Asus ZenFone Go chính thức bán ra với giá chỉ 2.7 triệu

Bạn đang xem bài viết Asus ZenFone Go chính thức được bán với giá chỉ 2,7 triệu tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Asus tiếp tục tung ra thị trường thành viên mới thuộc dòng điện thoại “quả trứng vàng” của mình là ZenFone Go.

ZenFone Go được giới thiệu vào đầu tháng 8 tại Ấn Độ nhưng hiện tại, sản phẩm này mới có cơ hội lên kệ. Chiếc ZenFone Go này sẽ được trang bị màn hình 5 inch HD, bên trong máy là con chip MediaTek MT6580 4 nhân tốc độ 1.3GHz, máy còn có bộ xử lý đồ họa Mali 400MP2, RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ microSD hỗ trợ thẻ.

ZenFone Go

Sản phẩm này cũng sẽ có camera 8MP ở mặt sau với khẩu độ f/2.0, hỗ trợ đèn flash LED và camera 2MP ở mặt trước. Máy cũng được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop.

Tính năng 2 SIM cũng có mặt trên máy, đáng tiếc là nó chỉ có thể kết nối 3G và không có 4G LTE. Thông số dài x rộng x dày của ZenFone Go sẽ là 144,5 x 71 × 9,98mm trong khi trọng lượng là 135g và sẽ có pin 2070mAh.

ZenFone Go chính thức lên kệ

ZenFone Go chính thức lên kệ

ZenFone Go sẽ được bán ra với các màu đen, trắng gốm và đỏ, giá của máy sẽ vào khoảng 2,7 triệu đồng. Ngoài ra, model mới này có thể sẽ được bổ sung thêm phiên bản bộ nhớ trong 16GB trong thời gian tới.

Xem thêm  Cách chuyển màn hình Samsung Galaxy S20, S21 sang tần số quét 120Hz thủ công và tự động nhanh chóng, đơn giản

Theo FoneArena

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Asus ZenFone Go chính thức được bán với giá chỉ 2,7 triệu tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Asus ZenFone Go chính thức bán ra với giá chỉ 2.7 triệu tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận