thải.
 • Sử dụng lõi lọc Ceramic bằng sứ giúp tăng tuổi thọ cho lõi.
 • Xem thêm tại đây.
2 năm (phần điện) Khoảng 5 – 10 triệu
AOSmith

Thương hiệu Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc, lõi lọc sản xuất tại Mỹ

 • Công nghệ Mintech bổ sung khoáng chất thiết yếu, đảm bảo nước có vị ngọt tự nhiên.
 • Lõi lọc RO – Side Stream bản quyền Mỹ có tuổi thọ cao gấp 1.5 lần so với RO thường.
 • Xem thêm tại đây.
1 năm (phần điện) Khoảng 7 – 25 triệu
Korihome

Thương hiệu Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam, lõi lọc sản xuất tại Mỹ, Hàn Quốc

 • Lõi Hydrogen Alkaline và lõi hồng ngoại cao cấp Hàn Quốc giúp tái tạo khoáng, tốt cho sức khỏe.
 • Xem thêm tại đây.
1 năm (phần điện) Khoảng 6.5 – 17.4 triệu
Midea

Thương hiệu Trung Quốc, sản xuất tại Trung Quốc, lõi lọc sản xuất tại Mỹ

 • Màng lọc RO cao cấp của Mỹ loại bỏ 99.9% cặn bẩn và kim loại nặng.
 • Một số dòng máy tự động ngắt bơm khi bình đầy nước, khi áp lực nước không đủ hay khi có sự cố về điện.
 • Xem thêm tại đây.
1 năm (phần điện) Khoảng 5.6 – 7.7 triệu
Delites

Thương hiệu Việt Nam, sản xuất tại Trung Quốc, lõi lọc sản xuất tại Hàn Quốc

 • Điều chỉnh pH, giúp trung hòa axit dư trong nước.
 • Lõi lọc khoáng 3 IN1 giúp tăng hàm lượng khoáng chất, khử clo và diệt khuẩn.
1 năm (phần điện) Khoảng 5 – 6.3 triệu
Chungho

Thương hiệu Hàn Quốc, sản xuất tại Hàn Quốc, lõi lọc sản xuất tại Mỹ

 • Bộ lọc đạt chuẩn NSF 58 (Tiêu chuẩn của WHO về vệ sinh an toàn và sức khỏe của hệ thống thẩm thấu ngược nước uống.)
 • Màng lọc RO Membrane 75 GPD từ Mỹ, giúp loại bỏ nhanh vi khuẩn.
 • Xem thêm tại đây.
1 năm (phần điện) Khoảng 6.5 – 8.5 triệu
Philips

Thương hiệu Hà Lan, sản xuất tại Trung Quốc, lõi lọc sản xuất tại Mỹ, Nhật Bản

 • Công nghệ ORP Alkaline 2in1 độc quyền Philips giúp tăng khả năng chống oxy hóa của nước và tạo nước kiềm tính.
 • Sử dụng màng lọc RO DOW (USA) chất lượng tốt, bền bỉ.
2 năm (phần điện) Khoảng 6 – 10 triệu
Mutosi

Thương hiệu Việt Nam, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

 • Nước lọc đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1: 2010/BYT.
 • Lõi lọc đa dạng đảm bảo nước được lọc sạch sẽ, bổ sung khoáng chất, diệt khuẩn.
 • Xem thêm tại đây.
3 năm Khoảng 5.2 – 16 triệu
Xem thêm  Anh Tú bị đồn 'thả thính' gái lạ, Diệu Nhi khoe clip tình cảm mặn nồng

Chính sách mua hàng và bảo hành tại thtrangdai.edu.vn

Máy lọc nước đang được bán chính thức tại các hệ thống siêu thị thtrangdai.edu.vn trên toàn quốc, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online thông qua:

 • Website: dienmayxanh.com/may-loc-nuoc.
 • Tổng đài mua hàng: 1800.1061 (Miễn phí) từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ).

(Chính sách bảo hành được cập nhật vào ngày 11/03/2023 và có thể thay đổi theo thời gian. Xem thêm thông tin mới cập nhật tại đây).

Trên đây là những tiêu chí mua máy lọc nước mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại ở phần bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 7 tiêu chí chọn mua máy lọc nước chất lượng, phù hợp cho gia đình tại thtrangdai.edu.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: 7 tiêu chí chọn mua máy lọc nước chất lượng, phù hợp cho gia đình tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận