Apple Arcade là gì? Các đặc điểm và mức giá sử dụng dịch vụ này

Vào cuối tháng 9 này, Apple sẽ ra mắt dịch vụ chơi game trên Apple Arcade có tính phí hàng tháng. Vậy Apple Arcade là gì? Các tính năng và giá cả của việc sử dụng dịch vụ này là gì? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin giúp bạn!

Apple Arcade là gì?

Apple Arcade là dịch vụ đăng ký hàng tháng cung cấp cho các thành viên quyền truy cập không giới hạn vào nhiều loại trò chơi, tất cả đều tự động nhận các bản cập nhật.

Dữ liệu trò chơi bạn đã thiết lập trên máy Mac ở nhà có thể được tiếp tục trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn qua bộ nhớ đám mây.

Apple Arcade khả dụng trên những thiết bị nào?

Dịch vụ Apple Arcade sẽ khả dụng trên điện thoại IphoneiPad, MacBook, cũng như truyền hình táo, Hỗ trợ lưu chéo và đồng bộ trên nhiều thiết bị.

Apple Arcade sẽ khả dụng vào ngày 19 tháng 9 cho iOS 13, ngày 30 tháng 9 cho iPadOS và tvOS 13 và vào tháng 10 trên macOS Catalina.

Ưu đãi iPad với giá tuyệt vời, mua ngay trước khi bạn bỏ lỡ!

Các tính năng của Trò chơi điện tử Apple

Trò chơi trên dịch vụ Arcade của Apple loại trừ khi không có trò chơi nào có trong Apple Arcade sẽ có sẵn trên cửa hàng Google Play.

Tìm hiểu thêm: Kính râm rõ ràng là gì? Kính râm trong suốt có tốt không?

Xem thêm  Top những nồi cơm điện đa năng, mẫu mã đẹp đáng mua cho dịp Tết thêm tiện lợi

Apple được cho là đã phải trả một cái giá khá cao để biến điều này thành hiện thực. Theo một nguồn tin, Apple đã chi hơn 500 triệu đô la chỉ để bảo mật các trò chơi của mình.

Hơn 100 trò chơi hoàn toàn mới và đột phá

Apple Arcade hứa hẹn sẽ mang lại hơn 100 trò chơi đột phá Được phát triển và thiết kế bởi một số đối tác bên thứ ba lớn, bao gồm Disney, Sega, Konami, Cartoon Network, Annapurna, Finji, Blowfish, Klei, Platinum Games, Cornfox & Bros, Mountains, Lego, Sumo Digital, v.v.

Apple Arcade đang được thiết kế dành riêng cho các thiết bị của Apple, nhưng một số trò chơi nhất định vẫn sẽ được hỗ trợ bộ điều khiển vật lý. Bên cạnh đó, Apple cũng cho biết game trên Apple Arcade được cho phép chơi khi không kết nối.

Trò chơi Apple Arcade sẽ không quảng cáoNgười dùng khi đăng ký dịch vụ này sẽ được cung cấp quyền truy cập vào dịch vụ với tối đa năm người khác.

Hỗ trợ trên nhiều thiết bị

Apple Arcade là dịch vụ đăng ký trò chơi đầu tiên trên thế giới cho phép chơi nhiều tựa game mới trên điện thoại di độngmáy tính để bàn và tivi.

Để giúp người dùng linh hoạt tối đa khi chơi, một số trò chơi sẽ hỗ trợ bộ điều khiển, bao gồm bộ điều khiển không dây Xbox có Bluetooth, PlayStation DualShock 4 và bộ điều khiển trò chơi MFi, ngoài điều khiển cảm ứng và Siri Remote.

Xem thêm  10 mẫu Tivi Led 3D nên mua

Ngoài ra, Apple Arcade sẽ giúp phụ huynh điều khiển trò chơi sao cho phù hợp với lứa tuổi đối với trẻ nhỏ hơn, hạn chế quyền truy cập vào các trò chơi dành cho người lớn hơn.

Tìm hiểu thêm: Huấn luyện viên Garmin là gì? Garmin Coach mang lại lợi ích gì cho người dùng?
Quảng cáo

Tivi siêu giảm giá, xem ngay!

Cách tải xuống Apple Arcade

Trong sự kiện tháng 3 năm 2019, Apple đã tiết lộ rằng Apple Arcade sẽ ra mắt vào mùa thu này và thông tin gần đây đã chỉ ra rằng dịch vụ này sẽ khả dụng vào ngày 3 tháng 12 năm 2019. ngày 19 tháng 9 đi qua 150 quốc gia.

Apple Arcade là một dịch vụ hỗ trợ dưới dạng ứng dụng, vì vậy người dùng có thể vào App Store để tải xuống sau khi ứng dụng khả dụng.

Phí sử dụng Apple Arcade

Phí Arcade của Apple

Apple đã chính thức công bố phí sử dụng cho Apple Arcade trong sự kiện diễn ra vào tháng 9 năm nay. Apple Arcade ra mắt người dùng cho 4,99 đô la một tháng cùng với Dùng thử miễn phí trong một tháng.

Đây là bài viết giới thiệu Apple Arcade là gì? Tính năng và giá sử dụng dịch vụ này. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

Nhớ để nguồn: Apple Arcade là gì? Các đặc điểm và mức giá sử dụng dịch vụ này tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận